หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

 
ซิงค์พลัส พาวเดอร์ กระตุ้นเมตาบอลิซึมร่างกายกว่า 80 ชนิด เตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ บำรุงสมอง
ราคา : 770 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : tiens
รุ่น : zinc plus powder
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 21 มี.ค. 2566 08:35:40
วันที่ประกาศ : 5 ธ.ค. 2551 20:50:48
เข้าชม : 4,818 ครั้ง
IP : 49.228.224.1xx


ร้าน :
KPC INTERGROUP

ชื่อผู้ประกาศ :
พรชื่น

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0819836800

โทรศัพท์มือถือ :
0819836800

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ซิงค์พลัส พาวเดอร์
สังกะสี มีบทบาทต่อกระบวนการเมตาบอลิซึมร่างกายกว่า 80 ชนิด จึงมีผลต่อการเจริญเติบโต การสืบพันธุ์ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบประสาท จากการค้นคว้าของนักวิจัย เด็กที่มีโครงสร้างกระดูกผิวรูป มีสาเหตุเกี่ยวกับการขาดสังกะสี สังกะสีเป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ หรือสารช่วยย่อย หญิงที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์และช่วงเลี้ยงนมบุตรหลังคลอด จึงควรปรึกษาแพทย์ในด้านการได้รับแร่ธาตุสังกะสีในปริมาณที่เหมาะสม จะได้คลอดทารกที่สมบูรณ์และเลี้ยงง่าย เนื่องจากทารกได้รับสังกะสีเพียงพอจากตัวมารดา การได้รับสังกะสีจากนมมารดาจะดูดซึมดีกว่า หากเด็กได้รับสังกะสีไม่เพียงพอ การเจริญเติบโตจะช้าลง และอาจทำให้รูปร่างเตี้ยเล็ก สังกะสีมีความสำคัญต่อการเจริญด้านสมองของเด็ก สังกะสียังมีความสำคัญต่อการเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็กในวัยเรียน มีส่วนช่วยในด้านการพัฒนาของสายตา จากการค้นคว้าวิจัยล่าสุดพบว่า ไฮโปทาลามัส ในสมองของคนเรา ประกอบด้วยแร่ธาตุปริมาณน้อยอยู่หลายตัว ไฮโปทาลามัส เป็นศูนย์กลางการควบคุมของระบบประสาทอัตโนมัติ เป็นกลไกใช้สำหรับเก็บข้อมูลและเรียนรู้ภาษา ถ้าหาก ไฮโปทาลามัส มีสังกะสีไม่เพียงพอเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ
ก็จะมีภาวะความจำเสื่อม มีอุปสรรคในการเคลื่อนไหวแขนและขา จะมีความบกพร่องของสมรรถภาพการคิดและอาจมีภาวะอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุเร็วกว่าวัย ตามสถิติของผู้ป่วยด้วยโรคนี้
จากการทดลองในระยะสิบปีที่ผ่านมา พบว่า อุปสรรคการมีบุตรยากของคนกลุ่มที่มีปัญหา เกี่ยวข้องกับการขาดแร่ธาตุปริมาณน้อย ซึ่งมีอยู่ในสังกะสี มีผลจากการวิจัยรายงานแร่ธาตุสังกะสี มีความสัมพันธ์กับอสุจิอันทรงคุณภาพ
ที่มีอยู่ในน้ำอสุจิ การขาดสังกะสีมีผลต่อ ระบบเมตาบอลิซึมของสังกะสี และมีผลต่อสมรรถภาพการเคลื่อนไหวของน้ำอสุจิ มีผลต่อการเจริญเติบโตของต่อมสร้างเชื้อสืบพันธุ์ และทำให้สมรรถภาพการหลั่งของต่อมบกพร่อง

เหมาะสำหรับ : เด็กหรือเยาวชน, ผู้ต้องการมีบุตร, วัยกลางคน ผู้สูงอายุ ผู้ที่ใช้งานสมองหนัก ผู้ที่ต้องการเสริมความจำ
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 20 ซอง ซองละ 3 กรัม
วิธีรับประทาน : เด็กอายุ 3-10 ปี วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 ซอง เด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 ซอง ชงดื่มด้วยน้ำอุ่นหรือผสมกับเครื่องดื่มชนิดอื่น
สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ 0819836800

หรือ www.pentaworld.com
ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
พัสดุไปรษณีย์สินค้าใกล้เคียง

กางเกงเซาว์น่า ลดกระชับสัดส่วน 2-in-1 Sa...

1,200 ฿

Ping-Onlin

เครื่องนวด Manipol Body ลดไขมัน ผ่อนคลาย...

790 ฿

Ping-Onlin

แผ่นกระชับหน้าท้อง ช่วยพยุงเอว บรรเทาอาก...

230 ฿

Ping-Onlin

เข็มขัดกระชับหน้าท้อง Body Vibra กระเป๋า...

1,990 ฿

Ping-Onlin

ZIRANA เข็มขัดลดน้ำหนัก รุ่นเผาผลาญ และส...

280 ฿

Ping-Onlin

AnQi ชุดชั้นในอินฟาเรด กระชับสัดส่วน รุ่...

490 ฿

Ping-Onlin

โบ้เบ้ , ครีมเลล่า , ทัวร์พม่า , รองเท้า , ลามิเนต , สบู่กลูต้า , ซันคลาร่า , ทัวร์ฮ่องกง , รองเท้าฟุตบอล , ปั๊มลม , รองเท้าผู้ชาย , ครีมหน้าใส , ปั๊มน้ํา , ประกาศฟรี , ถังเก็บน้ำ , เคสมือถือ , มือถือจีน , รองเท้าผู้หญิง , ประกาศฟรี , karmart , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , สายเที่ยว , เว็บท่องเที่ยว , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์