หมวด : คอมพิวเตอร์

 
โปรแกรมร้านอาหาร FR SME
ราคา : 15,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : FR-SIA
รุ่น : FR-Sme
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 3 มี.ค. 2564 10:29:23
วันที่ประกาศ : 2 พ.ย. 2555 19:32:52
เข้าชม : 6,971 ครั้ง
IP : 202.29.5.xx


ร้าน :
ช่างเอ็มคอมพิวเตอร์

ชื่อผู้ประกาศ :
ช่างเอ็มคอมพิวเตอร์

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
(042) 325103

แฟกส์ :
(042) 222062

โทรศัพท์มือถือ :
0879453830

ที่อยู่ :
114/25 ถ.อุดร-หนองคาย ต.หนองบัว อ.เมือง

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
มีบริการ ต่างจังหวัด อุดรธานี หนองคาย หนองบัวลำภูขอนแก่น สกลนคร

มีบริการ ต่างจังหวัด อุดรธานี หนองคาย หนองบัวลำภูขอนแก่น กาฬสินธ์ุ ชัยภูมิ สกลนคร เลย นครพนม มุกดาหาร ศรีสะเกษ อุบลราชธานี โคราช
โปรแกรมร้านอาหาร

เป็นระบบจัดการร้านอาหารที่ถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับร้านประเภท SME ไม่ว่าจะเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง อาหารจานเดียว ฯ เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกและง่าย รองรับการทำงานแบบระบบ Touch Screen และยังทำงานบนมือถือได้อีกด้วย ทุกการใช้งานสามารถตอบสนองความต้องการมากที่สุด มีความยืดหยุ่น และคล่องตัวในการรับ Order ตามลักษณะร้านได้ทุกรูปแบบ รองรับการทำงานตั้งแต่ การเปิดโต๊ะ การย้ายโต๊ะ การรวมโต๊ะ, สั่งอาหาร, และชำระเงิน มีระบบหน้าร้านและหลังร้านเพื่อง่ายต่อการใช้งาน มีระบบผูกสูตรอาหารเพื่อตัดสต็อคสามารถควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ และสามารถพิมพ์รายงานสรุปที่มีประโยชน์และสวยงาม ที่สำคัญยังมีระบบรายงานผ่านมือถือแบบ Real Time ที่ใช้งานง่ายอีกด้วย
ระบบรับ Order

โปรแกรมร้านอาหารเป็นระบบจัดการร้านอาหารที่ใช้งานง่ายเพียงแค่เปิดโต๊ะ รับออร์เดอร์ ส่งออร์เดอร์เข้าครัว เช็คบิลและออกใบเสร็จ ซึ่งการรับออร์เดอร์สามารถทำได้ 2 แบบ คือ

รับ Order ผ่านโปรแกรม ด้วยจอ Touch Screen สามารถปรับให้เข้ากับลักษณะต่าง ๆ ตามความต้องการของร้านได้ง่าย ระบบจัดการร้านอาหารเหมาะสำหรับร้านที่ต้องการทำงานที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ช่วยให้การจัดการร้านอาหารของคุณมีการทำงานที่มีระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น
รับ Order ผ่าน iPod Touch สามารถรับรายการอาหารได้ที่โต๊ะ ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ช่วยให้พนักงานในร้านสามารถทำงานได้รวดเร็วและถูกต้องมากขึ้น เพียงแค่ออร์เดอร์รายการอาหารผ่าน iPod รายการอาหารก็จะถูกส่งไปที่ครัวได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถแยกรายการสินค้าตามหมวด

ระบบการชำระเงิน Payment

โปรแกรมร้านอาหารของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการชำระเงินด้วยเงินสด บัตรเครดิตร คูปอง และยังมีการใช้โปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ระบบสะสมแต้มของสมาชิก ทำงานบนจอ Touch Screen ได้ใช้งานง่าย เพียงง่าย ๆ แค่พนักงาเช็คบิล เรียกเก็บเงิน ผ่าน iPod แคชเชียร์ก็สามารถออกใบเรียกเก็บเงิน และใบเสร็จให้ลูกค้าได้ง่ายดาย ซึ่งเป็นการป้องกันการทุจริตของพนักงานได้เป็นอย่างดี
Mobile Dashboard

ไม่เพียงแค่การสั่งอาหาร การชำระเงิน ผ่านระบบ Touch Screen และ iPod เท่านั้นที่ทำให้การบริหารจัดการร้านอาหารของคุณเป็นไปอย่างมีระบบและทันสมัยมากขึ้น เรายังมีฟังก์ชั่นการดูรายงานผ่านมือถือ หรือเรียกอีกอย่างว่า Mobile Dashboard เป็นอีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่ทำงานควบคู่ไปกับการทำงานของโปรแกรมร้านอาหารของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้าน หุ้นส่วน ผู้จัดการร้าน หากคุณใช้งาน Mobile Dashboard ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ต่างจังหวัด ต่างประเทศ คุณก็ไม่ต้องกังวลการทำงานของพนักงานที่ร้านของคุณอีกต่อไป นั่นก็ทำให้การติดตามความเคลื่อนไหวของธุรกิจร้านอาหารของคุณก็เป็นแค่เรื่องง่าย ๆ เช่น คุณสามารถตรวจสอบยอดรายได้ ณ ปัจจุบันได้แบบ Real Time ตรวจสอบรายการขายดี และยังเห็นความเคลื่อนไหวการปิดเปิดโต๊ะของร้านได้อีกด้วย ที่สำคัญคุณสามารถสื่อสารโต้ตอบกับพนักงานที่ร้านได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
นี่เป็นเพียงบางส่วนการทำงานของ Mobile Dashboard หากคุณสนใจการทำงานของ Mobile Dashboard คุณสามารถทดลองใช้งานฟังก์ชั่นการทำงานดังกล่าวได้ควบคู่ไปกับโปรแกรมร้านอาหารของเราได้ ทั้งโปรแกรมร้านอาหารและ Mobile Dashboard ทั้งสองโปรแกรมนี้จะทำให้การบริหารงานธุรกิจร้านอาหารของคุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีTag : โปรแกรมร้านอาหาร , โปรแกรมร้านกาแฟ , โปรแกรมเบเกอรี่ , หน้าจอสัมผัส , ช่างเอ็มคอม , อาหาร , อุดรธานี , หนองบัว , หนองคาย , จังหวัด


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธ.กรุงเทพ
ชื่อบัญชี:ช่างเอ็มคอมพิวเตอร์
เลขที่บัญชี:412-400967-3
ประเภท:ออมทรัพย์
สาขา:ถนนโพธิ์ศรี

ชำระเงินแบบอื่นๆ
เงื่อนไขการชำระเงิน:
1.ชำระค่าโปรแกรมทั้งหมด ณ วันสั้งซื้อ
2.ชำระค่าติดตั้งหรือค่าบริการอื่นๆ ณ วันติดตั้งโปรแกรมเสร็จ(กรณี ลูกค้าให้ทางร้านติดตั้ง)

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลังสินค้าใกล้เคียง

CD-R Easy Write หน้าสี 10แผ่น 55.- ยกหลอ...

55 ฿

ไอ ที ฮัท

สกรีนคีย์บอร์ด สกรีน keyboard

ไม่ระบุ ฿

พันลายกราฟ

โปรโมชั่นใหม่มาแรง สำหรับ เน็ตซิมยุคนี้

699 ฿

Smart Choi

รับสมัครProgammer 10 อัตรา ด่วน ให้เงินเ...

120,000 ฿

สุวัสสพระเ

โปรแกรมบริหารงานบุคคล คิดเงินเดือน พนักง...

12,000 ฿

pathumdesi

10G TRANSCEIVER SFP MMF 850 NM DISTANCE ...

3,120 ฿

Com-Scienc

ที่นอนยางพารา , joa cream pack , สบู่มาดามเฮง , karmart , ครีมเลล่า , ลงโฆษณาฟรี , ขายของมือสอง , ครีมหมอยันฮี , พาเลทไม้ , วิตามินขาเรียว , ขายปอม , รถชาลี , กาแฟลดน้ำหนัก , จานส้ม , ประกาศฟรี , ลูกลอย , โหย่งเหิง , เสื้อผ้าคนอ้วน , ครีมคูเวต , ลวดเชื่อมแก๊ส , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์