หมวด : มือถือ โทรศัพท์มือถือ มือถือมือสอง

บลูทูธคาร์คิทโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี สปีกเกอร์โฟน แบรนด์ Coolsources รุ่น BTC12 สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ระบบโซล่าเซลล์(ใช้พลังงานแสงอาทิตย์)
ราคา : 300 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 4 ก.พ. 2564 19:10:18
วันที่ประกาศ : 5 ต.ค. 2557 12:08:27
เข้าชม : 2,897 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://myway.plazathai.com
IP : 49.228.199.xx


ร้าน :
My Way-Your Car Desire

ชื่อผู้ประกาศ :
มนวณา

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
088-893-8140

แฟกส์ :
02-519-3905

โทรศัพท์มือถือ :
082-086-8010

ที่อยู่ :
บางกะปิ-นวมินทร์

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
02-519-3905การพัฒนาเทคโนโลยี่โดยเฉพาะเรื่องของโทรศัพท์มือถือ  ราคาที่ถูกลงเรื่อยๆ ทำให้เป็นสิ่งที่ทุกคนหาได้ง่าย หลายๆคนปฎิเสธไม่ได้ว่าโทรศัพท์มือถือ กลายเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สำคัญที่ทุกคนต้องมีติดไว้ประจำตัวอย่างน้อย 1-2 เครื่อง โดยไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงหรือปฎิเสธใดๆได้ การมีมือถือเพื่อใช้ในภาวะปัจจุปัน เป็นสิ่งจำเป็น เพราะนอกจากใช้ในการสนทนา เล่นโซเซียลเน็ตเวอร์ท รับเมลล์และยังใช้ในส่วนอื่นๆอีกมากมาย

อย่าง ไรก็ตาม ในทางกลับกันบางครั้งเรามีเรื่องจำเป็นต้องโทรหาใครสักคน ในขณะที่ขับรถหรือใครสักคนที่สำคัญต้องการโทรหาเราหรือเพราะมีเรื่องสำคัญ มาก แต่หลักความปลอดภัยพื้นฐานที่ผู้ขับรถยนต์ทุกคนก็ทราบดีว่า ไม่ควรพูดคุยโทรศัพท์มือถือ โดยใช้หูแนบกับโทรศัพท์โดยตรงในขณะขับรถ เพราะนอกจากจะเสียสมาธิ  โทรศัพท์อาจตกหล่นใต้ที่นั่ง การจับโทรศัพท์มือเดียวขณะขับรถ ก็ส่งผลให้คลื่นไม่สม่ำเสมอ บดบังทัศนะวิสัย ทำลายประสาทตา (เพราะต้องคอยดูที่จอโทรศัพท์บ้าง ด้านหน้ารถบ้าง จ้องจอบ้าง การสั่นใหวขณะเลี้ยวรถ ความไม่ถนัด ฯลฯ) รวมแล้วสมาธิอาจจะขาดช่วง หลายๆครั้งพบว่าเลยจุดหมายปลายทางที่ตัวเองต้องการไป ที่สำคัญก่อให้เกิดความไม่ปลอดภัยหรืออาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดการณ์ ต่างๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าต่อตนเอง ผู้โดยสาร ครอบครัว รถคันอื่นๆ หรือแม้แต่คนเดินข้างถนนหรือคนเดินข้ามถนน เรียกได้ว่าความประมาทอาจจะทำให้เกิดความเสียหายที่ไม่สามารถประเมินมูลค่า ใดๆ ได้เลย

นอก เหนือจากนี้ ในปัจจุปันมีการออกกฎหมายและจับคุมจากเจ้าหน้าตำรวจอย่างต่อเนื่องและเข้ม งวด มีการตรวจจับแบบตั้งด่านทั้งปกติ ใช้กล้องถ่ายแบบปกติ หรือแม้แต่ใช้กล้องความเร็วสูงแบบซูมได้ไปในรถได้ถ่ายคนขับ รวมทั้งชมรม กลุ่มต่างๆที่เกี่ยวข้อง (ทั้งใน FB, line, Twitter, IG ฯลฯ) ที่เคยได้รับผลกระทบ บาดเจ็บหรือพิการในเรื่องดังกล่าว อาจจะช่วยถ่ายรูปหรือคลิปเรา โดยที่เราไม่รู้ตัว รูปถ่ายหรือคลิปนั้น อาจจะถูกส่งไปเก็บค่าปรับถึงบ้านเราก็ได้ ถึงแม้ว่าเราจะปฎิเสธว่าเราจับโทรศัพท์เฉยๆ ไม่ได้โทรเลยก็ตาม

หลายๆ ครั้ง หลายๆ คนพยายามที่จะเลี่ยงเพื่อไม่ให้มีความผิดจากกฎหมายดังกล่าว พยายามใช้การเปิดเสียงพูดออกโทรศัพท์โดยตรงหรือที่เรียกว่า Speaker phone แน่นอนฟังดูเหมือนดี เราได้ยินเสียงคู่สนทนาที่พูด แต่มั่นใจได้อย่างไร ว่าคู่สนทนาจะได้ยินเสียงเรา หรือได้ยินอย่างถูกต้อชัดเจน โทรศัพท์แต่ละแบบแต่ละรุ่นมีความไวสำหรับไมล์พูดดีเพียงใด ที่สำคัญเราไม่สามารถนำไมล์พูดในโทรศัพท์มือถือมาไกล้ปากเราได้เลย หลายคนบอกว่า ไปใช้ สายหูฟังสายสมอลทอร์คก็ได้ (small talk) แต่ก็ปัญหาหลายๆครั้งก็พบว่าเวลาต้องการใช้ หาไม่พบทุกที (ตกในรถ หรือลืมไว้ที่ใหนก็ไม่รู้) พอหาพบ สายก็เกะกะยุ่งเหยิง แกะลำบาก หลายครั้งๆ รบกวนการขับขี่มากกว่าเดิมด้วยซ้ำ สายพันไปมา ขาดง่าย ดังบ้างไม่ดังบ้าง ซื้อแล้วซื้ออีก จนเบื่อจนเลิกซื้อไปเลยก็มี หลายคนหนีไปใช้หูฟังไร้สาย(Headset) ก็พบปัญหาเปิดไม่ติด ถ่านอ่อน ถ่านไม่พอ เวลาสำคัญที่ต้องการใช้งาน

         ดังนั้น ในปัจจุปันโทรศัพท์แทบจะทุกเครื่องจะมีระบบเชื่อมต่อที่เรียกว่าสัญญาณบูลทูธ(Bluetooth) ติดตั้งมาให้ในโทรศัพท์อยู่แล้ว (รถที่มีติดตั้งบลูทูธมาให้ใช้กับโทรศัพท์ก็มีเฉพาะรุ่นที่สูงๆและใหม่ๆเท่า นั้น) ประกอบกับปัจจุบันราคาอุปกรณ์บลูทูธที่ใช้กับมือถือในรถยนต์ก็ถูกลงมาก เมื่อเทียบกับค่าปรับ ดังนั้น ผู้ขับขี่ที่มีรถ จึงควรมีอุปกรณ์เสริมในการโทรศัพท์สนทนาโทรศัพท์ที่ดีระหว่างเดินทาง เพื่อใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ถูกต้องกับการใช้โทรศัพท์มือถือ และเกิดความปลอดภัยทั้งตนเอง ครอบครัว เพื่อนร่วมทางหรือคนเดินถนน ทางจึงขอเสนอสินค้าประเภทบลูทูธ(Bluetooth) สำหรับโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี (Bluetooth Speaker/Hand free) สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ซึ่งไม่เกะกะ ขวางทัศนะวิสัย ใช้ง่าย เป็นเทคโนโลยี่ที่ใช้ได้ดีและเหมาะสมกับการเดินทางที่ต้องแข่งขันกับเวลาใน ปัจจุปัน ปลอดภัย คุ้มค่า ถูกกฎหมาย และใช้ได้สะดวกสบายเหมาะกับสภาวะปัจจุปันมากเลยทีเดียว

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

บลูทูธคาร์คิทโทรศัพท์มือถือ แบบแฮนด์ฟรี สปีกเกอร์โฟน (Hand free/ Speaker phone Bluetooth) แบรนด์  Coolsources รุ่น BTC12 สำหรับติดที่กระจกในรถยนต์ ระบบโซล่าเซลล์ (ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ http://www.coolsources.com/products/bluetooth/carkit/btc12.htm)

คุณสมบัติเด่นที่สำคัญ

1.รูปร่างบาง สวยงาม ทันสมัย ใช้ง่ายโดยการติดตั้งด้วยจุกยางติดกระจกรถด้านใน  2.ติดตั้งเพียงครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดตราบเท่าที่เราใช้มือถือเครื่องนั้นๆอยู่ (เชื่อมต่อได้ 2 เครื่อง เช่นเครื่องที่ทำงานและเครื่องส่วนตัว)   3.รับสาย,ปฎิเสธการรับ,โทรกลับเบอร์สุดท้าย โดยกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว 4.มีระบบตัดเสียงสะท้อนและเสียงรบกวน   5.รองรับการใช้งานทุกระบบอย่างสมบูรณ์ (เช่นตัดต่อเชื่อมอัตโนมัติเมื่อระยะห่างเกินระยะหรือปิดเครื่องเองเมื่อขาดการเชื่อมต่อเกิน10นาที เป็นต้น)  6. ระบบเสียงดีในการใช้งาน เนื่องจากมีลำโพง 2 W และไมล์ในตัวเดียวกัน  มีปุ่มลด เพิ่มเสียง หยุดชั่วคราวได้และสลับสายได้ 7. รองรับการโทรด้วยเสียง (โทรศัพท์ต้องรองรับการโทรออกด้วยเสียงด้วย)

คุณสมบัติด้านเทคนิคในการใช้งาน

1) .รองรับระบบบลูทูธ เวอชั่น 2.1+EDR    2) ระดับถี่ในการใช้งาน 2.4-2.48 GHz ISM band, ระดับความแรง RF : Class2 (ระยะมากกว่า 10 เมตร)  3) รองรับทั้งระบบ HSPและ HFP 4) สนับสนุนการใช้ลำโพงแบบแฮนด์ฟรีแบบสมบูรณ์  มีสวิทย์ปิดเปิด ปรับเสียงแยกเฉพาะชัดเจน 5) มีแบตเตอรี่เก็บไฟในตัว Lithium ion 3.7 DC V. 340 mAh  6) ชาร์ทไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์และจาก USB ในรถหรือคอม (DC 5 V) 400 mAh  7) เวลาสนทนา เมื่อชาร์ทถ่านเต็มสามารถสนทนาได้ 5 ชม. 8) ระยะเวลาสแตนบายได้ถึง 1,000 ชม.หรือ 41 วัน(หลังจากชาร์ทเต็มที่) 9) มีระบบตัดเสียงสะท้อนและเสียงรบกวนแบบสมบูรณ์ 10) รูปร่างบาง สวย ทันสมัย ขนาดบางกระทัดรัดและมีความทนทาน  (ขนาดประมาณ 10.5 X 4.92 X 1.34 ซม)  น้ำหนักเบาเพียง 49 กรัม 

การใช้งาน

1. ต่อสายชาร์ทเข้ากับตัวเครื่องที่ใส่ถ่านอยู่จนเต็ม(ครั้งแรกควรชาร์ท 2-9 ชม)  2. นำถาดรองติดเข้ากับตัวเครื่องและนำไปบริเวณกระจกด้านบนหน้าคนขับ 3. เมื่อเดินทางเปิดเครื่อง 4. เมื่อหยุดเดินทางปิดเครื่องเมื่อประหยัดพลังงาน (ถ้าไม่ปิด จะปิดตัวเองภายใน 10 นาที)

                      ** การจับคู่โทรศัพท์และการใช้งานต่างๆ โปรดศึกษาในใบแนบที่มีมาให้ (ภาษาไทย) **

อุปกรณ์ในกล่อง

1.เครื่องบลูทูธสำหรับมือถือแบบแฮนด์ฟรี พลังงานแสงอาทิตย์ 1 เครื่อง  2.ถาดรองเครื่องพร้อมจุกยาง สำหรับติดกับที่กระจก 1 ตัว  3. สาย USB และหัวเสียบชาร์ทในรถยนต์ 1 ชุด  4. คู่มือ 1 ชุด ทั้งบรรจุรวมในกล่องขนาด 12.5 X 17.0 X 4.0 ซม.

ราคาพิเศษเพียง  300 บาท (ส่งลงทะเบียนเพิ่ม 30 บาท ส่ง EMS-Kerry เพิ่ม 50 บาท)** 

* สำหรับ IOS ต้องโหลด Plug in-calltell ในมือถือเพื่อใช้งานร่วมเพิ่มเติม *

** รุ่นนี้ไม่สามารถฟังเพลง เชื่อมต่อกับมือถือได้ **

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ มนวณา T. 088-893-8140,082-086-8010 ( @ line Id : pum38501 ) 
- โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0 , ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2 , ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9 , ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6
-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์, SMS , E-mail: ohhosomsak@yahoo.com , ohhosomsak@hotmail.com ,ทางไลด์ หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
** ไม่ต้องกลัวโอนแล้วไม่ส่งค่ะ มีรายละเอียดบัตรประชาชนฝากไว้กับ http://myway.plazathai.com

และ Pantipmarket ค่ะ(สามารถติดตามได้)
Tag : โซล่าบลูทูธ , คาร์คิทสปีกเกอร์ , บลูทูธ สปีกเกอร์ , Bluetooth carkit , บลูทูธในรถ , อุปกรณ์โทรศัพท์ , Speakerphone , car bluetooth , Bluetooth speaker , บลูทูธคาร์คิท


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
-โอนชำระเงินผ่านชื่อบัญชี คุณมนวณา
- ธ.กรุงศรีอยุธยา สาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0
- ธ.กสิกรไทย สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2
- ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9
- ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6

-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์, SMS,
E-mail: ohhosomsak@yahoo.com,ohhosomsak@hotmail.com, myway_thai@yahoo.com หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อม
ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
สินค้าอื่นๆ

เคสกุญแจ หุ้มกุญแจ MG HS-PHEV ZS 2020-EV...

385 ฿

My Way-You

ชุดแต่งที่เปิด-ปิด ลิ้นชัก ผู้โดยสารด้าน...

240 ฿

My Way-You

MG HS ชุดแต่ง แถบโครเมี่ยมยาว โลโก้แดงหร...

520 ฿

My Way-You

MG สติกเกอร์โลโก้ตกแต่งรถ MG และอุปกรณ์ร...

35 ฿

My Way-You

Version-2 นาฬิกาติดรถยนต์จอ LCD 3.8 นิ้ว...

240 ฿

My Way-You

ฝาครอบที่ปัดน้ำฝน MG ZS 2017-2020 เคลือบ...

345 ฿

My Way-You

วอลเปเปอร์ , ขายรถป๊อป , รองเท้าผ้าใบ , ผงบุก , ทัวร์ฮ่องกง , ปั๊มน้ํา , ครีมหอยทาก , รองเท้าผู้ชาย , พระผง , ขายไม้ยูคา , สบู่แครอท , ผงบุกกล่องฟ้า , ลงโฆษณาฟรี , ขายลูกหมา , พัดลมระบายอากาศ , โต๊ะไม้ , พัดลมไอน้ำ , ไม้อัด , ลิโซ่ , ทัวร์จีน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์