หมวด : พระเครื่อง ตลาดพระเครื่อง ศูนย์พระเครื่อง

พระปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้ามือสอง
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 9 ก.ค. 2561 18:27:58
วันที่ประกาศ : 12 เม.ย. 2561 08:57:33
เข้าชม : 2,006 ครั้ง
IP : 122.155.46.1xx
พระปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง
พระปิดตาองค์นี้ ท่านจำพรรษาอยู่ที่บ้านผม...ตั้งแต่ผมยังเด็กๆนี่ยังไม่รู้เลยว่า...ท่านจะไปจำพรรษาที่ไหนต่อเลยครับทุกท่านหลวงปู่เอี่ยม ชาวบ้านเรียกเจ้าคุณเฒ่า ท่านพระภาวนาโกศลเถระท่านเป็นสุดยอดพระเกจิอาจารย์ ผู้เรืองวิทยาคมขั้นสูง ของฝั่งธนเรื่องประสบการณ์ทางคงกระพัน แคล้วคลาด เป็นที่ยอมรับนับถือของชาวฝั่งธน และผู้คนทั่วประเทศมาเนิ่นนานน่าจะถึงหนึ่งร้อยปีตั้งแต่ยุคปู่ทวด สมัย ร.5 ปลายๆ สืบต่อเรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้ครับ 
ในอดีตฝั่งธนแทบทั้งหมดเป็นสวนผลไม้ บางส่วนเป็นท้องนาหนุ่มชาวสวนฝั่งธนในอดีตจะมีเลือดนักบู๋นักสู้ ฝังแน่นในกายในสายเลือด ดังนั้นเรื่องการวิวาทต่อสู้บางครั้งจึงสุดหลีกเลี่ยงลูกหลานชาวสวนแถวบ้านผม ได้อาศัยบารมีของหลวงปู่เอื่ยมคุ้มครองป้องกันภัยให้อยู่รอดปลอดภัย ผ่านพ้นเหตุการณ์ร้ายๆมาได้ด้วยดีครับ ด้วยพระบารมีของหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ครับ
 
สนใจเช่าไว้บูชา ติดต่อสอบถาม ตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างครับ
..........................................................................
พระทุกองค์รับประกันความแท้ ตามมาตรฐานสากลวงการพระเครื่องภายใน 90 วัน ให้ท่านไปเช็คได้ตามสนามมาตรฐาน ส่งงานประกวดถ้าพระผมไม่แท้ คืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน ตามที่ได้สัญญากันไว้(แต่..พระต้องไม่ถูกล้าง ต้องอยู่ในสภาพเดิมเท่านั้น)โอนเงินเข้าบัญชี : ธนาคารกสิกรไทยประเภทบัญชี : ออมทรัพย์เลขที่บัญชี : 705-2-02751-5ชื่อบัญชี : กิติศักดิ์ ขำเพ็งสาขา : ถนนประชาอุทิศโทร 0864540353 LINE ID : prathai9( ปล.ถ้าท่านบูชาสูงกว่า 50 บาท แพ็คให้อย่างดี ส่ง EMS ฟรี )
 


สินค้าใกล้เคียง

พระปิดตาเนื้อเมฆพัตร พิมพ์สะดืดจุ่น หลวง...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระกริ่งไพรีพินาศ พิมพ์บัวเหลี่ยม พ.ศ.24...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระหล่อรูปเหมือน เนื้อทองเหลือง หลวงพ่อโ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระหล่อรูปเหมือนเนื้อทองแดง หลวงพ่อพรหม ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

พระปิดตา เนื้อเมฆสิทธ์ หลวงพ่อทับ สร้างก...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

หลวงพ่อท่านเอียดดำ หล่อโบราณ วัดในเขียว ...

ไม่ระบุ ฿

ปัญจเทพพระ

โต๊ะไม้ , รับเหมาก่อสร้าง , ขายคอนโด , จักรยานพับได้ , ซื้อขายพระเครื่อง , เปิดท้ายขายของ , ทัวร์มัลดีฟ , ประกาศฟรี , พัดลมระบายอากาศ , ที่นอนสปิง , karmart , ครีมหมอยันฮี , ขายของออนไลน์ , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , การเดินทาง , รีวิวโรงแรม , รีวิวอาหาร , รีวิวร้านอาหาร