หมวด : ขายสุนัข ขายหมา ขายลูกสุนัข

All in one Kennel ขายลูกสุนัขชิวาวา ขนยาว สีช็อค และสีบลู เพ็ดดีกรีเต็มใบ ทำวัคซีนก่อนจัดส่ง เปิดให้จองก่อนนะคะ ( ยินดีรับบัตรเครดิตของทุกธนาคารคะ)
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : chi001
ยี่ห้อ : ชิวาวาขนยาว
รุ่น : สีช็อก
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 14 พ.ค. 2557 14:21:42
วันที่ประกาศ : 22 มี.ค. 2557 15:55:22
เข้าชม : 2,538 ครั้ง
IP : 58.137.23.xx

    ขายลูกสุนัขชิวาวา ขนยาว สีช็อค และสีบลู เพ็ดดีกรีเต็มใบ ทำวัคซีนก่อนจัดส่ง เปิดให้จองก่อนนะคะ ( ยินดีรับบัตรเครดิตของทุกธนาคารคะ)
 
   หนูน้อย ICY CHOC เพศผู้ สีช็อก เหมาะสำหรับพัฒนาสายพันธุ์ หรือ show คะ
   หนูน้อย ICY BLUE เพศผู้ สีบลู เหมาะสำหรับพัฒนาสายพันธุ์ หรือ show คะ
 
  สิ่งที่ทางคอกของเรารับประกันเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ามีดังนี้คะ
  1.) การันตีเรื่องสายพันธุ์แท้แน่นอน เพราะลูกสุนัขทุกตัวของทางคอกมีใบเพ็ดดีกรีจากทางสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขแห่งประเทศไทย รับใบเพ็ดในวันที่มารับน้องหมาได้เลยคะ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องแจ้งย้อนหลัง ไม่มีการยึกยักให้ลูกค้าต้องเสียความรู้สึกคะ ได้ทันทีคะ นี่คือมาตรฐานของทางคอกเรา
 
   2.) การันตีเรื่องสุขภาพคะ ลูกสุนัขทุกตัวต้องทำวัคซีนก่อน ถึงจะส่งมอบให้ลูกค้าได้คะ ลูกค้าจะได้รับสมุดวัคซีนในวันที่มารับน้องหมาคะ โดยการฉีดวัคซีนจะทำโดยสัตว์แพทย์ประจำคอกเท่านั้นคะ นี่คือมาตรฐานของทางคอกเราเช่นกันคะ
 
   3.) การันตีเรื่องการบริการหลังการขายคะ เมื่อลูกค้ารับลูกสุนัขไปจากทางคอกแล้ว สามารถโทรเข้ามาคุย ขอคำปรึกษาได้ตลอดคะ ทางคอกของเรายินดีบริการคะ ไม่ทอดทิ้งลูกค้าแน่นอนคะ นี่คือมาตรฐานของทางคอกเราเช่นกันคะ
   4.) บริการพิเศษสุดๆ ทางด้านการเงิน สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกชำระเป็นเงินสด ทางคอกของเรามีบริการอำนวยความสะดวกด้านการเงินให้กับท่าน โดยท่านสามารถผ่อนชำระแบบปลอดดอกเบี้ยได้ เพียงแค่ท่านมีบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำ นี่คือบริการที่พิเศษสุดๆ ที่ทางคอกของเราเต็มใจให้กับลูกค้าคะ
 
***** สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ 089-7833975, 092-2719913 *****
          Email : [email protected]
                   Line ID. : k_min999
***** บริการจัดส่งทั่วประเทศฟรีคะ ไม่มีชาร์จคะ ***** 

 

 Tag : All in one kennel , ชิวาวา , ขนยาว , สีช็อก
สินค้าใกล้เคียง

ตู้ยา , ไม้แบบ , ขายปืน , รองเท้าผ้าใบ , ลงประกาศฟรี , ผงบุกกล่องฟ้า , ปืนยาว , ที่นอนสปริง , สายลมยาง , สบู่มะหาด , ครีมมะหาด , เสาเข็ม , กาแฟลดน้ำหนัก , ที่นอนโลตัส , ครีมโสม , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , ครีมหน้าใส , ขายลาบาดอ , ที่นอนยางพารา , เปิดท้ายขายของ , เว็บผู้หญิง