หมวด : กีฬา

บริหารร่างกายด้วยเครื่องออกกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพอนามัยที่ดี
ราคา : 3,990 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : 
ยี่ห้อ : Six Pack Care Pro
รุ่น : Pro
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 3 พ.ย. 2559 15:32:41
วันที่ประกาศ : 3 พ.ย. 2559 15:32:41
เข้าชม : 392 ครั้ง
IP : 116.58.233.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
Nicasio1259

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
Gto@!$>

โทรศัพท์มือถือ :
0989491271

ที่อยู่ :
12/9

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป

บางคนเกิดมาแล้ว ตุ้ยนุ้ยบ้าง ผอมแห้งบ้าง เตี้ยบ้าง สูงบ้าง แล้วแต่กรรมพันธุ์ คนเราเกิดมาสมรรถนะแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันบางคนก็มีภูมิคุ้มกันน้อย บางคนก็มีภูมิต้านทานมากเราควรหันมาช่วยดูแลอนามัยของเราให้ดีด้วยบางคนก็หันไปทานยาบางคนก็หันมาควบคุมเรื่องโภชนาบางคนก็หันมาออกกำลังกาย แต่มันก็ขึ้นอยู่กับการออกกำลังของเราด้วยว่าจะมีภูมิคุ้มกันมากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าเราทุ่มเทหรือฝืนร่างกายและจิตใจมากๆจะทำเอาร่างได้รับเจ็บได้ ฉันควรเลือกที่จะไม่ทำให้ตัวตนบาดเจ็บน่าจะดีกว่า เพราะร่างกายของทุกท่านมีขีดจำกัดของส่วนต่างๆเพราะถ้าทำให้กล้ามเนื้อเราได้รับเจ็บแล้วล่ะก็มันจะเป็นเรื่องใหญ่เข้านะครับผม การออกกำลังกายแบบแอโรบิค คือการเคลื่อนโดยการใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่อย่างต่อเนื่องเป็นจังหวะอย่างบ่อยๆ และการออกกำลังลังกายแบบค่อยไปติดต่อกันไม่เกิน 30 นาที ซึ่งทำให้เรารู้สึกเมื่อยในระดับหนึ่งจนต้องสูดอากาศเข้าไปมากๆ ทำให้ปอดได้รับออกซิเจนเข้าไปเป็นปริมาณมากด้วย ทำให้อวัยวะส่วนต่างๆได้รับผลผลประโยชน์ เพราะจะทำให้ออกซิเจนได้เข้าไปในกระแสเลือด แล้วไปเลี้ยงสวนต่างๆภายในเรือนร่าง ช่วยให้เลือดสูบฉีดได้ดียิ่งขึ้น แต่บางท่านไม่ค่อยจะมีเวลาหรอกเพราะต้องทำหน้าที่ต่างมีหน้าที่ต่างๆ เลยไม่ค่อยได้มีเวลากว่าจะได้กลับมาก็คงพลบค่ำบางวันก็ฝนตกบาง ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาได้เอาใจใส่สุขภาพตัวเองมากเท่าไหร่นัก เราควรมีเครื่องออกกำลังกายสักตัวไว้ภายในบ้าน [url=https://www.youtube.com/watch?v=GjjYdKJaxbI]เครื่องออกกำลังกาย[/url]เพื่อจะได้ออกกำลังหรือบริหารร่างกายในเวลาที่เลิกงานหรือออกไปข้างนอก การที่เรามีเครื่องออกกำลังกายมันจะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายเติบโต เพราะเรากลับมาจากการทำงานหรือเสร็จภารกิจ ต่างๆประจำวันแล้วว้างเวิ้งเรายังได้ออกกำลังกายภายในที่อยู่โดยไม่ต้องห่วงเรื่องสภาพภูมิอากาศอีกด้วย ดีไหมล่ะจะได้มีสุขภาพที่แข็งแถมยังไม่ต้องเสี่ยงออกไปข้างนอกเช่นกัน คุณสามารถออกกำลังกายภายในบ้านได้เลยโยไม่ต้องกลัวว่าต้องออกไปข้างนอกแล้วจะฝนลงเม็ดหรือเสียเวล่ำเวลา สามารถกลับมาจากที่ปฏิบัติหน้าที่แล้วสามารถออกกำลังกายได้เลยใช้ได้กันทั้งญาติพี่น้องเลย

เวลาว่างๆก็ออกได้สามารถดูหนังไปด้วยหรือทำความสะอาดบ้านเสร็จสิ้นแล้วคุณแม่เรือนก็สามารถออกกำลังกายได้ในเวลาว่างๆมากก็สามารถมาออกกำลังกายไปด้วย ทำให้เรามีอนามัยที่กระปรี้กระเปร่าอีกด้วย เราออกกำลังกายด้วย[url=https://www.facebook.com/AbdominalExerciseMachines]เครื่องออกกำลังกาย[/url]แล้วเราควรหมั่นดูแลเรื่องอาหารการกินการกินการพักผ่อนหย่อนใจ เพราะถ้าเราพักผ่อนน้อยทำการทำงานอ่อนเพลียมากแล้วยังมาฝืนเรือนร่าง จะทำให้ร่างกายเราได้รับเจ็บและการอักเสบของกล้ามเนื้อได้ การออกกำลังกายที่ดีควรมีการคุมเรื่องเวลาว่าพอดีไหมเราจะได้ไม่ต้องมาเจ็บตัวทีหลัง ทางที่ดีควรเอาแรงให้มากและหมั่นดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเพราะสร้างความเท่ากันให้กับร่างกาย การที่เราเล่นเครื่องออกกำลังกายภายในบ้านเรือนนิทำให้เราไม่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเพราะบางท่านชอบไปวิ่งตามข้างถนน ทำให้รถที่วิ่งผ่านไปมาไม่ทันระวังอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เพราะที่บ้านผมจะไม่ชอบไปออกกำลังกายข้างนอกสักเท่าไหร่ เพราะพี่ชายแกจะซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ในบ้านเต็มไปหมด มันก็ดีไปอีกอย่างเวลาฝนตกหรือสภาพลมฟ้าอากาศไม่เป็นใจทำให้เราได้ออกกำลังกายภายในบ้านโดยไม่ต้องสนเลยว่า เพราะคนเราไม่มีใครที่อย่างมีทรวดทรงที่ไปไหนมาไหนแล้วต้องกลัวคนนิทา แล้วเวลาใส่อะไรก็ต้องกังวลว่าชุดนี้จะเข้ากับเราไหมเราจะใส่ได้ไหม

เพราะฉะนั้นเราจึงต้องดูแลอนามัยให้ตนเองให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอจะได้ไม่มีความเจ็บไข้ต่างๆ เพราะถ้าร่างกายเราแข็งแรงอยู่เสมอมันจะมีภูมิต้านทาน ต่อโรคภัยต่างๆจะได้ล้มป่วยง่ายแถมรูปทรงยังสวยอีกด้วย ใส่อะไรก็ดูดีไปหมด ทำให้คนที่อยู่รอบข้างมองเราทำให้เรามีความมั่นใจไปอีก แล้วยังสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ฉันว่ามันดีนะครับการออกกำลังกายนิไม่เหมือนเราเอาเวลาไปเที่ยวเตร่ตามที่ต่างๆ หรือออกไปดื่มกับเพื่อนมันทำอันตรายสุขภาพอนามัยเฉยๆ เพราะเราจะไม่ค่อยมีเวลามากในการออกกำลังกาย เพราะต้องทำหน้าที่หรือทำงานต่างๆ ดิฉันแนะนำเลยว่าเราควรหันมาดูแลสุขภาพเราให้ดีนะครับเพราะถ้าปล่อยไปเรื่อยมันจะทำให้เรามีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงเพราะทำแต่งานไม่มีเวลาควบคุมสุขภาพอนามัยกระผมควรหันมาออกกำลังกายให้มากขึ้นจะได้มีภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ สุขภาพแข็งแรงหุ่นสวยไปไหนมาไหนก็ดูดีใครล่ะครับจะไม่อยากมี แต่ต้องดูลักษณะการออกกำลังกายด้วยนะครับว่าพอเหมาะกับร่างกายเราไหมเราถ้าหนักเกินไปจะทำให้เราเสียอนามัยเปล่าๆ แถมยังได้รับเจ็บอีกด้วย ทางที่ดีควรเลือกออกกำลังกายที่มีความพอดิบพอดีไม่หักโหมเกินไปจะได้มีสุขถาพาที่แข็งแรงไม่เสี่ยงต่อการาได้รับเจ็บ และยังมีทั้งสุขภาพที่ดีสภาพอารมณ์ก็ยังดีอีกด้วยนะฮะTag : เครื่องออกกำลังกาย


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
โอนเงินและเก็บปลายทาง

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
ส่งถึงบ้านสินค้าใกล้เคียง

ใหม่ล่าสุด เครื่องออกกำลังกาย คาร์ดิโอ ท...

3,000 ฿

cybermart9

Mini treadmill เป็นลู่เดิน ลู่วิ่ง รุ่นใ...

5,900 ฿

cybermart9

จักรยานบริหารมินิ Mini Exercise Bike รุ่...

1,900 ฿

cybermart9

Ab Rocket 2015 สินค้าขายดีทางทีวี เป็นอุ...

4,990 ฿

cybermart9

เครื่องออกกำลังกาย total crunch โทเทิลคร...

3,200 ฿

ครีมน้ำแตก , ถังเก็บน้ำ , ทัวร์จีน , ขายนก , ครีมเลล่า , รองเท้าส้นเตารีด , ปอมขาว , ขายแมว , รีดิว , สบู่มะหาด , โทรศัพท์มือถือ , ซันคลาร่า , ปืนยาว , เสื้อผ้าคนอ้วน , ครีมคูเวต , ผงบุกกล่องฟ้า , เครื่องสำอาง , พระลือ , สร้างเว็บฟรี , พาเลทเหล็ก สกินแคร์ , เครื่องสำอาง ,