หมวดหมู่สินค้า  > สินค้าพรีเมี่ยม  > งานหัตกรรม

สินค้าแนะนำ   จัดดอกไม้ , เรซิ่นหล่อ , งานปั้น , เครื่องประดับแฮนด์เมด , ตุ๊กตาไหมพรม , การ์ดอวยพร , ของชำร่วย , ซุ้มดอกไม้ , ตุ๊กตาเซรามิค , ตุ๊กตาทำมือ , พานพุ่ม , สินค้าพรีเมี่ยม , อุปกรณ์งานฝีมือ , ภาพล้อเลียน , แกะสลักผลไม้ , เปเปอร์มาเช่ , งานแฮนด์เมด
จำนวนสินค้า 137 ชิ้น

หัวโขน รับทำหัวโขนพ่อแก่

รับทำงานศิลปะไทยทุกชนิด งานหัวโขนปิดทองแท้ 100 %ทุกขนาด งานมือไม่หล่อเรซิ่น ทุกขนาด ทุกแบบ มีแคตตาล็อกให้เลือก งานปั้นทุกชนิดตามแบบต่างๆ เทพเจ้าต่างๆ ทั้ง งานไทย งานศิลปะจีน ศิลปะอินเดีย ศิลปะธิเบต งานปั้นนูนสูง นูนต่ำ ลอยตัว งานหล่อ เรซิ่น หล่อปูน ง
ราคา ฿ 1,800
ร้าน บ้านช่างสิบหมู่
4 พ.ค. 2559 01:21:21


Tag : พ่อแก่ , ฤาษี , งานปั้น , พระพิคเณศ


รับทำหัวโขน

รับทำงานศิลปะไทยทุกชนิด งานหัวโขนปิดทองแท้ 100 %ทุกขนาด งานมือไม่หล่อเรซิ่น ทุกขนาด ทุกแบบ มีแคตตาล็อกให้เลือก งานปั้นทุกชนิดตามแบบต่างๆ เทพเจ้าต่างๆ ทั้ง งานไทย งานศิลปะจีน ศิลปะอินเดีย ศิลปะธิเบต งานปั้นนูนสูง นูนต่ำ ลอยตัว งานหล่อ เรซิ่น หล่อปูน ง
ราคา ฿ 1,800
ร้าน บ้านช่างสิบหมู่
4 พ.ค. 2559 01:21:20


Tag : หัวโขน , เศียรพ่อแก่ , ฤาษี


รับทำฐานพระพุทธรูปและงานศิลปะไทยทุกชนิดครับ

รับทำฐานพระพุทธรูปทุกขนาด ฐานพระประธานทั้งซ่อมแซมและสร้างใหม่เพื่อให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้นและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งใหญ่และเล็กและงานศิลปะไทยทุกชนิด งานปิดทองลงยา งานหัวโขน งานเขียน เขียนลายไทยต่างๆเรื่องราวรูปเทพพนมหรืองานปั้นตกแต่งตามวัดหรืองานปั้นออกแ
ราคา ฿ ไม่ระบุ
ร้าน บ้านช่างสิบหมู่
4 พ.ค. 2559 01:21:19


Tag : ทำฐานพระ , พระพิราพ , หัวโขน


รับทำหัวโขน

รับทำงานศิลปะไทยทุกชนิด งานหัวโขนปิดทองแท้ 100 %ทุกขนาด งานมือไม่หล่อเรซิ่น ทุกขนาด ทุกแบบ มีแคตตาล็อกให้เลือก งานปั้นทุกชนิดตามแบบต่างๆ เทพเจ้าต่างๆ ทั้ง งานไทย งานศิลปะจีน ศิลปะอินเดีย ศิลปะธิเบต งานปั้นนูนสูง นูนต่ำ ลอยตัว งานหล่อ เรซิ่น หล่อปูน ง
ราคา ฿ 1,800
ร้าน บ้านช่างสิบหมู่
4 พ.ค. 2559 01:21:18


Tag : หัวโขนพระิคเณศ , พระพิคเณศ , พ่อแก่ , ฤาษี , พระพิราพ


จำหน่ายผ้าเช็ดหน้าบาติก

ผ้าเช็ดหน้าบาติก จำหน่าย ผ้าเช็ดหน้าบาติก เพื่อไว้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ขนาด 15" 15" สนใจติดต่อสอบถาม 02-463-5208 086-544-5229
ราคา ฿ ไม่ระบุ
ร้าน บางกอก บาติก ออฟ อาร์ท (Bangko
19 ม.ค. 2559 08:59:03


Tag : ผ้าเช็ดหน้า , ผ้าเช็ดหน้าบาติก , ผ้าบาติก , งานเพ้นท์ , แฮนด์เมค , สีบาติก , เทียนบาติก , งานฝีมือ , จันติ้ง , การเพ้นท์ผ้าบาติก


รับเพ้นท์ผ้าเช็ดหน้าบาติก หรือเสื้อยืด

บางกอก บาติก ออฟ อาร์ท รับเพ้นท์เสื้อยืดบาติก โดยลูกค้านำเสื้อมาให้ หรือใช้เสื้อทางร้าน แล้วแต่ตกลง และหรือรับเขียนลายเทียน เพื่อลูกค้านำไปจัดกิจกรรมระบายสีด้วยตนเองได้
ราคา ฿ ไม่ระบุ
ร้าน บางกอก บาติก ออฟ อาร์ท (Bangko
19 ม.ค. 2559 08:49:00


Tag : เสื้อยืด , ผ้าบาติก , อุปกรณ์ทำผ้าบาติก , สีบาติก , วัสดุทำผ้าบาติก , อุปกรณ์ทำผ้าบาติก , เทียนบาติก , น้ำยาโซเดียมซิลิเกด , กรอบเฟรม , ผ้าป่านมัสลิน


จันติ้ง

จันติ้ง หรือปากกาเขียนเทียน สำหรับเขียนเส้นเทียนบนผืนผ้าบาติก เราคือผู้ผลิต และจำหน่ายโดยตรง สินค้าอย่างดี มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ ให้เส้นคม สวย อายุการใช้งานคงทน และมีรูปทรงสวยงาม รับประกันคุณภาพ มีทั้งหมด 4เบอร์ คือ 00 SS 0 S 0.5 M 1 L มีจำหน่าย
ราคา ฿ ไม่ระบุ
ร้าน บางกอก บาติก ออฟ อาร์ท (Bangko
19 ม.ค. 2559 08:48:57


Tag : จันติ้ง , ปากกาเขียนเทียน , เทียบาติก , เตาต้มเทียน , หม้อต้มเทียน , สีบาติก , ผ้าป่านมัสลิน , วัสดุในการทำผ้าบาติก , น้ำยาเคลือบ , เฟรมไม้


กรอบรูปวิทยาศาสตร์

รับทำกรอบวิทย์ กรอบลอยตีโครง   ทุกขนาดราถูก
ราคา ฿ 800
ร้าน ร้านกรอบรูปศิลป์ตาปี
7 พ.ค. 2557 13:39:01กรอบวงรี 16 X 20 นิ้ว ใส่รูป ใส่กระจกเงา

กรอบหลุยส์  วงรี   รับส่งทำตามจำนวนที่ต้องการ  บริการส่งฟรี  ทั่วประเทศ 
ราคา ฿ 7,000
ร้าน ร้านกรอบรูปศิลป์ตาปี
7 พ.ค. 2557 13:39:00


Tag : กรอบรูปวงรี , กรอบหลุยส์วงรี , กรอบวงรี


ขายโคม โคมล้านนา โคมกระบอก โคมแขวนต้นไม้ โคมบัวมือถือ โคมจิ๋ว โคมร่ม โคมเพชร โคมพับได้ ปลีก ส่ง

ร้าน ณัฐชรัตน์โคมล้านนา otop อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ สืบสาญภูมิปัญญา การทำ โคม โคมล้านนา โคมกระบอก โคมแขวนต้นไม้ โคมสี่เหลี่ยม โคมบัวมือถือ โคมบัวมือถือ2ชั้น โคมบัวมือถือ3ชั้น โคมจิ๋ว โคมร่ม โคมเพชร โคมพับได้ โคมแขวนต้นไม้พับได้ โคมกระบอกพับได้ โคมเงี้ยว
ราคา ฿ 35
23 ก.พ. 2563 23:13:09


Tag : ขายโคม , โคมล้านนา , โคมกระบอก , โคมแขวนต้นไม้ , โคมพับได้ , โคมประดับ , โคมร่ม , โคมเพชร , โคมเงี้ยว , โคมบัวมือถือ


ขายตุง ตุงไหมพรม ตุงผ้าทอ ตุงล้านนา ตุงประดับ ตุงธนบัตร ตุงจิ๋ว ตุงฉลุ ปลีก ส่ง

ร้านณัฐชรัตน์โคมล้านนา เราเป็นกลุ่ม otop อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ สืบสานภูมิปัญญา การทำ ตุง ตุงเงิน ตุงทอง ตุงธนบัตร ตุงประดับ ตุงใส่แบงค์ ตุงใส่เงิน ตุงจิ๋ว ตุงฉลุ ตุงล้านนา ตุงปอยหลวง ตุงไชย ตุงไส้หมู ตุงเหนือ ตุงใช้ใส่เงิน ตุงใช้ใส่แบงค์ ตุงแต่งบ้าน ตุ
ราคา ฿ 8
23 ก.พ. 2563 23:12:23


Tag : ขายตุง , ตุงล้านนา , ตุงไหมพรม , ตุงกฐิน , ตุงผ้าทอ , ตุงผ้าโทเร , ตุงปอยหลวง , ตุงฉลุ , ตุงไย , ตุง12ราศี


ของที่ระลึกโอทอป ของขวัญโอทอป ของพรีเมี่ยมโอทอป ของชำร่วยโอทอป

รับผลิต100ชิ้นถึง5000 ชิ้น ยินดีให้คำปรึกษาและออกแบบสินค้า พร้อมปักตราสัญลักษณ์และสกรีนโลโก้ลงบนผลิตภัณฑ์ ผลิตให้ รัฐบาล รัฐวิสาหกิจ กระทรวง ห้างร้าน บริษัท องค์กร งานอีเว้นทร์ โรงแรม บริษัทประกันภัย บริษัททัวร์ บริษัทสายการบิน ศูนย์ประชุม ศูนย์แสดงส
ราคา ฿ ไม่ระบุ
14 ก.ย. 2561 09:45:28


Tag : เนคไท , กล่อง , ประกาศนียบัตร , สมุดไดอารี่ , ตุ๊กตาช้าง , กรอบรูป , หมอน , ผ้าคาดเตียง , ผ้ารองจาน , กระเป๋า


กล่องโอนกรรมสิทธิ์ บ้าน คอนโด ประสบการณ์ 30 ปี ราคาโรงงาน ผลิตให้กว่า 80 โครงการทั่วประเทศ

โรงงานฝีมือประณีต รับผลิตกล่องหุ้มหนัง กล่องโอนบ้าน กล่องผ้าไหม กล่องหุ้มหนังใส่เครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มมูลค่า กล่องหุ้มหนังเทียม แฟ้มปกเมนูอาหารเครื่องดืม ที่ใช้ในโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ Note Pad Desk Pad Stationary set Coffee Box Remote Box Tray
ราคา ฿ ไม่ระบุ
10 ม.ค. 2561 22:43:09


Tag : กล่องโอนบ้าน , กล่องโอนกรรมสิทธ์ , แฟ้มเมนู , กล่องหุ้มหนัง , กล่องใส่รีโมท , แฟ้มหุ้มหนัง , กล่องโอนคอนโด , กล่องกุญแจ , แฟ้มหนัง , แฟ้มเมนูเครื่องดื่ม


กระเป๋าใส่นามบัตร Personal Name Card Holder

ใส่นามบัตรของเรา เหมาะกับคนทำธุรกิจมากๆ หยิบง่าย แยกเฉพาะ เวลาที่จะยื่นนามบัตร ให้แก่คนอื่นก็ดูดี หรือใช้เก็บเงินเล็กๆ น้อยๆ กระเป๋าใส่นามบัตร Personal Name Card Holder - ทำจากหนังเทียม texture หนังลูกวัว - ด้านในบุผ้าสักหลาดสี - กระดุมเงิน - มีช่องใ
ราคา ฿ 85
21 ก.พ. 2560 18:43:21


Tag : กระเป๋าใส่นามบัตร , Personal Name Card , ที่ใส่นามบัตร , กระเป๋านามบัตร , กระเป๋าหนังเทียม , ปั๊มโลโก้ , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


สมุดออแกไนเซอร์ สมุดบันทึก Organizer Classic

"""แค่ได้จดบันทึก ชีวิตก็มีความหมาย""" ข้อความธรรมดาที่ได้จดบันทึก แค่ได้กลับมาอ่าน ก็ช่างมีค่า ออแกไนเซอร์ ที่ออกแบบโดยผู้ใช้จริง ทุกหน้า ทุกหมวด จึง ไม่มีเกะกะ ขาดเกิน ด้วยขนาดที่เหมาะในการจดบันทึก ไม่จิ๋วจนเขียนไม่ถนัด ไม่ใหญ่จนเกินพกพา ไม่ว่า..จะ
ราคา ฿ 250
21 ก.พ. 2560 18:35:30


Tag : Organizer , ออแกไนเซอร์ , สมุดบันทึก , สมุดจดงาน , ไดอารี่ , ปั๊มโลโก้ , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าใส่สมุดบัญชี รุ่น สายคาด Sashy Bookbank Holder

เก็บสมุดเงินฝาก พกง่าย หยิบใช้งานสะดวก สีสวย ถือแล้วดูดี ดูมีระเบียบ กระเป๋าใส่สมุดบัญชี รุ่น สายคาด Sashy Bookbank Holder - ทำจากหนังเทียม texture หนังลูกวัว - ด้านในบุผ้าสักหลาด - ใส่สมุดบัญชี ขนาด 9.5x15 ซม. ได้ 6 เล่ม รวมปกหน้า-หลัง - ใส่บัตร ATM
ราคา ฿ 140
21 ก.พ. 2560 18:23:38


Tag : bookbank holder , ที่ใส่สมุดบัญชี , กระเป๋าใส่สมุดธนาคาร , กระเป๋าใส่สมุดบัญชี , กระเป๋าหนังเทียม , กระเป๋า PVC , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าสตางค์ใบยาว Sashy Yen Wallet

เพื่อนๆ ลูกค้าคอแบรนด์เนมแท้ หลายๆ คน ใน Siambrandname Sbn ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียว..กันว่า "ไม่อยากจะเชื่อว่า ของถูก แต่เป๊ะ เป๊ะม้ากมาก จะมีจริงๆ" เพราะปกตินางๆ จะใช้แต่สินค้า..ที่ราคาสูงตามคุณภาพ ยากมากที่จะเจอสินค้า ดูดีเกินราคา จากที่ใช้งานเป็นปี
ราคา ฿ 250
21 ก.พ. 2560 18:15:10


Tag : กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าสตางค์สตรี , กระเป๋าตังค์ , กระเป๋าใส่สตางค์ , กระเป๋าหนังเทียม , กระเป๋า PVC , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าใส่บัตร Sashy Card Wallet

เคยไหม?? ไม่อยากพกกระเป๋าไปข้างนอกหลายใบ ทั้งธนบัตร ทั้งบัตรต่างๆ อยากใส่รวมไว้ในใบเดียว พกใบเล็กนี้ติดมือออกจากบ้านไปอย่างสวยๆ ได้เลย ไปทำธุระ ซื้อของ ทานข้าวกัน ใบนี้เอาอยู่ค่ะ กระเป๋าใส่บัตร Sashy Card Wallet - ทำจากหนังเทียม texture เลียนแบบหนังว
ราคา ฿ 150
21 ก.พ. 2560 18:05:43


Tag : กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าใส่บัตร , กระเป๋าใส่การ์ด , กระเป๋าอเนกประสงค์ , กระเป๋าหนังเทียม , กระเป๋า PVC , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


พวงกุญแจ รุ่น 4-Strips Key Tag 4-Strips

พวงกุญแจ สวย เก๋ ใช้งานได้จริง ตัดเย็บเนี๊ยบ ใช้ทน คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย จะซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญ ก็ได้ค่ะ ลูกค้าหลายคนต่างก็พูดว่า "จากที่เคยใช้ พวงกุญแจ HiEnd อันเป็นพัน แล้วลองเปลี่ยนมาใช้ "Signature Key Tag" ชีวิตดี้ดี เพราะไม่ต้องใช้จนเก
ราคา ฿ 150
21 ก.พ. 2560 17:56:05


Tag : Key Tag , พวงกุญแจ , สวยหรูเกินราคา , หนังเทียม , สั่งผลิต , ปั๊มโลโก้ , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


พวงกุญแจ รุ่น คลาสสิค Key Tag Classic

ลูกค้าหลายคนต่างก็พูดว่า "จากที่เคยใช้ พวงกุญแจ HiEnd อันเป็นพัน แล้วลองเปลี่ยนมาใช้ "Signature Key Tag" ชีวิตดี้ดี เพราะไม่ต้องใช้จนเก่า แล้วค่อยเปลี่ยน เพื่อให้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป สามารถเปลี่ยนได้ทันที และที่สำคัญ มีให้เลือกใช้ถึง 15 สี กันเลยทีเด
ราคา ฿ 95
21 ก.พ. 2560 17:50:27


Tag : Key Tag , พวงกุญแจ , สวยหรูเกินราคา , หนังเทียม , สั่งผลิต , ปั๊มโลโก้ , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าใส่พาสปอร์ต Passport Holder แถมพร็อพ

การมีกระเป๋าใส่พาสปอร์ต ทำให้เราจัดเก็บ "พาสปอร์ต ตั๋วรถไฟฟ้า บัตรเครดิต boarding pass" ไว้ที่เดียวกัน ใส่ได้ครบ เป็นระเบียบ ไว้ที่เดียวกัน ได้เป็นระเบียบ หาได้ง่ายขึ้น พกพาง่าย สะดวก พกบัตรที่จำเป็น ในต่างแดน ได้ครบ จบจริงๆ กระเป๋าใส่พาสปอร์ต Passpo
ราคา ฿ 145
21 ก.พ. 2560 17:35:09


Tag : กระเป๋าใส่พาสปอร์ต , กระเป๋าพาสปอร์ต , ที่ใส่ Passport , ที่ใส่พาสปอร์ต , ปกพาสปอร์ต , ที่ใส่หนังสือเดินทาง , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าใส่บัตร&คลับการ์ด Card Holder

กระเป๋าใส่บัตรและคลับการ์ด มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ที่ช่วยให้ผู้ใช้ สามารถจัดระเบียบบัตรและคลับการ์ด มีซองพลาสติกแยกเป็นใบๆ ทำให้หยิบใช้งานง่าย เป็นสัดเป็นส่วน สะดวก พกพาง่าย กระเป๋าใส่บัตร&คลับการ์ด Card Holder - ทำจากหนังเทียม texture เลียนแบบห
ราคา ฿ 130
21 ก.พ. 2560 17:17:07


Tag : กระเป๋าใส่บัตร , กระเป๋าใส่การ์ด , card holder , ที่ใส่นามบัตร , กระเป๋า PVC , กระเป๋าหนังเทียม , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


กระเป๋าใส่สมุดบัญชี รุ่นกระดุม Book Bank Holder

จากที่เคยวุ่นวายกับการจัดเก็บสมุดบัญชี ATM เวลาไปธนาคาร หายไปทันทีค่ะ ถ้ามีกระเป๋าใส่สมุดบัญชี ใบเดียวจบ ยิ่งแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องใช้สมุดบัญชีหลายเล่ม กระเป๋านี้..ใบเดียวเอาอยู่ค่ะ กระเป๋าใส่สมุดบัญชี รุ่นกระดุม Book Bank Holder - ทำจากหนังเทียม text
ราคา ฿ 140
21 ก.พ. 2560 17:05:57


Tag : bookbank holder , ที่ใส่สมุดบัญชี , กระเป๋าใส่สมุดธนาคาร , กระเป๋าใส่สมุดบัญชี , กระเป๋า PVC , กระเป๋าหนังเทียม , ของพรีเมี่ยม , ของขวัญ , ของที่ระลึก , ของชำร่วย


ผลิตภัณฑ์ชุมชนเชียงใหม่ แหล่งรวมข้อมูลและประวัติ OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือเรียกกันว่าภูมิปัญญาชาวบ้าน ถูกสร้างสรรค์มาเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ OTOP ในเขตภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปี ของเชียงใหม่ ก่อกำเนิดประวัติศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ชุมชุนอันเลื่องชื่อโดยมีการกำหนดระดับของ OTO
ราคา ฿ ไม่ระบุ
1 ก.พ. 2560 21:02:54ผลิตภัณฑ์ชุมชนเชียงใหม่ แหล่งรวมข้อมูลและประวัติ OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือเรียกกันว่าภูมิปัญญาชาวบ้าน ถูกสร้างสรรค์มาเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ OTOP ในเขตภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปี ของเชียงใหม่ ก่อกำเนิดประวัติศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ชุมชุนอันเลื่องชื่อโดยมีการกำหนดระดับของ OTO
ราคา ฿ ไม่ระบุ
22 ธ.ค. 2559 19:12:20


Tag : สินค้า OTOP , งาน OTOP , ผลิตภัณฑ์ OTOP


ผลิตภัณฑ์ชุมชนเชียงใหม่ แหล่งรวมข้อมูลและประวัติ OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือเรียกกันว่าภูมิปัญญาชาวบ้าน ถูกสร้างสรรค์มาเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ OTOP ในเขตภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปี ของเชียงใหม่ ก่อกำเนิดประวัติศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ชุมชุนอันเลื่องชื่อโดยมีการกำหนดระดับของ OTO
ราคา ฿ ไม่ระบุ
19 ธ.ค. 2559 19:03:00


Tag : สินค้า OTOP , งาน OTOP , ผลิตภัณฑ์ OTOP


TOPICA รับสมัครตำแหน่ง ครูสอนภาษาอังกฤษทางออนไลน์ Part-time

TOPICA รับสมัครตำแหน่ง ครูสอนภาษาอังกฤษทางออนไลน์ Part-time บริษัท TOPICA topica.asia เปิดรับสมัครตำแหน่ง ครูสอนภาษาอังกฤษทางออนไลน์ Part-time สถานที่ทำงาน ที่บ้าน สามารถทำได้ทุกที่ ตำแหน่งที่ว่าง 20 คน Deadline 1 3 2017 1. หน้าที่และความรับผิดชอบ -
ราคา ฿ 3,000
16 ธ.ค. 2559 17:46:58


Tag : online , สอน , ภาษาอังกฤษ , job , parttime , ครู


พระมองตาม พระพุทธรูปหันได้ พระหันหน้าได้ พระหันตาม Sandstone Art พระมองตาม ราคาพิเศษ

พระมองตาม พระพุทธรูปหันได้ พระหันหน้าได้ พระหันตาม Sandstone Art พระมองตาม ราคาพิเศษ พระหันตามหรือพระมองตาม หัตถกรรมล้ำค่า ผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับ 5 ดาว แห่งเมืองอรัญประเทศ จังหวัด สระแก้ว หัตถกรรมล้ำค่า าม และน่าอัศจรรย์ใจ ด้วยภาพของชิ้นงานสามารถเคลื่อ
ราคา ฿ ไม่ระบุ
30 พ.ย. 2559 10:22:31


Tag : พระมองตาม ราคา , พระมองตาม , พระมองตาม jj mall , ของขวัญวันแต่งงาน , พระมองตาม ที่ไหนดี , ของขวัญพรีเมี่ยม , ของขวัญเกษียณ , ของขวัญวันแต่งงาน , ของที่ระลึก , ศิลปะหินทราย


ผลิตภัณฑ์ชุมชนเชียงใหม่ แหล่งรวมข้อมูลและประวัติ OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือเรียกกันว่าภูมิปัญญาชาวบ้าน ถูกสร้างสรรค์มาเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ OTOP ในเขตภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปี ของเชียงใหม่ ก่อกำเนิดประวัติศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ชุมชุนอันเลื่องชื่อโดยมีการกำหนดระดับของ OTO
ราคา ฿ ไม่ระบุ
13 ก.ย. 2559 12:25:02


Tag : สินค้า OTOP , งาน OTOP , ผลิตภัณฑ์ OTOP


ผลิตภัณฑ์ชุมชนเชียงใหม่ แหล่งรวมข้อมูลและประวัติ OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ชุมชนหรือเรียกกันว่าภูมิปัญญาชาวบ้าน ถูกสร้างสรรค์มาเป็นผลงานผลิตภัณฑ์ OTOP ในเขตภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปี ของเชียงใหม่ ก่อกำเนิดประวัติศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ชุมชุนอันเลื่องชื่อโดยมีการกำหนดระดับของ OTO
ราคา ฿ ไม่ระบุ
31 ส.ค. 2559 11:19:55


Tag : สินค้า otop , สินค้า , งาน otop , ผลิตภัณฑ์ otop , ผลิตภัณฑ์ , โอ ทอป , เชียงใหม่ , otop เชียงใหม่ , ภูมิปัญญา , ภาคเหนือ


ร้านลูกโป่ง Balloon Art ร้าน ลูกโป่งที่เน้นดีไซน์ความแปลกใหม่ เปิดบริการแล้วทั่วประเทศ

ร้าน ลูกโป่งที่เน้นดีไซน์ความแปลกใหม่ ล่าสุดให้ได้เลือก วันเกิด บอกรัก อยากอวยพร เพิ่มความสดใสให้กับสถานที่ด้วยลูกโป่งแบบต่างๆ อาทิ เช่น จัดช่อลูกโป่ง ลูกโป่งอัดแก๊ส ลูกโป่งชนิดต่างๆ ในทุกโอกาสสำคัญของคุณ บริการรับจัดซุ้ม พุ่ม เสาลูกโป่ง ตกแต่งสถานที
ราคา ฿ ไม่ระบุ
10 ส.ค. 2559 10:47:14


Tag : ช่อลูกโป่ง , ลูกโป่งวันเกิด , ลูกโป่งตัวอักษร , ซุ้มลูกโป่ง


รถตุ๊กๆและสามล้อถีบที่ทำจากกระป๋องใส่ในขวดแบรนด์

1รถตุ๊กๆที่ทำจากกระป๋องราคาส่ง60 บาท 2.สามล้อถีปราคาส่งคันละ 60 บาท 3.เวสป้าราคาส่งคันละ 100 บาท 4.รถตุ๊กคันใหญ่ 150 บาท จัดส่งฟรีแบบ EMS สนใจติดต่อสอบถามได้ครับผม T.0929253472 0847711036
ราคา ฿ 60
30 มิ.ย. 2559 14:40:59


Tag : tuktuk , รถตุ๊กๆ , ของฝาก , ของที่ระลึก , สามล้อถีบ , เวสป้า , โมเดล , รถในขวดแบรนด์ , โมเดลรถ , รถบัสโมเดล


ของขวัญที่บอกเล่าเรื่องราว

ของขวัญที่คุณออกแบบเองได้ รับปั้นตุ๊กตาล้อเลียน แบบน่ารักๆๆเป็น ของขวัญ สุดประทับใจ เพื่อ แทนความหมาย และความรู้สึกดีๆในวันพิเศษทุกโอกาส ทุกเทศกาล ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกิด ราคาเป็นกันเอง .สุด ..สุด. สนใจติดต่อ 061-5855492 โจ หรื
ราคา ฿ 1,800
28 พ.ค. 2559 21:50:26


Tag : ตุ๊กตาปั้น , ปั้นล้อเลียน , ของขวัญ , ภาพล้อเลียน , การ์ตูนปั้น , ดินปั้น , ดินญี่ปุ่น , แต่งงาน , รับปริญญา , วันเกิด


ตุ๊กๆ สามล้อกระป๋อง ผลิตจากวัสดุเหลือใช้

ตุ๊กๆ สามล้อกระป๋อง ผลิตจากวัสดุเหลือใช้ เหมาะเป็นของฝาก ของที่ระลึก รถตุ๊กๆเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของประเทศไทย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในหมู่นักท่องเที่ยว ขนาดเล็กกระทัดรัด size High 3.5 cm. Wigth 4 cm. Long 5 cm. แพ็คกล่องใส เรียบร้อย สวยงาม Thail
ราคา ฿ 60
13 พ.ค. 2559 12:46:50


Tag : ของที่ระลึก , รถสามล้อ , รถไฟฟ้า , thailand , handmade , TUKTUK , cans , recycle , souvenir , COKE


เทียนหอมแฟนซี Candles เทียนหอมหลายชนิด เทียนขนม เทียนดอกไม้ และอื่นๆ ขายปลีก-ส่ง

เรามีเทียนหอมหลากหลาย เทียนหอมแฟนซี เทียนขนมไทย เทียนของชำร่วยและอื่นๆ คุณภาพสูง ราคาเล็กนิดเดียว คุยกันได้ ทุกชิ้นเราทำเอง เพราะฉะนั้นเราสามารถควบคุมระยะเวลาการผลิตได้ งานด่วน งานเร่ง จัดให้หมด สั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ ปลา Tel 093 840-095
ราคา ฿ ไม่ระบุ
8 มี.ค. 2559 10:08:55


Tag : เทียนหอมแฟนซี , เทียนขนมไทย , เทียนของชำร่วย , เทียนหอมหลากหลาย , เทียนหอมดอกไม้ , flower candle , Aroma Candles


ตุ๊กตา ปั้น ดิน ญี่ปุ่น

ขนาดที่รับปั้น 1.ส่วนสูง6นิ้วราคา1300บาท 2.ส่วนสูง7นิ้วราคา1500บาท 3.ส่วนสูง8นิ้วราคา1800บาท 4.ส่วนสูง9นิ้วราคา2200บาท 5.ส่วนสูง10นิ้วราคา2600บาท
ราคา ฿ 1,500
27 ม.ค. 2559 08:11:09


Tag : ตุ๊กตาปั้นดินเผา , ตุ๊กตาปั้นวันเกิด , ตุ๊กตา ดิน ญี่ปุ่น ป , ตุ๊กตา ปั้น ดิน ไทย , ตลาด ตุ๊กตา ดิน ปั้น , วิธีปั้นตุ๊กตา จากดิ


บุหงารูปห้วใจกลิ่นหอมๆ

บุหงารูปห้วใจกลิ่นหอมๆ สำหรับแขวนในรถ ในห้อง หรือเป็นของชำร่วยในงานมงคลต่างๆ ดอกบัวทำด้วยผ้าใยบัว เหมาะสำหรับถวายพระเป็นพุทธบูชา พวงมาลัยโครเชร์ตสวยๆ สำหรับถวายพระเป็นพุทธบูชา หรือกราบผู้ใหญ่ในเทศกาลต่างๆ ดอกไม้โปรยทานสำหรับงานบุญ หรือจะใส่ของมงคลขนา
ราคา ฿ ไม่ระบุ
22 ม.ค. 2559 10:01:48


Tag : บุหงา , หัวใจ , ดอกไม้ผ้าใยบัว , พวงมาลัย , โครเชร์ต , ของชำร่วย , บุหงารูปหัวใจ<<< 1 2 3ผ้าม่านสําเร็จรูป , ตู้ยา , สร้างเว็บฟรี , เพียวไวท์ , พาเลทเหล็ก , ครีมเลล่า , พาเลทพลาสติก , ฟิบฟอบ , สายลมยาง , พาเลทไม้ , ปืนพก , โหย่งเหิง , พาเลท , ลิโซ่ , ขายลูกหมา , รองเท้าฟุตบอล , ที่นอนโลตัส , สบู่เบนเนท , ไม้อัด , เคสมือถือ สกินแคร์ , เครื่องสำอาง ,