2 สาว แอน ซึสึกิ & ยู อาโออิ ให้เสียง Hana & Alice

เข้าชม : 5   |  

         ชุนจิ อิวาอิ นำหนังในดวงใจ Hana & Alice มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะ คว้า 2 สาว แอน ซึสึกิ & ยู อาโออิ กลับมาให้เสียงพากย์อีกครั้ง

          หลังจากที่ไปเอาดีเรื่องการเขียนบทภาพยนตร์ต้องถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีที่ผู้กำกับฝีมือดี ชุนจิ อิวาอิ (Love Letter, All about Lily Chou Chou) กลับมากำกับภาพยนตร์ขนาดยาวอีกครั้ง ด้วยการนำคาแรคเตอร์ 2 สาวมัธยมน่ารักสุดแสบ ฮานะ และอลิซ จากภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่เขาเคยกำกับไว้ในปี 2004 มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูน แถมยังได้ 2 สาว แอน ซึสึกิ และ ยู อาโออิ นักแสดงจากหนังต้นฉบับกลับมาให้เสียงพากย์เป็น ฮานะ และอลิซ ในเวอร์ชั่นอนิเมะ ปี 2015 นี้อีกด้วย          "ฉัน กับ แอน ต้องนั่งเป็นแบบให้เขาสเก็ตช์ภาพ ต้นแบบของเวอร์ชั่นการ์ตูน ดีใจที่ได้เห็น ฮานะ และอลิซ กลายเป็นตัวการ์ตูนขึ้นมา เหมือนเรา 2 คนโตมากับเธอ และนี่จะเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่พวกเรารักมาก ๆ ค่ะ" ยู อาโออิ กล่าวในงานเปิดตัวภาพยนตร์


          โดยเรื่องราวใน The Case of Hana & Alice จะเป็นเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ฮานะ และอลิซ เริ่มเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมและรู้จักกันใหม่ ๆ พวกเธอสนิทกันอย่างรวดเร็วเพราะเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นที่โรงเรียน ฮานะ และอลิซ ช่วยกันสืบเพื่อตามหาเพื่อนร่วมชั้นที่หายตัวไป แต่วิธีการสืบของพวกเธอนั้นไม่ธรรมดามันเต็มไปด้วยความสดใส ความโก๊ะ ปนแสบที่แสนจะน่ารัก ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่และดนตรีประกอบอันไพเราะ จากฝีมือการทำดนตรีของ ชุนจิ อิวาอิ จึงทำให้ The Case of Hana & Alice ได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี ในเทศกาลภาพยนตร์เซียงไฮ้ ประจำปีนี้อีกด้วย
          
          The Case of Hana & Alice มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 24 กันยายนนี้ (เฉพาะโรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และลิโด้ เท่านั้น)


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://movie.kapook.com

#โรงเรียนมัธยม #เพื่อนร่วมชั้น #คดีฆาตกรรม


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |