หมวด : รถมือสอง รถบ้าน รถบ้านมือสอง

มาตฐานใหม่ของการติดตั้ง แก๊สรถยนต์
ราคา : 30,000 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : SmileGAS
รุ่น : sport Pajero
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 8 มิ.ย. 2563 17:52:22
วันที่ประกาศ : 29 เม.ย. 2555 14:26:46
เข้าชม : 3,670 ครั้ง
IP : 119.76.30.2xx


ร้าน :
Smart Choices

ชื่อผู้ประกาศ :
Smile GAS

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0866284277

แฟกส์ :
029862601

โทรศัพท์มือถือ :
0866284277

ที่อยู่ :
ลาดปลาเค้า

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
มาตฐานใหม่ของการติดตั้ง แก๊ส รถยนต์ สำหรับท่านที่กังวลราคาน้ำมัน แล้วคิดจะ ติดแก๊ส  ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ว่า รถรุ่นโปรดของคุณ จะต้องติดตั้งอุปกรณ์แก๊สไว้ ที่จุดใด และ สมรรถนะหลังการติดตั้งแก๊สจะเป็นเช่นไร ถ้ารถรุ่นโปรดของคุณ คือ   Pajero sport  , Toyota fortuner Toyota champ
เราสามารถรับประกันสมรรถที่คงเดิม ด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งแก๊ส เหล่านี้มาอย่าง ต่อเนื่องและยาวนาน เรามั่นใจว่าติดตั้งแล้วจบ เสร็จ พร้อมรอยยิ้ม  สามารถทดลองขับ Pajero Sport ที่ติดตั้ง แก๊ส ได้
โดยมีข้อมูลทางเทคนิค ดังนี้ ( กรุณาสอบถามก่อน อาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสม)การติดตั้งอุปกรณ์แก๊สเป็นแบบบล็อกที่ออกแบบมาอย่างเฉพาะ ไม่มีการตัดต่อ หรือ เจาะตัวถังรถ การยึดถังแก๊สกับเซลซีรถเดิม ติดตั้งรางหัวฉีดไว้ในไอดี  ทำให้สายมีระยะสั้นที่สุด สามารถติดตั้งถังแบบโดนัท ตกแต่งให้สวยงามด้วยยางอะไหล่แบบน็อคดาวน์ ติดตั้งไว้ใต้ท้องรถ อัตราการสิ้นเปลือง  1.5-1.6 บาท/กมโดยประมาณ
ระบบเชื้อเพลิง Bi-Fuel เบนซิล/LPGMitsubishi Pajero SpportTag : ติดตั้งแก๊ส , แก๊สรถยนต์ , ติด lpg


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆ
ตกลงในรายละเอียด

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆสินค้าใกล้เคียง

โฟมล้างรถ สูตรผสมแว็ก 30 ลิตร

800 ฿

หจก.บางกอก

ขายเทอร์โบ เทอร์โบมือสอง อินเตอร์ และของ...

ไม่ระบุ ฿

อมรประดับย

BATTERYเก่า-เสียรับซื้อ

ไม่ระบุ ฿

bkkrecycle

ซื้อของออนไลน์ , พระผง , ผงบุกกล่องฟ้า , ใบเจียร , ขายลาบาดอ , สบู่มะหาด , เสาเข็ม , ขายนก , เปิดท้ายขายของ , ครีมหอยทาก , ครีมโสม , ชั้นวางพาเลท , กันขโมยรถยนต์ , พัดลมโรงงาน , ซันคลาร่า , ครีมน้ำแตก , สบู่มาดามเฮง , joa cream pack , ขายลูกหมา , เพียวไวท์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , สายเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , รีวิวโรงแรม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์