หมวด : กีฬา

เริ่มต้นเบสิกดีๆ ด้วยวงสวิงแบบนักเทนนิสอาชีพ ค่าเรียนชม.ละ 300 บาท รับรองผล 100% ...!!
ราคา : 300 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 20 ม.ค. 2563 00:06:27
วันที่ประกาศ : 19 ก.ค. 2554 04:18:05
เข้าชม : 23,031 ครั้ง
IP : 58.10.79.1xx


ร้าน :
sport performance 01

ชื่อผู้ประกาศ :
ครูอู๊ด

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
08-7815-3171

โทรศัพท์มือถือ :
08-7815-3171

ที่อยู่ :
ถ.นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
สอนเทนนิสโดยครูอู๊ด  ด้วยวงสวิงสมัยใหม่แบบที่นักกีฬาเทนนิส ATP และ WTA ใช้ในการแข่งขัน !!***สมัครเรียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ครูอู๊ด 087-815-3171 (เบอร์เดียวเท่านั้น)  ตั้งแต่ 10.00 น. - 24.00 น.  หรือที่...Line ID : manofmarsสนามประจำ : สนามเทนนิสกีรทรัพย์  ซ.นวมินทร์ 98 (ตรงข้ามไปรษณีย์จรเข้บัว  เยื้องสหฟาร์ม)  กรุณาโทร.สอบถามรายละเอียดก่อนเข้าไปพบที่สนามโดยตรง  เพราะไม่ได้อยู่สนามทุกวันรับสอนนอกสถานที่ : รับสอนตามหมู่บ้าน - คอนโดฯ - บริษัทฯ ห้างร้าน - สถานที่ราชการ ที่มีสนามเทนนิสส่วนตัว  หรือสนามเทนนิสใกล้บ้านผู้เรียน  ย่าน ถ.นวมินทร์  และ ถ.รามอินทรา  หรือบริเวณใกล้เคียง (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเล็กน้อยต่างหากจากค่าเรียน)สิ่งควรรู้ก่อนเรียนเทนนิส !!!การตีเทนนิสในปัจจุบัน มีวงสวิงในการตีอยู่สองแบบ  คือแบบ Modern Tennis (วงสมัยใหม่) กับแบบ Classis (วงเก่า)  ซึ่งประสิทธิภาพนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงสำคัญ : ความแตกต่างระหว่างวงสวิงสมัยใหม่ (Modern Tennis) กับวงสวิงสมัยเก่า (classic)วงสวิงสมัยใหม่ : มีท่วงท่าการตีที่สวยงาม  ใช้ศักยภาพของร่างกายทุกส่วนได้อย่างสมบูรณ์เต็มรูปแบบ  จึงสามารถตีลูกได้รุ่นแรงกว่า  สปีดลูกเร็วกว่า  สปินของลูก(รอบการหมุนของลูก)สูงกว่า  ทำให้ตีท็อปสปินหรือใส่สปินในลูกได้มากกว่า  ผลคือทำให้คู่ต่อสู้รับลูกได้ยากลำบากขึ้น  นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนักเทนนิสอาชีพถึงใช้วงสมัยใหม่ในการแข่งขัน!!วงสวิงแบบเก่า : ท่วงท่าการตีออกแข็งๆ ไม่สวยงาม ใช้ศักยภาพของร่างกายไม่เต็มที่ ความรุนแรงของลูกที่ตีออกไปจึงน้อยกว่า  ทั้งสปีดและสปินของลูกน้อยกว่า  คู่ต่อสู้รับง่าย  ***อย่าหลงเชื่อผู้ที่บอกว่าวงเก่ากับวงใหม่ก็เหมือนๆ กัน  หรือไม่มีความแตกต่างกัน  เพราะไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิง!!(และส่วนใหญ่ผู้ที่ตีวงเก่าคือนักเทนนิสรุ่นเก่า หรือ ผู้ที่เล่นเทนนิสมานานและไม่สามารถเปลี่ยมมาตีวงใหม่ได้)***กรุณาอ่านข้อมูลอย่างละเอียด  เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องของผู้เรียนเอง...รับสอนตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐาน(เบสิค) จนถึงระดับแข่งขัน(แอดวานซ์)  ชาย-หญิงทุกระดับอายุ  ตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป  จนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน  ผู้สูงอายุ 50-70 ปีก็มาเรียนเพื่อออกกำลังกายได้รูปแบบที่สอนเป็นเทนนิสสมัยใหม่ ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ(Modern Tennis)  โฟร์แฮนด์วงสวิงแบบ windshield wiper  แบ็คแฮนด์ทั้งมือเดียวและสองมือ  ซึ่งเป็นวงมาตรฐานที่นักกีฬาอาชีพปัจจุบันใช้ในการแข่งขันผู้สอนมีเทคนิคและวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย
เรียนสนุก เป็นเร็ว รับประกันผลการสอน 100%
การสอนแบ่งออกเป็นสองลักษณะ 1.สำหรับผู้ที่ยังไม่มีพื้นฐานเบสิค  การสอนจะเริ่มตั้งแต่..-การจับกริ๊ป-การตีกราวด์สโตก  โฟร์แฮนด์ 
แบ็คแฮนด์ (วงมาตรฐานนักกีฬาอาชีพโลก)-การตีลูกแฟลต-ท็อปสปิน-อันเดอร์สปิน-รันนิ่งโฟร์แฮนด์  รันนิ่งแบ็คแฮนด์-การเล่นลูกหน้าเน็ต  โฟร์แฮนด์วอลเล่ย์  แบ็คแฮนด์วอลเล่ย์-ลูกโอเวอร์เฮด(ลูกตบ)-ลูกล็อป-การเสิร์ฟ-สเต็ปเท้า(การก้าวเข้าตีลูก)-ฯลฯ***เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดเล่น  ทั้งผู้ที่เล่นเพื่อออกกำลังกาย  และผู้ที่ต้องการต่อยอดเป็นนักเทนนิสอาชีพในอนาคต (โดยเฉพาะน้องๆ ที่ต้องการเป็นนักเทนนิสอาชีพ  การเริ่มต้นด้วยวงสมัยใหม่จะสามารถพัฒนาฝีมือได้รวดเร็วกว่า โดยไม่ต้องเสียเวลาปรับวงภายหลัง) 2.สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานมาบ้างแล้ว  ผู้ที่เล่นอยู่ประจำ หรือผู้ที่หยุดตีไปเป็นเวลานานและต้องการกลับมาตีใหม่
การสอนจะเป็นลักษณะ...-ปรับวงสวิงการตีให้ถูกต้องและสวยงาม (เน้นวงมาตรฐานนักกีฬาอาชีพโลก)-ปรับเพิ่มสปินในการตีลูก (รอบการหมุนของลูกเทนนิสที่ตีออกไป  รอบที่ดีทำให้คอนโทรลลูกได้แม่นยำ  ตีเสียน้อย  และเมื่อลงฝังตรงข้ามคู่ต่อสู้จะรับยาก)-ทบทวนและพัฒนาการตีกราวด์สโตก รวมทั้งวอลเล่ย์ สแม็ท เสิร์ฟ-แก้ไขจุดบกพร่อง และ จุดอ่อน-ฝึกตีลูกทั้งแฟลต-ท็อปสปิน-
สไลด์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น-พัฒนาสเต็ปเท้า-พัฒนาเทคนิกการขึ้นหน้าเน็ต-การเล่นเซ็ท เดี่ยว-คู่-ฯลฯ***เหมาะสำหรับผู้ที่ตีวงเก่าอยู่และต้องการปรับเปลี่ยนเป็นวงใหม่  น้องๆ ที่กำลังจะพัฒนาฝีมือไปสู่การเป็นนักกีฬา  และหรือ ใครก็ตามที่ต้องการพัฒนาการตีเทนนิสให้ดียิ่งขึ้น 4 เหตุผลดีๆ
ที่คุณต้องเรียนเทนนิสกับเรา 1.ผมสอนคุณด้วยวงสวิง windshield wiper หรือรูปแบบการตีโฟร์แฮนด์สมัยใหม่  ซึ่งเป็นวงที่สวยงาม มีสปีดลูกที่รุนแรง เฉียบคม (วงที่นักกีฬาเทนนิสอาชีพระดับโลกใช้แข่งขันในปัจจุบัน) 2.บรรยากาศการเรียนสบายๆ
เป็นกันเอง ไม่ซีเรียส 
ผู้สอนใช้วิธีอธิบายทำความเข้าใจทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ  ผู้เรียนสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ทุกกรณี  ผู้สอนเน้นเรื่องความเข้าใจเป็นอันดับแรก และความรู้สึก "ถูก" หรือ "ผิด" ในการตีแต่ละครั้ง  เพื่อที่ต่อไปเมื่อตีผิดคุณสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง 3.ค่าเรียนแสนถูก  เราคิดค่าเรียนแค่ชั่วโมงละแค่ 300 บาท
(ไม่รวมค่าคอร์ตสำหรับเรียนเป็นคอร์ส) 
ดังนั้นเรียนเทนนิสกับเรารับรองคุ้มสุดคุ้ม 4.รับรองผลการสอน 100% (รับประกันตีเป็นแน่นอน) ***ขอย้ำอีกครั้งว่า  ผมสอนนักเรียนทุกคนด้วยวงสวิงมาตรฐานเดียวกับที่นักกีฬาเทนนิสอาชีพโลกปัจจุบันทั้ง ATP และ WTA ใช้ในการแข่งขัน (วง windshield wiper)  ดังนั้น คุณจะตีโฟร์แฮนด์และแบ็คแฮนด์ได้สวยงามไม่ต่างจากนักกีฬาอาชีพ   มีสปีดบอลที่รุนแรง  มีสปิน(รอบหมุนของบอล)  ความเฉียบคมและการควบคุมทิศทางบอลได้ดีกว่าผู้ที่ตีด้วยวงสวิงแบบเก่า !!***สำหรับผู้ที่ตีวงเก่าอยู่อยากเปลี่ยนเป็นวงใหม่  ผมเปลี่ยนให้ได้ภายใน 1 คอร์ส  ไม่ลองไม่รู้ครับ!!!***
ประเภทที่เปิดสอน/อัตราค่าสอน 1.เรียนเป็นคอร์สๆ ละ 12 ชั่วโมง 
-เรียนคนเดียว 3,600 บาท (ชม.ละ 300 บาท ไม่รวมค่าคอร์ต)
ชำระเงินวันแรกที่เรียน
-เรียน 2 คนขึ้นไปคนละ 2,500 บาท
(ชม.ละ 208.33 กว่าบาท/คน ไม่รวมค่าคอร์ต) ชำระเงินวันแรกที่เรียน

2.เรียนเป็นครั้ง
-เรียนคนเดียว
350 บาท/ชั่วโมง (ไม่รวมค่าคอร์ต)
-เรียน 2
คนขึ้นไปคนละ 250 บาท/ชั่วโมง (ไม่รวมค่าคอร์ต)
***เหมาะกับผู้เรียนที่ต้องการทดลองเรียนก่อน
หรือผู้ที่ไม่สามารถมาเรียนเป็นคอร์ส อัตราค่าคอร์ท
ก่อน 18.00 น. 170 บาท/ชั่วโมง
หลัง 18.00 น. 220 บาท/ชั่วโมง
สถานที่เรียน
สนามเทนนิสกีรทรัพย์ (ซ.นวมินทร์ 98  ตรงข้ามไปรษณีย์จรเข้บัว)หมายเหตุ: ผู้สอนไม่ได้อยู่ประจำที่สนามทุกวัน ผู้ต้องการเรียน กรุณาโทร.นัดหมายวัน และเวลาล่วงหน้าตามเบอร์โทร.ติดต่อด้านบนก่อนครับ***ผู้ที่ยังไม่มีอุปกรณ์  สามารถยืมไม้เรียนก่อนได้
 และยินดีให้คำปรึกษาเพื่อซื้อไม้ที่เหมาะสมกับผู้เรียน (อย่าตัดสินใจซื้อเองถ้ามั่นใจหรือไม่มีความรู้
 เพราะอาจได้ไม้ไม่ตรงสเป็คกับตัวผู้เรียน)๐๐๐ จำหน่ายอุปกรณ์เทนนิส (แร็คเก็ต, รองเท้า, กระเป๋า)
ในราคาลดตั้งแต่ 35% - ถึงกว่า 50% 

อ่านรายละเอียดและดูรูปสินค้าได้ที่
 http://www.sportperformance.plazathai.com
.Tag : รับสอนเทนนิส , ครูสอนเทนนิส , เรียนเทนนิส , เทนนิส , สอนเทนนิส , สอนเทนนิส , สอนเทนนิสราคาถูก , สอนเทนนิส รามอินทรา , สอนเทนนิส นวมินทร์ , สอนเทนนิสเดี่ยวกลุ่ม


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธ.กรุงเทพ สาขาถ.สุขาภิบาล1 รามอินทรา กม.8 เลขที่บ/ช 057-0-10330-9 ชื่อบ/ช นายพิบูลย์ มุกดาประกร ประเภทบ/ช สะสมทรัพย์

นัดเจอกันแล้วชำระ
คาร์ฟูร์รามอินทรา, แฟชั่นไอซ์แลนด์, โลตัสสุขาภิบาล 1, เดอะมอลล์บางกระปิ, บิ๊กซีลาดพร้าว

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
คาร์ฟูร์รามอินทรา, แฟชั่นไอซ์แลนด์, โลตัสสุขาภิบาล 1, เดอะมอลล์บางกระปิ, บิ๊กซีลาดพร้าว

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
คาร์ฟูร์รามอินทรา, แฟชั่นไอซ์แลนด์, โลตัสสุขาภิบาล 1, เดอะมอลล์บางกระปิ, บิ๊กซีลาดพร้าว

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
คาร์ฟูร์รามอินทรา, แฟชั่นไอซ์แลนด์, โลตัสสุขาภิบาล 1, เดอะมอลล์บางกระปิ, บิ๊กซีลาดพร้าว

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
คาร์ฟูร์รามอินทรา, แฟชั่นไอซ์แลนด์, โลตัสสุขาภิบาล 1, เดอะมอลล์บางกระปิ, บิ๊กซีลาดพร้าวสินค้าใกล้เคียง

ไม้เทนนิส BABOLAT PURE DRIVE 2018 ราคาเต...

6,500 ฿

sport perf

JP009 DEAD STOCK CONVERSE JACK PURCELL B...

8,400 ฿

JJWestUSA

ขาย สเก็ตบอร์ด พื้นดำกระดาษทราย 8'x31'

990 ฿

Huzson Sho

ขายคอนโด , พระกรุเนื้อชิน , รองเท้าแฟชั่น , ชุดคลุมท้อง , ขายบ้าน , ครีมหอยทาก , ลิโซ่ , พระลือ , โลชั่นมะหาด , รองเท้าส้นสูง , ปั๊มลม , ครีมเลล่า , พัดลมหอยโข่ง , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ดวง , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , สูตรอาหาร , สอนทำอาหาร , ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวงวันนี้ , ดวงรายสัปดาห์ , ดวงรายเดือน , ดูดวงไพ่ยิปซี , ดวงตามราศี , ดวงความรัก , ดวงการงาน , ฤกษ์แต่งงาน