หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)
ราคา : 800 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 19 เม.ย. 2564 13:59:41
วันที่ประกาศ : 16 ก.พ. 2555 14:11:58
เข้าชม : 4,718 ครั้ง
IP : 171.4.216.2xx


ร้าน :
vp-shop

ชื่อผู้ประกาศ :
อ.วิรุณ สังขรัตน์

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0831525503

โทรศัพท์มือถือ :
083-152-5503

ที่อยู่ :
303/84 ม.2 ต.สันผักหวาน อ.หางดง

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
ทางมือถือ 083-152-5503

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)
คลอโรฟิลล์ มีประโยชน์อย่างไร?
ความรู้เกี่ยวกับคลอโรฟิลล์
   คลอโรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียวและทำหน้าที่หลัก คือ สังเคราะห์แสง ( PHOTOSYNTHESIS ) โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าชคาร์บอนได้ออกไซด์และแร่ธาตุต่าง ๆ จากดินให้กลายเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของพืช รวมทั้งให้ก๊าชออกซิเจนที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์  คลอโรฟิลล์ธรรมชาติมีหลายชนิด บางชนิดสังเคราะห์แสงได้ในที่มีแสงแดดเท่านั้น แต่บางชนิดสังเคราะห์แสงได้แม้ในที่ไม่มีแสง เช่น ในร่างกายของคน จึงมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำงาน หรือปฎิกิริยาของคลอโรฟิลล์ต่อคน  พบว่าคลอโรฟิลล์ที่มีอยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไปจะถูกปกป้องและปิดกั้นด้วยผนัง หรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของร่างกายเราไม่สามารถบดย่อย เพื่อให้ได้สารคลอโรฟิลล์ เพียงพอกับความต้องการของร่างกายเราได้ ถึงแม้ว่าเราจะบริโภคผักใบเขียวเป็นจำนวนมากในแต่ละวันก็ตาม อีกทั้งคลอโรฟิลล์โดยตัวของมันเองละลายน้ำไม่ได้จะละลายได้ในไขมันหรือใน แอลกอฮอล์บางชนิดเท่านั้น  แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน เราสามารถสกัดเอาเฉพาะสารคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์และบริสุทธิ์ โดยปราศจากการสูญเสียคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติ ร่างกายจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีอย่างเต็มที่ และเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้ (Water Soluble Chlorophyll)  จึงดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร
   ด้วยโครงสร้างของโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับโมเลกุลของเม็ดเลือดแดงต่างกัน เฉพาะตรงกลางที่คลอโรฟิลล์มีแมกนีเซียมและเม็ดเลือดแดงมีเหล็ก จึงทำให้สีต่างกัน คือ คลอโรฟิลล์มีสีเขียวแต่เม็ดเลือดมีสีแดง จากจุดนี้เองที่ทำให้คลอโรฟิลล์ถูกเรียกว่า ?เลือดของพืช? ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การแพทย์มากมาย สรุปตรงกันออกมาว่า คลอโรฟิลล์สามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดงได้จนผู้ทำวิจัยได้รับรางวัล โนเบล (NOBLE PRIZE) ไปแล้วถึง 2 ท่านด้วยกัน
   จากการทำวิจัยขององค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา กับผู้ป่วยแผลเปิด จำนวน 3,600 ราย พบว่าคลอโรฟิลล์ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้แผลหายเร็วกว่าปกติ 25% ขึ้นไปและรอยแผลเป็นลดขนาดลงกว่า 50% หรือมากกว่า
วิธีสังเกตุลิควิดคลอโรฟิลล์ที่สกัดเยื่อหุ้มเซลล์ออก
  ให้ผสมน้ำตั้งไว้ 8 ชั่วโมง ถ้าสังเกตเห็นการตกตะกอนอยู่ที่ก้นแก้ว แสดงว่าไม่ใช่ ของแท้ อาจมีส่วนผสมของสารประกอบ เพราะลิควิดคลอโรฟิลล์ ถ้าเราผสมทิ้งไว้ สามารถรวมเป็นเนื้อเดียวกันกับน้ำบริสุทธิ์ ได้โดยไม่ต้องเขย่า ลิควิดคลอโรฟิลล์ จะละลายไปในน้ำได้โดยอัตโนมัติ จนเต็มหมดทั้งภาชนะที่บรรจุ
เมื่อมีการเจือจางของลิควิดคลอโรฟิลล์ ใน 1 ช้อนโต๊ะ มีน้ำคลอโรฟิลล์ 15 มล. ให้โซเดียมคอปเปอร์ คลอโรฟิลล์ 120 มก.
จากประสบการณ์ของผู้ใช้ ? ผู้บริโภคจากทั่วโลก ได้ข้อสรุปที่น่าสนใจของคลอโรฟิลล์ดังนี้

ทำให้ร่างกายสดชื่น  หายเหนื่อยจากการอ่อนเพลีย
ลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ
ปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน
ทำให้อาการของคนที่เป็นโรคภูมแพ้ แพ้อากาศ ผื่นลมพิษ ทุเลาลง
ขับกรดจากข้อต่อต่าง ๆ ทำให้อาการปวดข้อ ปวดเมื่อยตามตัวทุเลาลง
ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารตกค้างของยาปฎิชีวนะ สารเคมีตกค้างในอาหาร ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดี สุขภาพแข็งแรง สดชื่นขึ้น
เพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดแดงและเซลล์เม็ดเลือดแดง
ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น
ป้องกันการเจริญเติบโตของเซลล์มดเร็ง
ช่วยดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า
บรรเทาอาการชา บวมและเส้นเลือดขอดให้ทุเลาลงได้
บรรเทาอาการปวดศรีษะทั่วไป และปวดศรีษะไมเกรนได้
แก้ปัญหาสิวผ้า ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ
ข้อมูลข้างต้นเรียบเรียงจาก หนังสือและข้อเขียนของ ดร.ฮาวเวิร์ด  ไปเปอร์ (DR.HOWARD PEIPER)
คำถามที่พบบ่อยที่สุดของคลอโรฟิลล์
    1.  ทำไมมนุษย์เป็นสัตว์กินพืช          โครงสร้างร่างกายของมนุษย์คล้ายสัตว์กินพืชจำพวกเลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งแตกต่างจากสัตว์ทีมีฟันแหลมคมพอที่จะกัดกินและฉีกเนื้อหนังกระดูกของ สัตว์ได้ ลำไส้ของมนุษย์ยาวมากเป็นเหมือนลักษณะของสัตว์กินพืชชั้นสูงส่วนสัตว์กิน เนื้อจะมีโครงสร้างที่มีการขับถ่ายที่เร็วที่สุดเหมือนกับมนุษย์
          2. เพราะอะไรเนื้อสัตว์ จึงอันตราย .....?          ในเนื้อสัตว์ มีไขมันสัตว์จะมีไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรรอลสูง ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดโรคหลอดเลือดอุดตันและหลอดเหลือผนังแข็งตัวและโรค หัวใจ คนส่วนใหญ่ที่ชอบรับประทานเนื้อสัตว์มักจะเป็นโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตัน กันมาก
          3. คลอโรฟิลล์ จากต้นอัลฟัลฟ่าดียังไง .... ?          คลอโรฟิลล์ คือ สารที่เป็นองควัตถุสีเขียว ที่มีอยู่ในพืชทั่วไปแต่สำหรับต้นอัลฟัลฟาจะมีคอลโรฟิลล์ปริมาณที่สูงกว่า พืชชนิดอื่น ๆ หลายเท่าตัวซึ่งอุดมด้วยโภชนาการ ได้วิเคราะห์แล้วพืชอาหารแทบทุกชนิดมากกว่า 6,000 ชนิด รวมถึงสมุนไพรต่าง ๆ จากเมล็ด ใบ ต้น ของพืชเหล่านั้นในที่สุดก็พบว่า ต้นอัลฟัลฟ่า นั้นคือ พืชอาหารในฝัน เป็นพืชตะกูลถั่ว          4. คลอโรฟิลล์ดีต่อร่างกายมนุษย์อย่างไร .... ?          คลอโรฟิลล์เป็นอะตอมของธาตุแมกนีเซียม ส่วนของฮีโมโกลบิลเป็นอะตอมของธาตุเหล็กซึ่งมีหน้าที่จับออกซิเจนเพื่อพาไป เลี้ยงเนื้อเยื่อหรือเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายเพื่อสร้างพลังงานเพราะว่าปกติร่างกายมนุษย์เม็ดเลือดจะถูกทำลาย ตลอดเวลาประมาณ 2 ? 2.5 ล้านเซลล์ต่อวัน คลอโรฟิลล์จะช่วยชำระล้าง ขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย รักษาสมดุล บำรุงรักษา คือเสริมบำรุงสุขภาพของเราให้ดีขึ้น ดังคำกล่าวที่ว่า ? เลือดพืชมีสีเขียว เลือดมนุษย์มีสีแดง มนุษย์จะมีสุขภาพที่ดีได้เลือดจะต้องไม่มีสารพิษ จงล้างสารพิษด้วยสีเขียว?
   5. ผู้ที่ได้รับประโยชน์จาก คลอโรฟิลล์ บริสุทธิ์!!          -  ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลียอยู่เสมอ เหนื่อยง่าย ผอมซูบซีด ปากเขียวคล้ำ          -  ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้นหลังผ่าตัดที่มีการสูญเสียเลือดมาก สตรีหลังมีประจำเดือน          -  ผู้ที่ต้องการกำลังงานจากก๊าชออกซิเจนมาก เช่น นักกีฬา หรือผู้ออกกำลังกาย          -  ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติจากการเสื่อมของร่างกาย          -  ผู้ที่ต้องการป้องกันภาวะความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ หรือการขับสารพิษที่คาดว่าจะมีการสะสมในร่างกาย          -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบความดันโลหิตสูง  ไขมันในเส้นเลือดสูง เส้นเลือดตีบ          -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดันต่ำ หน้ามืดบ่อย อึดอัดหน้าอก หายใจไม่เต็มอิ่ม ใจสั่น          -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด เช่น เกล็ดเลือดต่ำ เลือดจาง ปรับสมดุลของเลือด ล้างสารพิษ          -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำตาลในในเลือดสูง สำหรับกรณีผู้ป่วย ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน
          -  มีอาการปวดข้อ ปวดเมื่อยตามตัว          -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับท้องผูกและระบบขับถ่าย           -  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดท้องเนื่องจากโรคกระเพาะมีลมในกระเพาะ สภาวะกรดไหลย้อน          6.  คลอโรฟิลล์ทำให้ ผิวดีจริงหรือ...?          เมื่อเลือดในร่างกายดีขึ้นก็จะส่งผลต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกาย จึงทำให้ผิวพรรณดีขึ้น ดังนั้นเรามักเห็นผู้คนหรือว่าดาราหันมาดื่มน้ำคลอโรฟิลล์ หรือน้ำสีเขียวเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากทุกคนต้องการเก็บรักษาผิวพรรณเยาว์วัยของตนเอง ผิวพรรณสดใส ให้ทำให้จิตใจสดชื่นด้วยแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ          7.  คลอโรฟิลล์ถ้าดื่มติดกันเป็นเวลานาน ๆ มีโทษหรือไม่....?          จากการทดสอบพบว่า ไม่มีสารอันตรายในน้ำดื่มคลอโรฟิลล์ซึ่งไม่มีโทษต่อร่างกายหรือผู้บริโภคแต่ ประการใด และการที่ผู้ใช้ ใช้บริโภคเป็นเวลานาน ๆ ก็ไม่เคยเห็นใครเป็นอะไร แต่กลับมีผลตรงกันข้ามกลับทำให้ร่างกายของเราดีขึ้นอย่างไม่หน้าเชื่อ
          8.  คลอโรฟิลล์รักษาโรคได้หรือไม่...?          คลอโรฟิลล์ไม่ใช้ยารักษาโรคแต่ทางการแพทย์ให้ คลอโรฟิลล์เป็นเหมือนตัวยาชนิดหนึ่งที่สามารถบรรเทาอาการเจ็บป่วยของโรคต่าง ๆ ได้เพราะคนไทยส่วนใหญ่ก็นิยมหันมาบริโภคคลอโรฟิลล์แทนยารักษาโรคเพื่อทดแทน การบริโภคสารอาหารจากพืชผัก ซึ่งตรงกับปรัชญาของ ศาสตราจารย์ เอห์เรต ที่ว่า  ?ธรรมชาติอย่างเดียวเท่านั้น เป็นยารักษาโรคได้  ?          9. ถ้าดื่มคลอโรฟิลล์แล้วทำไมร่างกายถึงป่วยหนักขึ้น...?          อาการที่เกิดขึ้นเป็นปฎิกริยาตอบรับของร่างกายเพื่อปรับสภาพกับคลอโรฟิลล์ ที่ดื่มเข้าไปเกิดขึ้นพร้อมกัน เช่น เจ็บปวดในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทุกข์ทรมานมากกว่าเดิมซึ่งเป็นในลักษณะปฎิกริยาในการโต้ตอบบำบัด หลังจากดื่มไปได้ซักระยะหนึ่งอาการเหล่านั้นก็จะบรรเทาลงแล้วค่อย ๆ หายไป และสุขภาพก็จะเริ่มดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น
          10.  เราควรดื่มต่อไปหรือไม่...?          เมื่อร่างกายของเราแข็งแรงดีแล้วก็สามารถหยุดดื่มได้ แต่ท่านต้องไม่ได้รับสารพิษกลับมาสู่ร่างกายของท่านอีก และควรหลีกเลี่ยงสารเคมีตกค้างในอาหารรวมถึงอ๊อกซิเจนในอากาศเสียที่มีแต่ มลพิษ เช่น   - เนื้อวัวที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ สารดีอีเอส ซึ่งเป็นตัวก่อมดเร็ง   - เนื้อหมูที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ เลนดอน ซัลบูทามอล   - เนื้อไก่ที่เกิดจากการเลี้ยงโดยใช้ฮอร์โมนฝังในหัวไก่   - ไม่ควรบริโภคเนื้อสัตว์ที่ใส่สารฟอร์มาลีน   - ไม่ควรบริโภคผักที่ปลูกโดยใช้ยาฆ่าแมลง   - งดการใช้ผงชูรสในการปรุงอาหาร   - งดการดื่มน้ำอัดลม น้ำตาลทรายขาวที่ผสมผงฟอกขาว ไม่ใช้ยาปฎิชีวนะโดยไม่จำเป็น
ถ้าท่านยังไม่งดการบริโภคดังที่กล่าวมาข้างต้นท่านก็จะกลับไปเจ็บป่วยเนื่องจากการทรุดโทรมของร่างกายอีกครั้ง
*วัตถุดิบของลิควิดคลอโรฟิลล์ได้นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา
วิธีบริโภค : ผสมลิควิดคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) ในน้ำ 1แก้ว (150 มล.) ใช้ดื่มเวลาเช้าและเย็น
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในตู้เย็นหลังจากเปิดขวดแล้ว
ควรเขย่าก่อนรับประทานทุกครั้งและหลีกเลี่ยงการผสมน้ำอุ่นและน้ำร้อน
อย.เลขที่ 10-1-04741-1-0276     1 ขวดบรรจุ  200 มล.
 
ราคาปกติขวดละ 900 บาท
ช่วงโปรโมชั่นราคาพิเศษขวดละ  800   บาท (ฟรีค่าขนส่งทั่วประเทศ)
(โทรสอบถามรายละเอียดได้เลยครับไม่ต้องเกรงใจ) : อ.วิรุณ สังขรัตน์ โทร 083-152-5503     LINE ID: aaa2969
ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM
ธนาคาร

ชื่อบัญชี

สาขา

เลขที่บัญชี

ประเภทบัญชี


  ธนาคารไทยพาณิชย์

วิรุณ  สังขรัตน์

ถนนช้างคลาน

840-2-01611-8

ออมทรัพย์
อ.วิรุณ สังขรัตน์   มือถือ : 083-152-5503  หลังจากมีการตรวจสอบข้อมูลการโอนเงินแล้ว
ทางเราจะส่งสินค้าให้ท่าน ซึ่งท่านจะได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วันทำการ
www.vp-shop.plazathai.com/www.starsunshine.comTag : ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liq


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ไทยพาณิชย์/วิรุณ สังขรัตน์/840-2-01611-8

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆสินค้าใกล้เคียง

เครื่องคั้นแยกกาก น้ำผักผลไม้ power max

5,200 ฿

มิสเตอร์มา

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์เหลวอัตโนมัติ SARAYA...

ไม่ระบุ ฿

kpcintergr

ANLI เครื่องนวดฝ่าเท้าไฟฟ้า อินฟาเรดระบบ...

1,000 ฿

Ping-Onlin

เพียวเร่ พลัส คอลลาเจน

1,450 ฿

เซลิซ่า บิ

“Ladivit หน้าชมพู อกฟู รูฟิต และความสดใส...

1,500 ฿

Boua.Globa

ที่นอนโลตัส , รองเท้าฟุตบอล , ไม้แบบ , ลิด้า , เสื้อผ้าคนอ้วน , สบู่มาดามเฮง , ขายนก , วิตามินขาเรียว , ทัวร์พม่า , joa cream pack , รองเท้าfitflop , รถชาลี , ทัวร์ญี่ปุ่น , รีดิว , ไม้อัด , ซันคลาร่าพลัส , ซื้อของออนไลน์ , ครีมบาชิ , รองเท้าผู้ชาย , ครีมคูเวต , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์