เช็คดวงรายวัน 15 สิงหาคม 2559

เข้าชม : 0   |      สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 02.04 น. ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงในวันนี้ ส่วนผู้ที่จะจัดงานมงคล ควรให้โหราจารย์ผู้ชำนาญเป็นผู้ที่จัดสรรหาฤกษ์จึงจะดี หากไม่ได้จริง ๆ ควรเลื่อนไปวันหน้า ทิศมงคล คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังสุขภาพช่วงบ่า สายตา และหลัง จะเจ็บปวดเมื่อยล้าได้ง่าย ๆ การงานทำให้คุณค่อนข้างกังวลและเครียด หัดปล่อยวาง ตั้งสติในการแก้ไขปัญหาให้ดี การเงินไม่สู้ดีนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง รู้ตัวล่วงหน้าแล้วควรประหยัดและออมเงินไว้ให้ถึงสิ้นเดือน ความรักช่วงนี้ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การนั่งเป็นเวลานาน ๆ จะทำให้คุณมักมีอาการปวดเมื่อยคอ บ่า ไหล่ และช่วงเอว การงานช่วงนี้ต้องขยันให้มาก เพราะจะส่งผลไปถึงการเงินที่ดีตามลำดับ เงินที่ได้มานอกจากเงินเดือนประจำแล้ว ยังได้จากรายได้เสริม เพราะฉะนั้นหากคิดจะสร้างรายได้เสริมระยะเวลานี้เหมาะมาก ความรัก ต้องศึกษาใจคอกันให้ดี และเอาใจใส่ให้มาก

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือ เรื่องของชื่อเสียงที่มาพร้อมกับปัญหารักสามเส้า การงานก็ยังต้องพึ่งพากันอยู่ เพราะฉะนั้นเลี่ยงการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้จะดี การเงินระยะนี้อย่าทำให้ผิดพลาดบ่อย เพราะมีโอกาสถูกตรวจสอบได้ง่าย ทั้งด้านของสายงาน และครอบครัวจะเกิดการถามไถ่เรื่องเงินก้อนที่หายไปนี้ และจะทำให้คุณลำบากใจ เพราะฉะนั้นงดการให้ใครหยิบยืมจะดี 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ขึ้นเรือ เล่นน้ำ คูคลองต่าง ๆ ต้องระวังให้ดี การงาน ยังคงต้องร่วมแรงร่วมใจ ระดมสมองและปัญญาในการพาทีมให้ก้าวหน้า ในช่วงนี้จะสำเร็จไปได้ด้วยดีซะด้วย การเงินอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่จะได้จ่ายไปกับการดูแลญาติตัวเองเสียส่วนใหญ่ ความรัก ต้องดำเนินอยู่ในความถูกต้อง ถูกจารีตประเพณี ถึงจะดี.

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความสะเพร่า ความรีบร้อน โดยเฉพาะเรื่องของบันได และการตกจากที่สูง การงานก็ควรละเอียดรอบคอบ เช็กข้อมูลตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะส่งงานไปถึงมือผู้ใหญ่ เพราะในช่วงสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสน้อยเนื้อต่ำใจเจ้านายคุณเองได้ง่าย ๆ การเงินอยู่ช่วงที่ต้องแบกรับชำระหนี้สินบางอย่างอยู่ ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะการเงินจะดีขึ้น ความรักต้องมีการรีแล็กซ์บ้าง อย่าไปกำหนดกฎเกณฑ์ และคาดหวังอะไรมากจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการทานอาหาร และเรื่องของอุบัติเหตุจากทางเท้าให้ดี อย่าประมาท เดินข้ามถนนควรมีสติ การงานระยะนี้มักถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นต้องอย่าทำงานผิดพลาด มีโอกาสถูกตำหนิได้ง่าย การเงินกำลังดำเนินไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากคุณตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้เงินโดยการหารายได้เสริมอย่างจริงจังจะสำเร็จด้วยดี ความรักช่วงนี้มีความสุขมากกว่าความทุกข์ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 
          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังการถือของหนักเป็นเวลานานจะทำให้คุณปวดแขนได้ง่าย การงาน ยังคงต้องเรียนรู้อีกมากเพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า การเงิน ยังคงไม่คล่องมือเท่าไหร่นัก รู้จักออมเงินบ้าง ความรักมีทั้งสุขและทุกข์ยังเป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่สำคัญอย่าใช้อารมณ์ในการพูดคุย มิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |