หมวด : ธุรกิจ บริการ

หาตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ที่ใช้สูบจ่ายสารเคมีที่เป็นของเหลว 022618818
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : Dosing pump EMEC
รุ่น : KMF
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 8 ก.พ. 2561 11:39:59
วันที่ประกาศ : 8 ก.พ. 2561 11:39:59
เข้าชม : 62 ครั้ง
IP : 119.76.173.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
ปั๊มดูดกรด

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
022618818

ที่อยู่ :
14/9 RAMA 4 ROAD, KLONGTOEY

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
Line ID sreich

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
หาตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ที่ใช้สูบจ่ายสารเคมีที่เป็นของเหลว ปั๊มมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีได้ Diaphragm Pump,Chemical Pump ปั๊มเคมี ปั๊มสูบจ่ายของไหลทุกชนิด ปั๊มยุโรป ปั๊มเคมีทนกรด-ด่าง ปั๊มสารเคมี เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มจ่ายสารละลายเคมี คลอรีน กรด ด่าง อาหาร ยา เครื่องสำอางค์ น้ำผลไม้ ไอศครีม นม ปั๊มบำบัดน้ำ ผลิต-นำเข้าจากยุโรป ปั๊มน้ำสารเคมี ขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็ก สำหรับสารเคมีชนิดความเข้มข้นสูง สำหรับสารเคมีความเข้มข้นปานกลาง สอบถามราคาและการใช้งานปั้ม ได้ที่ บจ. เอส ไรคส์ 02-2618818 เอสไรคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายปั๊มจ่ายน้ำยาเคมี สารละลาย ของเหลว ของหนืด ประเภทไดอะแฟรมปั๊ม มิเตอร์ริ่งปั๊ม ปั๊มโดส ปั๊มโฮส ปั๊มรีดท่อ สกรูปั๊ม และระบบฆ่าเชื้อในน้ำ ปั๊มจ่ายคลอรีน กรด ด่าง นม น้ำมัน และระบบควบคุมปั๊มพร้อมอุปกรณ์เสริมปั๊ม ปั๊มเคมี ปั๊มเคมีคุณภาพถูกใจ ปั๊มเคมีได้มาตรฐานยุโรป ปั๊มอุตสาหกรรมเคมีที่ผลิตผลสำเร็จรูป เช่นพลาสติก สี ผงซักฟอก วัตถุระเบิด สีย้อมผ้า ยารักษาโรค เป็นต้น สารเคมีที่เป็นพื้นฐานและใช้ประโยชน์ได้มากสำคัญที่สุดคือกรดกำมะถัน ซึ่งใช้ในกระบวนการทางเคมี เอา ไ จำหน่ายปั๊มดูดสารเคมี ปั้มไดอะแฟรม ปั๊มคลอรีน (Dosing Pump) สำหรับดูด-จ่าย สูบสารเคมี ของเหลวของหนืดทนต่อกรด-ด่างในกระบวนอุตสาหกรรม สินค้าคุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า ปั๊มดูดสารเคมี chemical pump หัวปั๊มพลาสติก PVDF หัวปั๊มสแตนเลส SS316L ทนสารเคมี ทนต่อการกัดกร่อนและการเกิดสนิม มีน้ำหนักเบา ปั๊มใช้ดูด จ่ายสารเคมี สูบหมุนเวียน น้ำยาเคมีเจือจาง สำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆเช่น เคมี,ยา,งานถ่ายภาพ,อาหาร,ประมง,เครื่องดื่ม,งานบำบัดน้ำ, งานสิ่งแวดล้อมที่ต้องการความทนทาน การกัดกร่อนจากสารเคมี
#ปั๊มเคมี ราคา #ปั๊มดูดกรด #จำหน่ายปั๊มเคมี #ปั๊มสารเคมี ราคา #ปั๊มสารเคมี ขนาดเล็ก #ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี #ปั๊มดูดสารเคมี #ปั๊มทนกรด #Dosing pump #diaphragm pump #ปั๊มยุโรป
02-2618818 หรือ info@sreichcompany.com ฝ่ายการตลาด เพิ่มไอดีไลน์ sreichTag : ปั๊มเคมี , Dosing pump , ปั๊มสารเคมี , ปั๊มดูดกรด , ปั๊มดูดสารเคมี , ราคาปั๊มจ่ายสารเคมี , Chemical Pump , ปั๊มจ่ายคลอรีน , ปั๊มดูดสารเคมี , ปั๊มน้ำสารเคมี


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
14/9 พระราม 4

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
10110สินค้าใกล้เคียง

รับสกรีนคีย์การ์ด 0838282264 คีย์การ์ด บ...

ไม่ระบุ ฿

พันลายกราฟ

สักคิ้ว 6 มิติ ดูเสมือนคิ้วจริง

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

บู๊ธชงชิมพลาสติก Demo รุ่นพลาสติกมาตรฐาน...

4,560 ฿

บริษัท โปร

โกลบอล แม็กซ์ เป็นสารเสริมประสิทธิภาพ ปร...

1,800 ฿

Boua.Globa

กำจัดปลวก , มือถือจีน , ขายบ้าน , แท็บเล็ตจีน , ขายกีต้าร์ , ตู้แช่เย็น , พัดลมไอน้ำ , พระผง , ทัวร์พม่า , เครื่องสำอาง , สายลมยาง , โบ้เบ้ , ประกาศฟรี , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร