หมวด : อุตสาหกรรม เครื่องจักร

กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Refined Glycerine, กลีเซอรีนยูเอสพี, Glycerine USP
ราคา : 1 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : Glycerine
ยี่ห้อ : Glycerine
รุ่น : USP
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 18 มิ.ย. 2562 16:42:52
วันที่ประกาศ : 29 ม.ค. 2562 08:20:41
เข้าชม : 91 ครั้ง
ซับโดเมน : http://thailandchemical.plazathai.com
IP : 223.204.153.1xx


ร้าน :
Thailandchemical

ชื่อผู้ประกาศ :
Technical Sales

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
034496284, 034854888

แฟกส์ :
034496285, 034496680

โทรศัพท์มือถือ :
0861762992, 0824504888

ที่อยู่ :
36/1 ม.9 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

จังหวัด :
สมุทรสาคร



กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, Refined Glycerine, กลีเซอรีนยูเอสพี, Glycerine USP


CAS Number 56-81-5, EC Number 200-289-5


Standard packing: 250 kg drum, 1250 kg IBC, 18 Ton Flexi Bag


ผลิต, นำเข้า, ส่งออก, บรรจุและจัดจำหน่ายโดย บจก.ไทยโพลีเคมิคอล


สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาด บจก.ไทยโพลีเคมิคอล


36/1 หมู่ที่ 9 ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000


โทร 034496284, 034854888, 0861762992, 0824504888, 0868850111, 0898554004


อีเมลล์แอดเดรส polychemicals888 (at) gmail (dot) com,  LINE ID: wuttpcc


TAG: กลีเซอรีน, Glycerine, กลีเซอรีนบริสุทธิ์


Refined Glycerine, กลีเซอรีนยูเอสพี, Glycerine USP


ผลิตกลีเซอรีน, จำหน่ายกลีเซอรีน, ขายกลีเซอรีน, ส่งออกกลีเซอรีน


ข้อมูลสินค้า กลีเซอรีนบริสุทธิ์ (Refined Glycerine) ที่ บริษัทฯจำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่ 


Glycerine USP, กลีเซอรีน USP, กลีเซอรอล USP, กลีเซอริน USP, ไกลซิสแอลกอฮอล์ USP


Glycerine 99.7, กลีเซอรีน 99.7, กลีเซอรอล 99.7, กลีเซอริน 99.7, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.7


Glycerine 99.5, กลีเซอรีน 99.5, กลีเซอรอล 99.5, กลีเซอริน 99.5, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.5


Glycerine 95.0, กลีเซอรีน 95.0, กลีเซอรอล 95.0, กลีเซอริน 95.0, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 95.0


Glycerine 90.0, กลีเซอรีน 90.0, กลีเซอรอล 90.0, กลีเซอริน 90.0, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 90.0


Synonym: Glycerine, Glycerol, Glycerin, Glycic alcohol, Propanetriol, Trihydroxypropane


Thailand Glycerine, Thailand Glycerol, Thailand Glycerin, Thailand Glycic alcohol


Vegetable Glycerine, Vegetable Glycerol, Vegetable Glycerin, Vegetable Glycic alcohol


Refined Glycerine, Refined Glycerol, Refined Glycerin, Refined Glycic alcohol


Glycerine price, Glycerol price, Glycerin price, Glycic alcohol price


Glycerine USP, Glycerol USP, Glycerin USP, Glycic alcohol USP


Pure Glycerine, Pure Glycerol, Pure Glycerin, Pure Glycic alcohol


More information of Refined Glycerine, please contact Thai Poly Chemicals Co., Ltd., Thailand


ข้อมูลผลิตภัณฑ์ กลีเซอรีน (Glycerine)


กลีเซอรีน เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด และมีรสหวาน โดยปกติมาจากน้ำมันของพืช ซึ่งโดยทั่วไปคือ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม กลีเซอรีนสามารถละลายได้ดีในแอลกอฮอล์และน้ำ แต่ไม่ละลายในไขมัน เนื่องจากกลีเซอรีนมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลาย จึงสามารถนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีอื่นๆได้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายในแอลกอฮอล์และน้ำได้นี้เอง จึงมีการนำไปใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งกลีเซอรีนบริสุทธิ์ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในหลายรูปแบบ เช่น ใช้เป็นส่วนผสมหรือเป็นตัวช่วยในกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและสุขอนามัยส่วนบุคคล อาหาร ยาสีฟัน ยาสระผม และนิยมใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมสบู่ เพราะกลีเซอรีน เป็นสารช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้ง และดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น มีความอ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง การที่กลีเซอรีน เป็นสารที่ไม่มีพิษในทุกๆรูปแบบของการประยุกต์ใช้ ไม่ว่าจะใช้เป็นสารตั้งต้น หรือสารเติมแต่ง ทำให้กลีเซอรีนเป็นสารเคมีที่ได้รับความสนใจ และนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ ด้วยการทำยาเหน็บทวาร ใช้เป็นยาระบาย และยังสามารถใช้เป็นยาเฉพาะที่ สำหรับรักษาความผิดปกติทางผิวหนังหลายชนิด รวมถึงโรงผิวหนัง ผื่น แผลไฟลวก แผลกดทับ และบาดแผลจากของมีคม กลีเซอรีนถูกใช้เพื่อรักษาโรคเหงือกได้ด้วย เนื่องจากกลีเซอรีนสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกี่ยวข้องได้นั่นเอง กลีเซอรีน (glycerine) อาจจะเรียกได้หลายชื่อ เช่น glycerol, glycerin, หรือ 1,2,3 propanetriol สามารถเขียนสูตรโมเลกุลทางเคมีได้เป็น CH2OHCHOHCH2OH เป็นสารไม่มีกลิ่น(odorless) ไม่มีสี(colorless) มีรสหวาน(sweet-tasting) เหมือนน้ำเชื่อม(syrupy liquid) กลีเซอรีน (glycerine) เป็น trihydric alcohol หลอมเหลวที่ 17.8 C เดือดและสลายตัว (Boil and decomposition) ที่ 290 C, ละลายในน้ำและแอลกอฮอล์ ดูดกลืนน้ำจากอากาศ จึงนำไปทำเป็น moistener ในเครื่องสำอาง กลีเซอรีนจะอยู่ในรูปแบบของกลีเซอไรด์ (glycerides) ในไขน้ำมันพืช และน้ำมันสัตว์ กลีเซอรีน สามารถสังเคราะห์ได้จาก Propylene และจากการหมักน้ำตาลด้วย sodium bisulfite และยีสต์ (yeast) และมีการผลิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากกระบวนการผลิตไบโอดีเซล (Biodiesel) กลีเซอรีน ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางเช่น เป็นสารตัวทำละลาย (solvent) สารเพิ่มความหวาน (sweetener) เครื่องสำอาง (cosmetics and personal care products) สบู่เหลว (liquid soaps) ลูกอม (candy) สุรา (liqueurs) หมึก (inks) และสารหล่อลื่น (lubricants) เพื่อให้ยืดหยุ่น (pliable) สารป้องกันการแข็งตัว, สารลดจุดเยือกแข็ง (antifreeze mixtures) เป็นส่วนผสมของอาหารและเครื่องดื่ม (Food and beverage ingredients ) อาหารสัตว์ (Animal feed ) สารปฏิชีวนะ (Antibiotics) ยา (Pharmaceuticals) สารให้ความชุ่มชื้น (moisturizers) น้ำมันไฮโดรลิก (Hydraulic fluids) และสารตั้งต้นทางปิโตรเคมีต่างๆ (Polyether polyols, propylene glycol, epichlorohydrin) และการใช้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ


ประโยชน์ของกลีเซอรีน, กลีเซอรอล


1. ใช้เป็นตัวทำละลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากสามารถละลายได้ดีในน้ำและแอลกอฮอล์


2. สำหรับอุตสาหกรรมเคมีใช้สำหรับเป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารประกอบโพลิออล (polyol) สำหรับผลิตโฟม


3. กลีเซอรีน, กลีเซอรอล ที่มีความเข้มข้นมากกว่าร้อยละ 55 จะมีรสหวานสามารถใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาลได้


4. กลีเซอรีน, กลีเซอรอล เป็นสารจำพวก Hydroscopic มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นในบรรยากาศได้ดี จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความนุ่ม ความยืดหยุ่น และเป็นครีม เช่น อุตสาหกรรมพลาสติกเพื่อให้มีความอ่อนตัว และยืดหยุ่นได้ดี


5. ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่เป็น Thickening agent, Thickener หรือ Bodying agent เพราะสามารถให้ความหนืดได้ดี


6. ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้น เช่น น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน สบู่ เป็นต้น


7. ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ยา อาหาร และเครื่องดื่ม รวมทั้งใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาล เป็นต้น


8. โมโนกลีเซอไรด์ ใช้เป็นสารอิมัลซิฟายเออร์ (Emulsifier) และสารเพิ่มความคงตัว (Stabilizer)


9. ใช้ฉีดพ่นหรือเคลือบผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร เพื่อรักษาความสด ป้องกันการระเหยของน้ำ เช่น ใช้พ่นใบยาสูบ และผลิตภัณฑ์จากการเกษตรชนิดอื่นๆ


10. ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สำหรับเป็นสารอิมัลชันในผลิตภัณฑ์ครีม และเป็นสารที่ทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นทั้งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และรักษาความชุ่มชื้นของผิวด้วยเช่นกัน


ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกลีเซอรีน เป็นส่วนประกอบ ยกตัวอย่างเช่น


ลูกอม (candy)


สุรา (liqueurs)


หมึก (inks)


สารหล่อลื่น (lubricants)


สารสร้างความยืดหยุ่น (pliable)


สารป้องกันการแข็งตัว, สารลดจุดเยือกแข็ง (antifreeze mixtures)


ส่วนผสมอาหารและเครื่องดื่ม (Food and beverage ingredients )


อาหารสัตว์ (Animal feed)


สารผสมล่วงหน้า (Premixed)


สารปฏิชีวนะ (Antibiotics)


ยา (Pharmaceuticals)


สารให้ความชุ่มชื้น (moisturizers)


น้ำมันไฮโดรลิก (Hydraulic fluids)


สารตั้งต้นทางปิโตรเคมีต่างๆ (Polyether, polyols, propylene glycol, epichlorohydrin และอื่นๆ)


GLYCERINE TECHNICAL INFORMATION: Glycerine is also named as "Glycerin" and "Glycerol". However, Glycerine is the most common used in the USA. Chemically, it is a trihydric alcohol as by product of oleochemicals and biodiesel production. After the process of refining for purification to become "Refined Glycerine", it will have glycerine content in a range between 99.5% or more. For physical properties of refined glycerine, it is water-soluble, clear or colorless, odorless, vicious, hygroscopic liquid with high boiling point. Refined glycerine can be used in many applications since it is nontoxic to human health and environment; for example - food, personal care, cosmetics, pharmaceuticals or even foams. Our refined glycerine, so called glycerol, is derived from biodiesel-based glycerine with using non-GMO palm oil as feedstock. It is guaranteed at 99.5% minimum, USP Grade and Kosher certificate. Additionally, our refined glycerine is certified by Thai FDA (Food and Drug Administration, Ministry of Public Health, Thailand) for food application in compliance with the Food Act 1979. Currently, our refined glycerine is known world-wide as a result from high and consistency in quality after first launched in the market in late many years.


PRODUCT APPLICATION: Glycerine, Glycerin, Glycerol Used in many applications since it is non-toxic to human health and environment for example food, personal care, cosmetics, pharmaceuticals or even foams. Refined glycerine is a product from natural tropical palm oil refinery production process. It is a sweet tasting liquid that is colorless and odorless, virtually non-toxic, absorbs moisture and has solvent properties. It is used for pharmaceutical and medical products, creams and lotions, oral cares, resins, plastics, and tobacco. It is normally used as a means of emollient to provide lubrication and moisture for personal care products as well as used as emulsifier for other industrial applications. Thai Poly Chemicals supply Refined Glycerine produce by splitting the natural palm oil, palm kernel oil, Refined Glycerine with standards USP (United States Pharmacopeia), EP (European Pharmacopeia) as well certified with HACCP, Kosher Halal and GMP Certification. Application Uses. This colorless and odorless, sweet-tasting viscous liquid and it is hygroscopic. End-use applications for Glycerine include pharmaceutical applications, food and beverage ingredient, sweetener, Personal care items such as tooth pastes, cosmetics, soaps, polyether polyols, alkyd resins, explosives, humectants, coatings, Pet foods, lubricants, flexible foams, solid fuel, de-icers, anti-icers, paints, textiles, surface coating, paper and printing industry, plastics, daily chemicals, agricultural, toiletries, tobacco, rubber, lubricants, PU Forms, as good additive and many more industries. Pharmaceutical & Drug, Used in medical and pharmaceutical preparations, mainly as a means of improving smoothness, provide lubrication and humectants. Suppositories, cough syrups, elixirs and expectorants. Personal Care & Cosmetics, Serves as an emollient, humectants, solvent, and lubricant in personal care products. Competes with sorbitol although glycerol has better taste and higher solubility. Toothpaste, mouthwashes, skin care products, shaving cream, hair care products and soaps. Food and Beverages, Serves as humectant, solvent and sweetener, may help preserve foods Solvent for flavours and food coloring Humectant and softening agent in candy, cakes and casings for meats and cheeses Manufacture of mono- and di-glycerides for use as emulsifiers Used in manufacture of polyglycerol esters going into shortenings and margarine Used as filler in low-fat food products (i.e., cookies). Polyether Polyols, One of the major raw materials for the manufacture of polios for flexible foams, and to a lesser extent rigid polyurethane foams Glycerol is the initiator to which propylene oxide/ethylene oxide is added. Alkyd Resins ( Plastics ) and Cellophane, Used in surface coatings and paints Used as a softener and plasticizer to impart flexibility, pliability and toughness Uses include meat casings, collagen casings (medical applications)and nonmeat packaging Plasticizer in cellophane. Explosives, Used in the production of TNT (Trinitroglycerine). Glyceryl triacetate is a component in binders in the production of solid fuel rockets. Other, Manufacture of paper as a plasticizer, humectants and lubricant Humectants for pet foods to retain moisture and enhance palatability. Used in lubricating, sizing and softening of yarn and fabric. Used in de-/anti-icing fluids. Patent applications have been filed for detergent softeners and surfactants based on glycerine (i.e., alkyl glyceryl ethers) instead of quaternary ammonium compounds, etc. For more information about Glycerine, Glycerol, Glycerin, please contact Thai Poly Chemicals Co., Ltd.


คำค้นหา, KEYWORD:


กลีเซอรีน, กลีเซอรอล, กลีเซอริน, ไกลซิสแอลกอฮอล์


โพรเพนไตรออล, กลีเซอริตอล, กลีเซอริทอล, ไตรไฮดรอกซีโพรเพน


รีไฟน์กลีเซอรีน, รีไฟน์กลีเซอรอล, รีไฟน์กลีเซอริน, รีไฟน์ไกลซิสแอลกอฮอล์


กลีเซอรีนบริสุทธิ์, กลีเซอรอลบริสุทธิ์, กลีเซอรินบริสุทธิ์, ไกลซิสแอลกอฮอล์บริสุทธิ์


กลีเซอรีนเหลว, กลีเซอรอลเหลว, กลีเซอรินเหลว, ไกลซิสแอลกอฮอล์เหลว


กลีเซอรีน 99.7, กลีเซอรอล 99.7, กลีเซอริน 99.7, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.7


กลีเซอรีน 99.5, กลีเซอรอล 99.5, กลีเซอริน 99.5, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 99.5


กลีเซอรีน 95.0, กลีเซอรอล 95.0, กลีเซอริน 95.0, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 95.0


กลีเซอรีน 90.0, กลีเซอรอล 90.0, กลีเซอริน 90.0, ไกลซิสแอลกอฮอล์ 90.0


กลีเซอรีนไทยแลนด์, กลีเซอรอลไทยแลนด์, กลีเซอรินไทยแลนด์, ไกลซิสแอลกอฮอล์ไทยแลนด์


ผลิตกลีเซอรีน, ขายกลีเซอรีน, จำหน่ายกลีเซอรีน, ส่งออกกลีเซอรีน, บริษัทกลีเซอรีน, โรงงานกลีเซอรีน


ผลิตกลีเซอรอล, ขายกลีเซอรอล, จำหน่ายกลีเซอรอล, ส่งออกกลีเซอรอล, บริษัทกลีเซอรอล, โรงงานกลีเซอรอล


ผลิตกลีเซอริน, ขายกลีเซอริน, จำหน่ายกลีเซอริน, ส่งออกกลีเซอริน, บริษัทกลีเซอริน, โรงงานกลีเซอริน


ผลิตไกลซิสแอลกอฮอล์, ขายไกลซิสแอลกอฮอล์, จำหน่ายไกลซิสแอลกอฮอล์, ส่งออกไกลซิสแอลกอฮอล์


บริษัทไกลซิสแอลกอฮอล์, โรงงานไกลซิสแอลกอฮอล์, นำเข้าไกลซิลแอลกอฮอล์, ไทยไกลซิสแอลกอฮอล์


Glycerine, Glycerol, Glycerin, Thailand Glycerine, Thailand Glycerol, Thailand Glycerin


Glycerine USP, Glycerol USP, Glycerin USP, Glycerine EP, Glycerol EP, Glycerin EP


Glycerine 90.0, Glycerol 90.0, Glycerin 95.0, Glycerine 95.0, Glycerol 95.0, Glycerin 95.0


Glycerine 99.5, Glycerol 99.5, Glycerin 99.5, Glycerine 99.7, Glycerol 99.7, Glycerin 99.7


Glycerine food grade, Glycerol food grade, Glycerin food grade


Glycerine pharmaceutical grade, Glycerol pharmaceutical grade, Glycerin pharmaceutical grade


Refined Glycerine, Refined Glycerol, Refined Glycerin, Refined Glycic alcohol


Vegetable Glycerine, Vegetable Glycerol, Vegetable Glycerin, Vegetable Glycic alcohol


Thailand Glycerine, Thailand Glycerol, Thailand Glycerin, Thailand Glycic alcohol


Manufacturer Glycerine, Manufacturer Glycerol, Manufacturer Glycerin, Manufacturer Glycic alcohol


Distributor Glycerine, Distributor Glycerol, Distributor Glycerin, Distributor Glycic alcohol


Glycerine price, Glycerol price, Glycerin price, Glycic alcohol price


Pure Glycerine, Pure Glycerol, Pure Glycerin, Pure Glycic alcohol


Propanetriol, Glyceritol, Glycic alcohol, Trihydroxypropane, Thailand Propanetriol


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลีเซอรีน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่


ฝ่ายขายและการตลาด, บจก.ไทยโพลีเคมิคอล


หมายเลขโทรศัพท์: 034496284, 034854888


หมายเลขโทรสาร: 034496285, 034496680, 034496681


Mobile. 0861762992, 0868850111, 0824504888, 0800160016


Email address, polychemicals888 (at) gmail.com


ลงประกาศโดย วุฒิธิศักดิ์ สุขยืด ฝ่ายขายและการตลาด โทร. 0861762992, Line in : wuttpcc


 



Tag : กลีเซอรีน , Glycerine , กลีเซอรีนบริสุทธิ์ , Refined Glycerine , กลีเซอรีนยูเอสพี , Glycerine USP , ผลิตกลีเซอรีน , จำหน่ายกลีเซอรีน , ขายกลีเซอรีน , ส่งออกกลีเซอรีน







สินค้าอื่นๆ

ไอโซโพรพานอล Isopropanol ไอพีเอ IPA ไอโซ...

1 ฿

Thailandch

Monoammonium Phosphate MAP โมโนแอมโมเนีย...

1 ฿

Thailandch

ซิตริกแอซิด กรดซิตริก กรดมะนาว Citric ac...

1 ฿

Thailandch

Locust bean gum โลคัสบีนกัม โลคัสต์บีนกั...

1 ฿

Thailandch

ABS MH1 เอบีเอส MH1 ABS เอบีเอส ABS RESI...

1 ฿

Thailandch

Acesulfame-K ACK sweetener E 950 INS 950...

1 ฿

Thailandch





ขายสุนัข , มือถือจีน , รับเหมาก่อสร้าง , จัดงานแต่งงาน , ตกแต่งบ้าน , โลชั่นมะเฟือง , กันขโมยรถยนต์ , ขายชิวาวา , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , ครีมมะหาด , เสื้อผ้าคนอ้วน , ที่นอนยางพารา , ขายนก , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร