หมวด : กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าแฟชั่น

ขายกระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวเซ็ทแม่ลูก 4 ใบ กระเป๋าทรงคล้ายยี่ห้อ LeSportsac
ราคา : 300 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ค. 2559 23:01:53
วันที่ประกาศ : 4 ก.ค. 2555 00:35:53
เข้าชม : 7,220 ครั้ง
IP : 58.10.50.2xx


ร้าน :
chanisara

ชื่อผู้ประกาศ :
นุช

E-Mail :

โทรศัพท์มือถือ :
0894999251

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
http://www.ขายของถูก.com/กระเป๋าเซ็ทแม่ลูก-lesportsac.html

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ขายปลีกและขายส่งกระเป๋าเซ็ทแม่ลูก 4 ใบ กระเป๋าทรงคล้ายยี่ห้อ LeSportsac

กระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวแบบเซ็ทแม่ลูก 4 ใบ รูปทรงกระเป๋าและลวดลายคล้ายกระเป๋า LeSportsac ประกอบด้วยกระเป๋า 4 ใบดังนี้

1.กระเป๋าใบใหญ่เป็นกระเป๋าพลาสติก PVC ใส เนื้อพลาสติกเกรด A อย่างหนาแข็งแรง ขนาดใหญ่ 9.5x13.5x5.5 นิ้ว จุของได้มาก ตัวซิปของกระเป๋าเป็นซิปสีรุ้งสวยงาม

2.กระเป๋าเก็บใช้ส่วนตัวขนาดใหญ่ 6.5 x 9.5 x 4 นิ้ว รูปทรงกระเป๋าแบบสี่เหลี่ยม ฝาเปิดแบบซิบรอบช่วยให้เปิดปากกระเป๋าได้กว้าง และมีหูหิ้วบนฝากระเป๋า เหมาะใช้เป็นกระเป๋าเครื่องสำอางค์เก็บเครื่องสำอางค์และของใช้ส่วนตัวได้มาก วัสดุภายนอกเป็นผ้ากันน้ำ และเป็นผ้าพิมพ์ลายน่ารัก มีให้เลือกหลายลาย ตัวซิปของกระเป๋าเป็นซิปสีรุ้งสวยงาม

3.กระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวขนาดกลาง 4.5 x 7.5 x 3.25 นิ้ว รูปทรงกระเป๋าแบบทรงกระบอกแนวนอน มีซิปรูดด้านบนของกระเป๋า เหมาะใช้เป็นกระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัว หรือ กระเป๋าเครื่องสำอางค์ขนาดพกพา วัสดุภายนอกเป็นผ้ากันน้ำ และเป็นผ้าพิมพ์ลายน่ารัก มีให้เลือกหลายลาย ตัวซิปของกระเป๋าเป็นซิปสีรุ้งสวยงาม

4.กระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวขนาดเล็ก 4.5 x 8 x 1 นิ้ว รูปทรงกระเป๋าเหมือนกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าใส่เหรียญ สามารถใช้เป็นกระเป๋าเก็บของใช้ส่วนตัวสำหรับเก็บของใช้จุกจิกเล็กๆน้อย ขนาดกระเป๋าเหมาะกับการพกพา วัสดุภายนอกเป็นผ้ากันน้ำ และเป็นผ้าพิมพ์ลายน่ารัก มีให้เลือกหลายลาย ตัวซิปของกระเป๋าเป็นซิปสีรุ้งสวยงาม

ราคาขายปลีก 300 บาท

*****ต้องการซื้อในราคาขายส่ง หรือ ซื้อในปริมาณมาก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0894999251 (นุช)****Tag : กระเป๋าเครื่องสำอางค , กระเป๋าแม่ลูก , กระเป๋าเซ็ทแม่ลูก , กระเป๋า LeSportsac , กระเป๋าพลาสติกใส , กระเป๋าใส , กระเป๋าของใช้สวนตัว , กระเป๋าสำอางค์ , LeSportsac , กระเป๋า PVC ใส
สินค้าใกล้เคียง

กระเป๋าผ้าดิบ ขนาดA3

35 ฿

กระเป๋าผ้า

รับสกรีนกระเป๋าผ้า ผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าดิ...

ไม่ระบุ ฿

พันลายกราฟ

ศูนนย์รับซ่อมกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

AL481 CONVERSE CHUCK TAYLOR RED CANVAS 8...

6,390 ฿

JJWestUSA

ขายแมว , ตู้เชื่อม , ชั้นวางพาเลท , ปั๊มลม , รองเท้าfitflop , ผงบุก , เปิดท้ายขายของ , พัดลมหอยโข่ง , ลามิเนต , โฆษณาฟรี , เพียวไวท์ , รองเท้าแฟชั่น , เสื้อผ้าคนอ้วน , สบู่เบนเนท , โต๊ะไม้ , ถังเก็บน้ำ , ตู้แช่เย็น , ทัวร์ยุโรป , สบู่แครอท , ซันคลาร่า , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์