ช้อป ชิม ชิล! "ตลาดนัดมะลิ" ตลาดนัดกลางคืน ใหญ่ที่สุดในเมืองทองธานี

เข้าชม : 0   |  


บริเวณปากเกร็ด เมืองทอง แจ้งวัฒนะ ถือเป็นอีกแหล่งที่รวมของเด็ด ร้านอร่อย แหล่งช้อปปิ้ง มากที่สุดย่านหนึ่ง ยิ่งในเมืองทองนั้นไม่ต้องพูดถึง ทำเอาหลายคนน้ำหนักขึ้นกันพรวด! และตอนนี้ก็ได้มี ตลาดนัดกลางคืน เปิดใหม่! ที่รวบรวมทั้ง อาหาร ร้านค้า และนั่งชิลกันตอนเย็นๆ อีกด้วย

ช้อป ชิม ชิล! ?ตลาดนัดมะลิ? ตลาดนัดกลางคืน ใหญ่ที่สุดในเมืองทองธานี


?ตลาดนัดมะลิ? เป็นตลาดนัดกลางคืน ใหญ่ที่สุดในเมืองทองธานี (พื้นที่กว่า 50 ไร่) เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง แน่นอนว่าอลังการงานสร้างขนาดนี้ ก็ต้องเต็มไปด้วย ร้านอาหาร ร้านขนมหลากหลายสไตล์ ฟู้ดทรัค, โซนพลาซ่า แหล่งช้อปปิ้ง เสื้อผ้าแฟชั่น

ร้านอาหาร , ฟู้ดทรัค โซนพลาซ่า แหล่งช้อปปิ้ง เสื้อผ้าแฟชั่นรวมถึงมอบความบันเทิงให้ลูกค้า มีลานกิจกรรม มอบความบันเทิงกันอีกด้วย เช่น สำหรับแฟนบอล พร้อมจอขนาดยักษ์ให้นัดชมฟุตบอลถ่ายทอดสด, มีวงดนตรีและการแสดง เป็นต้น ตามสโลแกนเขาเลย ?ช้อป ชิม ชิล? จ้า ..วงดนตรีนอกจากนี้ ทุกวันอังคาร ก็จะมี คาราวานสินค้าวินเทจ ขบวนรถเปิดท้าย ของเก่า ของหายาก ของใช้ ของตกแต่ง และอื่นๆ อีกมากมายเอาใช้นักช้อปหัวใจคาลสสิค

แผนที่ ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทองที่อยู่ : ตั้งอยู่ภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 39 (จากฝั่งถ.ติวานนท์ เข้าซอยข้างร้าน AC กุ้งย่าง) อยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโด Double Lake และสนามซ้อมฟุตบอลสโมสร SCG เมืองทอง ยูไนเต็ด เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

เปิดทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ . 063-269-7462

Facebook : ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง
ขอบคุณข้อมูลจาก : travel.mthai.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |