หมวด : สินค้าพรีเมี่ยม

 
เมาส์ไร้สายสำหรับผู้พิการทางมือ Quha Zono (Wireless Gyroscopic mouse)
ราคา : 47,500 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : Quha Zono
รุ่น : Quha Zono
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 17 พ.ค. 2564 15:02:44
วันที่ประกาศ : 17 พ.ค. 2564 15:02:44
เข้าชม : 176 ครั้ง
IP : 182.232.24.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
healthcare_themtech

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0901979610

โทรศัพท์มือถือ :
0901979610

ที่อยู่ :
50 ซอยสีม่วงอนุสรณ์ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
เมาส์ไร้สายสำหรับผู้พิการทางมือ Quha Zono (Wireless Gyroscopic mouse)
เทคโนโลยีเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางมือ เป็นเมาส์ไร้สายที่ใช้หลักการของไจโรสโคปในการบังคับเมาส์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ไม่สามารถใช้มือบังคับเมาส์แบบธรรมดาได้ใช้คอมพิวเตอร์อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบาจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา และเนื่องจากเมาส์ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายทำให้สามารถสวมใส่เมาส์ได้หลากหลายตำแหน่งบนร่างกาย อาทิ สวมใส่บริเวณแขน ข้างศีรษะ และเท้า เป็นต้น เมาส์ Quha Zono ถูกผลิตขึ้นในประเทศฟินแลนด์ ทำให้เมาส์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีความเที่ยงตรงในการใช้งานสูง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเมาส์ร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น โทรศัพท์มือถือ (Smart phone) แท็บเล็ต (Tablet) เป็นต้น ทั้งนี้โทรศัพท์ที่ใช้ระบบ IOS ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเมาส์ไร้สาย Quha Znono ได้ เนื่องจากระบบ IOS ไม่รองรับเมาส์ที่เป็น Input device

WEBSITE : https://www.tht.co.th/product/aid-devicesfor-disables/quha-zono.html
ID LINE : @tht.co.th (https://lin.ee/LYGZ7eU)
E-MAIL : [email protected]

#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
#คุณธนวรรณ 090-197-9610
#TEL. 02-693-7005 Ext.206
#ศูนย์รวมนวัตกรรมสำหรับดูแลผู้ป่วยและคนชราที่ทันสมัยTag : เมาส์ไร้สาย , เมาส์ , เทคโนโลยีเพื่อผู้พิก , ผู้พิการทางมือ , งานคนพิการ , เมาส์เพื่อผู้พิการ , อุปกรณ์ดูแลผู้สูงอาย


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
10400

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ

เมาส์ไร้สาย , เทคโนโลยีเพื่อผู้พิการทางมือ , งานคนพิการ , เมาส์เพื่อผู้พิการ , อุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุสินค้าใกล้เคียง

กาแฟลดน้ำหนัก , ประกาศฟรี , พระรอด , ซากรถ , เปิดท้ายขายของ , ถังไม้ , ที่นอนสปิง , โลชั่นมะหาด , ครีมบาชิ , ขายชิวาวา , ไม้อัด , ซื้อของออนไลน์ , รองเท้าเกาหลี , พัดลมไอน้ำ , เครื่องสำอาง , รองเท้าผู้หญิง , ทัวร์สิงคโปร์ , ที่นอน , ซันคลาร่าพลัส , ครีมหมอยันฮี , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์