หมวด : รถมือสอง รถบ้าน รถบ้านมือสอง

กระบอก (กา-กระติก)ต้มน้ำแบบพกพาในรถยนต์ สีเงินผลิตจากสแตนเลส+ฝาปิดพลาสติก(สูญญากาศ)
ราคา : 690 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : แบรนด์กาซิด้า
รุ่น : 304 Stainless steel
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 ม.ค. 2565 08:25:16
วันที่ประกาศ : 7 ก.พ. 2556 10:28:32
เข้าชม : 20,620 ครั้ง
IP : 49.228.235.xx


ร้าน :
My Way-Your Car Desire

ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
@ line Id : pum38501

โทรศัพท์มือถือ :
082-086-8010

ที่อยู่ :
บางกะปิ

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
        หลายๆท่าน คงชอบเดินทางไกลไปท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ หรือสถานที่ต่างๆ อากาศก็เย็นอยากทานชา กาแฟ โอวัลติล ต้มซุปอุ่นๆ หรือมีเด็กเล็กอยากจะทานนมร้อน อยากจะอุ่นนมในน้ำร้อน ชงนมด้วยน้ำร้อนหรือผู้สูงอายุอยากจะทานน้ำอุ่นๆ กับยา ลดความหนาว ฯลฯ ระหว่างการเดินทาง จะทำอย่างไรดี น้ำอุ่นที่เตรียมมาก็หมด บางช่วงในการเดินทางก็หาน้ำอุ่นไม่ได้ ที่สำคัญในหลายๆคนเปลี่ยนบรรยากาศมาแบบนอนเต็นท์ สัมผัสบรรยากาศเย็นสบาย มีป่าเขาลำเนาไพร หรือริมทะเลหลายๆที่ ซึ่งนอกจากจะประหยัดแล้ว ยังได้ดูดดื่มกับธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์(มีโอโซนระดับต่างๆ)มีความสุขกับคู่หรือครอบครัวกลางแสงจันทร์และนับดาวแต่หลายๆครั้งก็อยากจะทานเครื่องดื่ม ฯลฯ ร้อนๆบ้าง แต่ไม่สะดวกในการหาน้ำร้อนได้ ร้านค้าก็ปิด จะทำอย่างไรดี    ค่ะเพื่อแก้ปัญหาเบื้องต้น เราขอแนะนำกระบอก (กา-กระติก) ต้มน้ำแบบพกพาได้ในรถยนต์สำหรับนักเดินทาง จะต้มชา กาแฟ ต้มซุป เครื่องดื่ม อุ่นนม โดยใช้น้ำร้อน ฯลฯ ทุกๆแบบที่ชื่นชอบได้ด้วยที่จุดบุหรี่ในรถค่ะ อยากทานเมื่อไหร่ก็ได้หรืออยากทานกาแฟอุ่นๆระหว่างการเดินทางระยะไกลในเขาลำเนาไพร ก็ทำได้สบาย สะอาด สะดวกจริงๆค่ะคุณสมบัติ1.ผลิตจากสแตนเลสเนื้ออย่างดี
304 2 ชั้น(สุญญากาศ) สีเงิน
มีเนื้อเนียน ขนาด 300 มล. มาพร้อมกับฝาที่เป็นพลาสติกรวมกับสแตนเลส
พร้อมที่กรองชา 1 ใบ
เปิด-ปิดสะดวกได้สะดวกในชุดเดียวไม่มีรอยรั่วซึม
สะดวกสำหรับใช้งานทั้งต้มและเป็นที่เก็บน้ำร้อนในตัวเดียวกัน3.มีไฟ LED ที่สาย(สีแดง)สำหรับต่อที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ (รุ่นนี้ไม่มีจอแสดงตัวเลขอุณหภูมิ)การใช้งาน    1.เติมน้ำให้พอดีกับระดับที่กำหนด
(ประมาณ 80 % ของทั้งกระบอก)2. จัดวางในที่วางแก้วหรือที่ที่เหมาะสมในรถยนต์และดูแล้วปลอดภัยขณะขับขี่3. เสียบสายเข้ากับสายต่อไฟในรถยนต์ให้แน่น ถ้าปกติจะมีไฟแดงติด แสดงว่าไฟเข้าและจะเริ่มต้มเองอัตโนมัติ (เวลาในการต้มอาจจะแตกต่างกันบ้าง ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำ) อุณหภูมิน้ำที่ใช้ ระยะเวลาอุ่น ถ้าต้มน้ำสำหรับกาแฟ (แก้วเล็ก-กลาง) 200-250 มล. 10 นาที หรือถ้าใช้น้ำเต็มกา 300 ml ตามกำหนด จะใช้เวลาต้มประมาณ 15-20 นาที  การเดือดจะเดือดที่ 100 องศาเซลเซียส และหลังจากนั้นจะตัดเองอัตโนมัติและจะรักษาอุณภูมิตลอด +/- 5 องศาเซลเซียส (จะเริ่มให้ความร้อนอีกครั้งเมื่ออุณหภูมิลดลงทุก 5 องศาเซลเซียส-เสียบค้างได้(ระวังน้ำแห้ง) อันนี้ต้มน้ำได้จริงถึง 90-100 องศา (อุณหภูมิต้มพอดีใช้งาน ไม่เดือดรุนแรง ระวังหลายๆรุ่นจะอุ่นได้ประมาณ 60 องศาเท่านั้น) โปรดทราบรุ่นนี้ไม่มีจอแสดงอุณภูมิใดๆทั้งสิ้น 4.เมื่อต้องการดื่มหรือใช้งาน เพียงยกกระบอกต้มแยกออกจากฐานต้มดึงหัวปลั๊กต้มออกจากหัวเสียบ เมื่อต้องการเลิกใช้และไฟสีแดงจะดับลง (หลังจากดึงปลั๊กออก จากอุณหภูมิ 100 องศาเซลเซียส อุณหภูมิจะลดมาเป็นระยะๆ โดยจะถึง 50 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 1 ช.ม.)1. ถ้าต้องการต้มขณะขับรถสามารถทำได้ แต่ควรปิดให้แน่นและควรวางในที่มีความมั่นคง ตามจุดต่างๆในรถยนต์ ตามความเหมาะสม แต่ถ้าไม่มีที่วางที่มั่นคง ควรจอดรถขณะต้ม3. เนื่องจากกระบอก (กา-กระติก) นี้ต้มน้ำได้จริง ควรระวังตัวที่เป็นสแตนเลส ขณะเดือดที่่จะความร้อนสูงขึ้น(แต่สามารถจับด้านนอกได้อุ่นๆ - แม้จะเป็นฉนวนเหมือนกระติกสูญญากาศทั่วไป  แต่ก็ควรระวังความร้อน ไม่ควรเปิดฝาโดยใช้มือเดียวใน ขณะที่ขับรถอยู่ อาจจะเกิดการลวกได้ และควรระวังเด็กเล็กไม่ให้เล่น กระบอก (กา-กระติก) เมื่อมีความร้อน6. เมื่อมีการต้มน้ำในกระบอก (กา-กระติก) ให้วางฐานล่างให้แน่น ล๊อกฝาเปิดบน
ดูความเรียบร้อย เพื่อป้องการน้ำร้อนที่อาจจะรั่วซึมออกมาได้ห้ามให้เด็กเล็กเล่นหรือใกล้มือเด็ก โลหะที่หัวเสียบไฟในรถยนต์หลังต้มอาจจะมีความร้อนบ้าง ห้ามจับเล่นโดยเด็ดขาดTag : กาต้มน้ำ , กาต้มน้ำในรถยนต์ , กระติกต้มน้ำในรถยนต์ , กระติกต้มน้ำแบบพกพา , กาต้มน้ำแบบพกพา , การเดินทาง , น้ำอุ่น , ชงเครื่องดื่มร้อน , car kettle , แต่งรถ


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
-โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา
- ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0
- ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2
- ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9
- ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6

-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์ 088-893-8140, 082-086-8010 , SMS,
E-mail: [email protected],[email protected], [email protected] หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อม ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
สินค้าใกล้เคียง

จำหน่ายเรือพลาสติก

ไม่ระบุ ฿

2. เจริญชั

แชมพูล้างรถ car wash Shampoo & condition...

450 ฿

หจก.บางกอก

เบาะรองเก้าอี้นวดไฟฟ้า HIGH-QUALITY ใช้ไ...

1,350 ฿

Ping-Onlin

พัดลมระบายความร้อนในห้องโดยสารพลังงานแสง...

250 ฿

cybermart9

ท่อยางหม้อน้ำซิลิโคน ท่องอ 90 องศา ท่อแร...

2,200 ฿

อมรประดับย

สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ Win extra...

1,790 ฿

Boua.Globa

ปั๊มน้ํา , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , คอลลี่พิ้ง , ขายชิวาวา , ซื้อของออนไลน์ , รองเท้าผู้หญิง , ใบเจียร , พัดลมอุตสาหกรรม , ครีมหน้าใส , ที่นอน , มือถือจีน , สบู่แครอท , สบู่หอยทากชินลาลา , ทัวร์ยุโรป , ถังเก็บน้ำ , พาเลทเหล็ก , เครื่องสำอาง , ที่นอนสปิง , รองเท้าผ้าใบ , ตู้แช่เย็น , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์