หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

DNA เชรั่มน้ำคลอลาเจน ลดรอยหลุมสิวที่จัดการยาก หยดเพียงนิดเดียว ปราบรอยหลุมหายเรียบ พร้อมกระชับรูขุนขนให้เรียนเนียนทั้งหน้า เผยความขาวใสดั่งสาวแรกรุ่น
ราคา : 350 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : 765789
ยี่ห้อ : mcare
รุ่น : top
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ค. 2561 19:34:25
วันที่ประกาศ : 2 พ.ค. 2554 16:13:56
เข้าชม : 4,129 ครั้ง
IP : 49.230.44.1xx


ร้าน :
หลุมสิว หลุมสิวลึก หลุมสิวเป็นมานาน ปากชมพู ครีมแก

ชื่อผู้ประกาศ :
Nutty

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0862326456

ที่อยู่ :
พหลโยธิน คลองหนึ่ง คลองหลวง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า




STEM ACNE , Callagen plus+++
DNA เชรั่มน้ำคลอลาเจน ที่มากเป็นพิเศษ วิตตามินชี ช่วยลดรอยดำ อย่างเห็นผล ปราบริ้วรอยร่องลึก รอยย่น รอยขมวดคิ้ว รอยหลุมสิว ปลอดภัยไม่แพ้
เข้มข้นด้วยโปรตีนรังไหม ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม และ ใบหม่อน เหมาะสำหรับ ผิวที่ดำแดด เพราะช่วยขจัด เชล์ผิวที่ดำคล้ำ ไม่สวยให้หมดไป สารสกัดจาก ทรีทรีออย
ช่วยลดการเกิดสิว ทำให้ผิว ชุ่มชื่น และไม่มีสิว เผยผิวใส ด้วย เชรั่ม พิเศษ
หลุมสิวที่ใบหน้าคุณจะหมดไป หน้าเรียบเนียนไม่เป็นหลุมอีกต่อไป
แถม ยังลดรอยด่างดำ ช่วยให้ขาวใสขึ้นด้วย

Advance Miracle พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง การันตีค่ะ เหมาะ กับผู้ที่หน้าเป็นหลุม หรือต้องการลดรอยแผลเป็นที่ป็นแดงๆ ดำๆ หายชัวร์ค่ะ

ยอด ขายดีอย่างต่อเนื่อง

เจลเสริมสร้างเซลล์ผิว ช่วย เติมเต็มแผลจากหลุมสิว ช่วยกระตุ้นในการสร้างเซลล์ผิวหนังขึ้นมาทดแทนใหม่
ซึ่งสาเกตุมาจากการ กดหรือบีบสิว หน้าที่เป็นหลุมๆจะตื้นและเรียบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รอยแผลเป็นที่แดงๆดำๆ จะจางลงอย่างเห็นได้ชัดมาก พร้อมทั้งช่วยให้หน้าขาวขึ้นด้วยค่ะ
การันตรีว่าเห็นผลใน 2 สัปดาห์


ส่วนประกอบหลัก -Epidermal Growth ช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขนให้แคบลงบำรุงผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

-Magnesium phosphate liposome วิตามินซีบริสุทธิ์อยู่ในรูปของไลโปโซมขนาดเล็ก (นาโนเทคโลโลยี) นวัตกรรมใหม่ที่สามารถดูและผิวได้อย่างล้ำลึก โมเลกุลขนาดเล็ก ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนถึงชั้นในผิว

-Alove vera ให้ความรูสึกสบาย เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

-Fragrance-Free อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำหอมและสารระคายเคือง ผลที่ได้รบหลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น หลุมที่เป็นจะตื้นขึ้น รอยแผลเป็นหายไป ผิวหน้าดูสดใสเปล้งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด


ประโยชน์ของ DNA ที่เข้มข้นในเนื้อเชรั่ม ช่วยเติมเต็มเนื้อเยื่อ รอยหลุมสิว แผลเป็นจากสิวให้ผิวใหม่กลับมาขาวเนียนละเอียด ผิวสวยเหมือนก่อนเป็นหลุมสิวไม่ต้องอายใคร ให้ประสิทธิภาพการดูแลผิวอย่างเต็มเปี่ยม
ประกอบด้วยสารDNA และ RNA ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหน้า มีโครงสร้างที่เป็น
Ameno เรียงลำดับเหมือนในธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ได้แก่
mucosa saliva เป็นสารที่
strong bio-activity
มีโมเลกุลขนาดเล็กจึงซึมเข้าสู่ผิว ได้ดี และมีความจำเพาะกับโปรตีน Peptide ช่วยในการสังเคราะห์
DNA และ RNA ซึ่ง DNA( Deoxy Ribo Nucleic Acid )
เป็นสายใยโปรตีนถือเป็นโครง สร้างหลักพันธุกรรมที่สำคัญมาก ดังนั้นถ้า DNA หรือเซลล์โครงสร้างหลักแข็งแรงก็จะส่งผลให้การจำลองเซลล์ต่อ ๆ ไปสมบูรณ์ เซลล์ผิวที่เกิดใหม่จึงสมบูรณ์แบบ อีกทั้งบิวตี้ ดีเอ็นเอ เซรั่ม ยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ ช่วยลดการอักเสบของผิวสมานรอยแผลเป็น เนื่องจากสามารถเข้าจับกับ

Receptor ในCell Membrane ของรอยแผลเป็นทำให้รอยแผลเป็น รอยหลุมตื้นขึ้น เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวหนัง ให้มีการสร้าง เซลล์ใหม่มาแทนเซลล์เก่าที่ชำรุด ทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นของโครงสร้างเซลล์

โปรตีน คอลลาเจน ,อีลาสติน ให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ
และไข่มุกบริสุทธิ์จากท้องทะเลช่วยให้ผิวขาว เนียน ละเอียด แลดูอ่อนเยาว์
ความเข้มข้น 5.71 % อย่างต่อเนื่อง 7 วันจะพบว่ามีการสังเคราะห์คอลลาเจนประเภท I มากถึง 81 % แต่หากใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 15 วัน

จะมีการสังเคราะห์คอลลาเจนประเภท I มากถึง 128% และคอลลาเจนประเภท IV เพิ่มมากขึ้นถึง 3 เท่า หากใช้ต่อเนื่อง 15 วัน
ซึ่ง ใน Sureserum นั้นมีส่วนผสมของ Pseudoalterromonas Ferment มากถึง 10% เลยทีเดียว Q : แล้วทำไมราคาของ Sureserum จึงมีราคาสูง
A : Active Ingredients ใน Sureserum นั้นต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าราคาย่อมสูงแน่นอน และนอกเหนือไปจาก นั้นการที่จะสกัดสารสังเคราะห์จาก แบคทีเรียน้ำลึก Pseudoalteromonas Ferment นั้นมีต้นทุนที่สูง จึงทำให้ราคาของ่ Sureserum นั้นสูงตามไปด้วย Q : ราคาสูงอย่างนี้ใช้ Collagen ทั่วไปก็ได้ A : ขอทำความเข้าใจ ณ ที่นี้ว่า Collagen ทั่วไป นั้นมีสารสกัด GP4G ที่มีต้นทุนต่ำกว่า และแท้จริงแล้ว Collagen นั้นเป็นสาร ประเภท Film Former ซึ่งทำหน้าที่เคลือบผิวและทำให้ผิวนั้นดูเนียนเรียบเฉย ๆ หรือพูดได้อีกนัยหนึ่งว่า Collagen นั้นเป็นการ นำเอา Collagen สังเคราะห์มาเติมให้แก่ผิวเท่านั้น ไม่ใช่การที่เซลล์ไฟโบรบลาสต์ทำการสังเคราะห์คอลลาเจน และนอกเหนือจากนั้น ยังไม่ใช่ช่วยในเรื่องการจัดเรียง และปกป้องคอลลาเจนด้วย ดังนั้นการที่ทา Collagen ลงบนผิวหน้านั้นไม่ใช่การทำให้ผิวหนังชั้น หนังแท้ทำหน้าที่สังเคราะห์คอลลาเจน ดังนั้นการใช้ Sureserum นั้นจะให้ผลลัพท์ที่ยืนยาวกว่าการที่ใช้ Collagen ทาลงบน ผิวหน้า


วิธีใช้ หลังล้างหน้า หยดเชรั่มเพียงเล็กน้อย แต้ม 5 จุด ลูบเบาๆย้อนขึ้น ทิ้ง ไว้ 5 นาที เช้า- เย็น แล้วลง ครีมบำรุง ในขั้นตอนต่อไป



Tag : เชรั่มกระชับรูขุนขน , เชรั่มลดหลุมสิว , เชรั่มหน้าใส , รูขุนขนกว้าง , ผิวหยาบกร้าน , หน้าดำกร้าน , รูุขุนเล็ก , ผิวเรียบเนียน , เชรั่มกระชับผิว , หลุมสิว


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ไทย์พานิชย์ กสิกร

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง







สินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ฝักบัวกรองน้ำแร่ Shower filter head รหัส...

320 ฿

คลีนฟิลเตอ

ครีมหน้าขาว กระจ่างใส

180 ฿

Smart Choi

เครื่องแว๊กซ์ขน ไฟฟ้าครบชุดพร้อม CDสอนแว...

890 ฿

แอลสไตล์บิ

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ





วอลเปเปอร์ , karmart , ขายของออนไลน์ , ตู้แช่เค้ก , ทัวร์สิงคโปร์ , ตู้แช่เครื่องดื่ม , เคสมือถือ , โบ้เบ้ , มือถือจีน , สบู่มะหาด , ทัวร์ญี่ปุ่น , ไม้อัด , สายลมยาง , ซันคลาร่า , คลาร่าพลัส , ครีมหมอยันฮี , ถังแซท , รองเท้าfitflop , ตู้โชว์เค้ก , พระลือ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์