หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

ครีมกันแดดผสมรองพื้นศศินา(Sasina Perfect Beige Sunscreen SPF 60 PA+++)ของคุณศศินา วิมุตตานนท์ สัมผัสเนียนนุ่มดุจใยใหม ทาแล้วแห้งทันทีไม่ทำให้หน้ามัน ไม่เป็นคราบ พร้อมปรับให้หน้าขาวอมชมพู โดนแดดทั้งวันก็ไม่กลัวผิวเสียช่วยสะท้อนรังสีกลับไม่ให้ผ่านเข้าสู่ผิว
ราคา : 350 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : sasina02
ยี่ห้อ : Sasina Beauty
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 6 ก.ย. 2564 14:58:02
วันที่ประกาศ : 7 มี.ค. 2557 02:26:54
เข้าชม : 5,805 ครั้ง
IP : 223.24.169.1xx

ครีมกันแดดผสมรองพื้นศศินา(Sasina Perfect Beige Sunscreen SPF 60 PA+++)ของคุณศศินา วิมุตตานนท์
Perfect  Beige  Sunscreen ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดผสมรองพื้น Physical Sunscreen หรือ Non-Chemical Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่ออกฤทธิ์โดย Block หรือสกัดกั้นรังสี UV ไว้ และ สะท้อนรังสีกลับไม่ให้ผ่านเข้าสู่ผิว สามารถกันแสงได้หลายช่วงคลื่น ทั้ง UVA, UVB, Visible light Infraredโอกาสแพ้มีน้อยมาก เพราะปราศจากส่วนผสมของเคมี
ระบบป้องกันรังสี UV ประสิทธิภาพสู้ แบบ  UVA/UVB Double Action ไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2)  ป้องกันรังสี UVB อันเป็นสาเหตุของกระ  ฝ้าและผิวหมองคล้ำ ซิงค์ออกไซด์ (ZnO) : ป้องกันรังสี UVA  อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย  และป้องกันรังสี UVB Titanium dioxide(TiO2) และ Zinc oixide (ZnO) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB สามารถกระจายและสะท้อนแสง UV เมื่อใช้ร่วมกันจะทำให้ค่า SPF สูงและสามารถป้องกันรังสีได้ในช่วงกว้างมากขึ้น
คุณสมบัติเด่น ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Silky Touch” ที่มีคุณสมบัติพิเศษเหนือครีมกันแดดทั่วไป คือ เป็นเกราะปกป้องผิวได้ดี  ผิวแห้งสบาย  ไร้ความมัน  ผสมแป้งรองพื้น  ปกป้อง UVA และ B  SPF 60 PA+++ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน  จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะ  เนื้อครีมแห้งทันทีที่ทา  ผิวดูเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบาและมีส่วนผสมของ “มอยเจอร์ไรเซอร์”  ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว  เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม
เสริมประสิทธิภาพด้วย “สารสกัดบำรุงผิว” วิตามิน-บี 5 :  ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น  ลดการอักเสบและความแดงแม้ตากแดดนาน ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ของผิวหนัง  ทำให้แผลหายเร็ว วิตามิน-บี 3 :  เพิ่มการสร้างคอลลาเจนและชั้นของผิวหน้า  ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีบนผิว วิตามิน-อี บริสุทธิ์ :  ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดดที่ทำให้เซลล์ผิวเกรียมแดดและรอยแดงไหม้  ช่วยลดอัตราเกิดมะเร็งผิวหนังจากแดด  ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นหยาบกร้าน ทัลคัม :  ช่วยปกป้องริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ  ให้แลดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
**ศูนย์ขายส่งเครื่องสำอางศศินาและครีมศศินา SASINA งามวงศ์วาน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแท้จากบริษัทเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกตัวเป็นของแท้** หลากหลายผลิตภัณฑ์เสริมความงามและเสริมสุขภาพ ที่ 'กล้า' เทียบแบรนด์ดังระดับโลก ในราคาที่ 'ประหยัด' กว่ามากๆ และมี อ.ย.ทุกตัว สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ศศินา SASINA ปลีกส่ง ได้ ผ่านLine id:0814905659 แอดมาเลยค่ะ หรือพบกับบู้ทศศินา SASINA ได้ที่ร้าน PARFUM HOUSE ห้างพันทิพย์งามวงศ์วาน ชั้น7 โซนสมุนไพร หรือติดตามได้ที่เพจร้าน http://www.facebook.com/bpbeautyprincess website:http://parfumhouse.plazathai.com/ เชิญรับชมวีดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ SASINA โดยคุณศศินา วิมุตตานนท์ ได้ที่นี่ค่ะ http://www.youtube.com/watch?v=vn8GRmSvtOI http://www.youtube.com/watch?v=nk4QbuQTyYM
 
ครีมกันแดดผสมรองพื้น,ศศินา,วิมุตตานนท์,Sasina Perfect Beige Sunscreen,ครีมศศินา,เครื่องสำอางศศินา,ของแท้,มีหน้าร้าน,พันทิพย์,งามวงศ์วาน,นนทบุรี
 
 
 Tag : ครีมกันแดดผสมรองพื้น
สินค้าใกล้เคียง

ผงบุกกล่องฟ้า , คอลลี่พิ้ง , รีดิว , ผ้าม่านสําเร็จรูป , สร้างเว็บฟรี , โบ้เบ้ , ครีมมะหาด , ปั๊มลม , ตู้แช่เครื่องดื่ม , รองเท้าผ้าใบ , พาเลทไม้ , ชั้นวางพาเลท , ไม้แบบ , ซันคลาร่าพลัส , กาแฟลดน้ำหนัก , ประกาศฟรี , ที่นอนสปิง , ลวดเชื่อมแก๊ส , ครีมยันฮีของแท้ , ลงโฆษณาฟรี , เว็บผู้หญิง