โอปป้าหลบไปนี่มันยุคของ 'นูน่า'

เข้าชม : 1   |  

ฮอตเบอร์แรงอะไรจะขนาดนั้น วันนี้ขอข้ามฝั่งไปบันเทิงเกาหลีที่ตอนนี้กระแสนูน่าฟีเวอร์ที่กำลังมาแร๊งส์เวอร์ และละครที่ฮิตติดลมบน โด่งดังไปทั่วเอเชีย กลับเป็นซีรีย์ที่บทนางเอกที่อายุมากกว่าพระเอกนั้นแหละ งานนี้มาดูกันค่ะว่าจะเปลี่ยนจาก 'แฟนบอย' มาเป็น 'บอยเฟรนด์' หรือเปล่านะ แล้วคู่ไหนบ้างที่ทำให้ติ่งฟินไปทั่วบ้านทั่วเมือง มาดูกันค่ะ

  1. Blood

เป็นอีกคู่ที่ติ่งทั้งหลายส่งถึงฝั่งฝัน หลังจากแสดงซีรีย์ Blood ด้วยกันจนเกิดกระแสจิ้นเวอร์ นอกจากเคมีระเบิดแล้วยังสปาร์ครักนอกจอกันจริงๆ จนตอนนี้จูงมือวิวาห์กันเรียบร้อยแล้วจ้า กับหนุ่มหล่อ ?อันแจฮยอน? กับนูน่าคนสวย ?คูฮเยซอน? อายุห่างกัน 3 ปี ใครที่ติดตามทั้งคู่อยู่จะรู้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักน่าลุ้น จนทั้งคู่ออกมาประกาศว่าคบหากันเป็นเวลา 1 ปี จนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานกัน โอ้ยยย! ช่างเป็นคู่ที่พรมลิขิตอะไรขนาดนั้น สวยหล่อเหมาะสมกันยิ่งนัก แถมเขาทั้งคู่ยังดูแลกันและกันดีมากๆ ตอนนี้ก็มารอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีเบบี๋น้อยๆ กันสักทีเนอะ คงน่ารักมั้กๆ เพราะคุณแม่ก็สวยมากกกกก ส่วนคุณพ่อนั้นก็หล่อมากกก
  1. คู่รักจิกหมอน เขย่าวงการซุป?ตาร์เกาหลี

อะไรคือถ่ายโฆษณาด้วยกันแล้วสปาร์ค สบตากันไปมาแล้วเคมีเบอร์แร๊งส์ขนาดหนัก ปลื้มนูน่าอยู่ละซิ กับหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวเอเชีย ?คิมวูบิน? ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง Uncontrollably Fond และสาวสวยนักแสดงและนางแบบอันดับต้นๆ ของวงการเกาหลี ?ชินมินอา? ความ หวานของคนทั้งคู่ทำเอาเหล่าแฟนคลับคิดไปไกล กระทั่งทั้งคู่ออกมาบอกว่ากำลังเดทกันอยู่นะตัวเอง อร๊ายย เขินอะไรจะหวานจิกหมอนขนาดนั้น แม้อายุจะห่างกันถึง 5 ปี ก็ไม่ใช่อุปสรรคนะจ้ะ ใครได้ดูภาพยนตร์โฆษณา Giordano ซึ่งนำแสดงโดยทั้งคู่ ในเพลง  ?Tell Me If You Wanna Go Home? จะเห็นว่าทั้งสายตาและความใกล้ชิดทำให้คนทั่งคู่ฟินทำเอาเหล่าบรรดาติ่งฟินกันไปทั่ว ดีใจที่เขารักกันจริงๆ ว่าเปล่า  1. Descendants of the sun

ที่ได้นูน่าคนสวยเบอร์ต้นๆ ของวงการ ?ซองเฮเคียว? มาประกบกับหนุ่มหล่อมาก (ก.ไก่ล้านตัว) ?ซงจุงกิ? ที่ห่างกันแค่ 4 ปี โดยหนุ่มจุงกิเคยออกมาบอกว่า เจ้าตัวเคยออกมาบอกก่อนหน้านี้ว่าแอบปลื้มนูน่าคนสวยอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากความสวยแล้วยังเป็นต้นแบบด้านการทำงาน ภายหลังจากที่ซีรีย์ออกอากาศกลายเป็นอีกคู่ที่มีกระแสแรงมากๆ ก้าวข้ามกระแสคู่จิ้น ที่มีความเรียลที่สุด จนเหล่าแฟนๆ ต่างเชียร์ ต่างลุ้นให้รักกันจริงนอกจอเถอะ ช่างมีความเหมาะสมกันอะไรเยี่ยงนี้ เบื้องหน้าว่าฟินแล้วเจอภาพเบื้องหลังฟินหนักยิ่งกว่า งานนี้ #SongSongCouple  คงไม่เงียบเหงานาน แววว่า Descendants of the sun ภาคต่อกำลังเร่งถ่ายทำ ส่วนหนุ่มซงจุงกิก็กำลังมีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้ชม ส่วนเขาจะเป็นแฟนกันนอกจอหรือเปล่า หรืออาจจะกำลังเดทกันอยู่หรือเปล่าน้า ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ รอดูการกระทำกันค่ะ ขอยืมคำพูดเหล่าแฟนๆ ว่าใช้หน่อยว่า มันดีต่อใจจริงๆ ตายสลบศพสีชมพู่มนต์รักพ่อผักบุ้งไฟแดง ใช่ไหมค่ะ มีความอยากให้ตามคู่รัก Blood ไปจริงๆ เลย

  1. W-Twoworld

โอ้ยย! ฮอตกว่านี้ไม่มีใครเกินคู่นี้ ที่ฟิน จิ้น ฮิตปรอทแตก ทั้งในจอและนอกจอ จนเกิดกระแส W ฟีเวอร์ เพราะพระนางเคมี ฟิสิกส์ ชีวะมาครบ จนเหล่าแฟนคลับออกมาจิ้นแรงเวอร์ ว่าเขารักกันใช่ไหม? จะมีรักนอกจอหรือเปล่าน้ากับหนึ่งหนุ่มจตุรเทพของวงการเกาหลี ?อีจุงซอก? กับนูน่าคนสวย ?ฮันฮโยจู? แม้จะอายุห่างกัน 2 ปี แต่ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เพราะความสวยพุ่งแรงของสาวฮันฮโยจูไม่ได้เป็นอุปสรรคอันใด เมื่อต้องมาเล่นบทคนอายุเท่ากันกับหนุ่มซอกกี้ ฉายา น้องเป็ดของนูน่า หนุ่มเคมีสาธารณะที่เล่นซีรีย์กับใครก็ฟิน จิ้นไปทั่ว ภาพในซีรีย์ว่าฟินมากจนต้องกรี้ดลั่นแล้ว ภาพเบื้องหลังของทั้งคู่ยังฟินหนักยิ่งกว่า แม้ซีรีย์จะออนแอร์ไปเพียง 6 ตอน แต่กระแสคู่พระนางก็หนักจน มีกลุ่มแฟนกลุ่มหนึ่งตั้งแฮชแท็กให้ทั้งคู่ #JooSukCouple ให้เข้าไปส่องความหวานของทั่งคู่ แถมหนุ่งซอกยังหวานผ่านสื่อด้วยการบอกนูน่าคือสาวในสเปกอีกด้วย โอ้ยย! ขอถังอ็อกซิเจนด่วนค่ะ เขาจะรักกันไหมค่ะ ใครก็ได้ช่วยตอบด้วยไม่ว่าจะเป็นคู่แต่งงานแล้ว, คู่ที่กำลังคบหากัน, คู่ที่กำลังเดทกัน หรือคู่ที่ลุ้นว่าอยากให้เขาเดทกัน เชื่อว่าทั้ง 4 คู่นี้ ?ความนูน่า? ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ความฮอตเบอร์แรงของสาวอายุมากกว่ากำลังเป็นนิยมของหนุ่มๆ ฝังเกาหลีเขาทีเดียวล่ะ ส่วนเราในฐานะติ่งหรือแฟนคลับนั้นก็ ฟิน จิ้น จิกหมอนกันต่อไป แค่นี้ก็กรี้ดลั่นแล้วใช่ไหมล่ะ

 

 

 

Photo Credit :

image.ytn.co.kr, s-media-cache-ak0.pinimg, lady108.com, img8.wtoutiao, ygstage.com, cdn.kpopfighting, pds.joins.com, pm1.narvii, k32.kn3.net,

cdnweb01.wikitree.co.kr, koogle.tv, cdn.kul.vn


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.chicministry.com/love-couple-korean-drama/


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |