หมวด : สินค้าพรีเมี่ยม

 
โคมไฟลูกโลกลอยได้ Floating Globe Lamp ลูกโลกต้านแรงโน้มถ่วง ลูกโลกลอยได้ สำหรับตกแต่งตั้งโชว์บนชั้นหรือบนโต๊ะทำงาน วางเสริมฮวงจุ้ย สินค้าแนวไฮเทคมาใ
ราคา : 2,550 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 5 ก.ค. 2561 09:41:03
วันที่ประกาศ : 5 ก.ค. 2561 09:41:03
เข้าชม : 665 ครั้ง
IP : 110.169.11xx


ชื่อผู้ประกาศ :
ทองคำ

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0649645878

โทรศัพท์มือถือ :
0649645878

ที่อยู่ :
บางซื่อ

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
ID LINE : hi-brandname

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
โคมไฟลูกโลกลอยได้ Floating Globe Lamp ลูกโลกต้านแรงโน้มถ่วง

ลูกโลกลอยได้ สำหรับตกแต่งตั้งโชว์บนชั้นหรือบนโต๊ะทำงาน วางเสริมฮวงจุ้ย สินค้าแนวไฮเทคมาในรูปแบบลูกโลกลอยอยู่ระหว่างฐานตัว C ลักษณะการทำงานจะอาศัยหลักการทำงานของแม่เหล็กไฟฟ้าโดยการผลักและดึงดูดกันของแรงแม่เหล็กในตำแหน่งที่สมดุล จนทำให้ลูกโลกลอยขึ้นมา และหมุนอยู่กลางอากาศได้ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญให้ผู้ใหญ่ ตกแต่งห้อง ชั้นวาง ตกแต่งโต๊ะทำงาน วางเสริมฮวงจุ้ย

ขนาดลูกโลก 6 นิ้ว ลายแผนที่โลก ราคา 2,850บาท
ขนาดลูกโลก 8 นิ้ว ลายแผนที่โลก ราคา 3,550 บาทTag : โคมไฟลูกโลก , เฟอร์นิเจอร์ , ของแต่งบ้าน , โคมไฟ , กิ๊ฟช้อป , สินค้าพรีเมี่ยม , ของที่ระลึก , ลูกโลกลอยได้ , แผนที่โลก , สื่อการเรียนการสอน


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ
โอนเงินผ่านธนาคาร

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
ส่งสินค้าทางไปรษณียืสินค้าใกล้เคียง

ขายตุ๊กตาหมีไซค์ S

220 ฿

DollDresse

สบู่หอยทากชินลาลา , โฆษณาฟรี , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , ที่นอนลม , ปั๊มลม , โต๊ะไม้ , กันขโมยรถยนต์ , สบู่แครอท , ใบตัด , ผ้าม่านสําเร็จรูป , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , พัดลมระบายอากาศ , คลาร่าพลัส , ขายแมว , ที่นอนสปิง , ครีมหน้าใส , ซันคลาร่า , สบู่เบนเนท , เสื้อผ้าคนอ้วน , ผงบุกกล่องฟ้า , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์