หมวด : ธุรกิจ บริการ

อยากมีธุรกิจแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไง?
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 2 มิ.ย. 2563 15:11:22
วันที่ประกาศ : 2 มิ.ย. 2563 15:04:29
เข้าชม : 367 ครั้ง
IP : 184.82.73.xx





อยากมีธุรกิจแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไง?
-ไม่มีที่ปรึกษา
-ไม่มีใครชี้แนะเเนวทาง
-ไม่มีความชำนาญ
-ไม่มีเงินลงทุน
-ไม่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง

คำว่า ไม่มี?เหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณได้เห็นโพสนี้ คุณคือผู้โชคดี ผมเจอร์รี่ หลุย ยินดีที่จะเปิดรับคนที่เอาจริงพร้อมจะทำธุรกิจ โดยผมจะเป็นที่ปรึกษาคุณโดยตรง แบบส่วนตัว ให้คุณได้สำเร็จในการขยายธุรกิจในประเทศไทยและก้าวไปสู่ระดับเอเชีย

และในเดือนมิ.ย.นี้ผมเปิดรับได้แค่ 3 ท่าน!! หากคุณอยากจะเป็นผู้โชคดี 1 ใน 3 ท่าน จังหวะของคุณมาถึงแล้วติดต่อผมมาได้เลยที่ https://www.omniconnectbiz.com/jerry
หรือแอดไลน์มาคุยกันที่ jerry_looi

#CoachJerry #oa2a #พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส #วิกฤต #โอกาส #เปลี่ยนตัวเอง #สำเร็จอย่างยั่งยืน #พลังซัพพอร์ตที่พร้อมเคียงข้างคุณ #เปลี่ยนเพื่อทั้งชีวิต



Tag : CoachJerry , โอกาส , เปลี่ยนตัวเอง








สินค้าใกล้เคียง





พระผง , ครีม joa , สร้างเว็บฟรี , ครีมมะขามพะเยา , พาเลทเหล็ก , วอลเปเปอร์ , ผงบุกกวางแดง , ครีมน้ำแตก , ครีมหอยทาก , ขายนก , คอลลี่พิ้ง , พัดลมอุตสาหกรรม , ตู้แช่แข็ง , พาเลทพลาสติก , กาแฟลดน้ำหนัก , พัดลมไอน้ำ , ลูกลอย , สบู่หอยทากชินลาลา , โลชั่นมะเฟือง , ครีมเลล่า , เว็บผู้หญิง