สอนทำกระเป๋าหนัง jakawa.com

฿12000
ชื่อผู้ประกาศ : jakawa

เบอร์โทรศัพท์ : 0815836093

รายละเอียดสินค้า

JAKAWA หรือ JAPAN KAWA โรงเรียนสอนทำกระเป๋าหนังตรงจาก OSAKA เราคือโรงเรียนสอนทำกระเป๋าหนังที่เป็นต้นแบบแห่งแรกของประเทศไทยที่มีการพานักเรียนไปแหล่งหนังและเป็นโรงเรียนแห่งแรกที่สร้างแบรนด์หรือโรงงานให้กับนักเรียนได้จริง เพราะเรามีภาคปฏิบัติเพื่อลงลึกและเรามีสอนแค่ 1 ครอส ไม่มีสอนแยกเป็นหลายๆ ครอสและคนสอนมีคนเดียวจึงสามารถใส่ใจได้โดยตรงครับเมื่อจบแล้วสามารถปรึกษาได้ตลอดไม่มีจำกัดด้านเวลาครับ

เราเน้นการสอนทำกระเป๋าหนัง ด้วยวิธีคิดและออกแบบแนวญี่ปุ่น หลักสูตรแนวคิดญี่ปุ่นโดยตรงอย่างชัดเจนทุกขั้นตอนการทำกระเป๋า สอนทํากระเป๋าหนัง สอนเย็บหนังด้วยมือ สอนเย็บหนังด้วยจักร การทำแพทเทิร์นกระเป๋า ทุกขั้นตอนเป็นไปในแนวทางการทำงานแบบสไตล์ญี่ปุ่น จะให้ความรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ไม่มีความรู้หรือไม่มีทักษะก็เรียนได้ง่ายต่อการเข้าใจหลังจากเรียนกับ JAKAWA แล้วผู้เรียนสามารถทำกระเป๋าเองได้ ไม่ว่าจะเพื่อทางธุรกิจ หรือเป็นงานอดิเรกตามสไตล์ของท่านได้อย่างที่ต้องการโรงเรียนสอนทำกระเป๋าหนัง

ปัจจุบันมีสอน 1 ครอส เมื่อจบแล้วสามารถต่อยอดออกแบบและทำกระเป๋าของตัวเองได้จริง ไม่ต้องเพิ่งใครอีกต่อไป

ไม่มีสอนแยกหลายๆ ครอสเพราะต้องการให้ผู้เริ่มเรียนเริ่มจากพื้นฐาน bacis จริงๆ ก่อนจะได้มีความรู้ที่แน่นจริงและเพื่อจะได้ต่อยอดเองในอนาคตได้จริงตามวิถีของ jakawa ต้นกำเนิดเรามาจากที่ OSAKA

**********************************************

แนวทางการสอนทำกระเป๋าหนังพอสังเขป มีดังนี้

1. สอนวิธีเลือกใช้หนัง และพาไปแหล่งซื้อหนัง อุปกรณ์ทั้งไทย และ ประเทศญี่ปุ่น

2. สอนให้คำนวนต้นทุน

3. สอนวิธีดูอะไหล่

4. สอนแนวคิดและแนะนำแหล่งทำโลโก้

5. สอนวิธีคิดออกแบบการทำกระเป๋าหนัง

6. สอนเย็บหนังด้วยมือ สอนเย็บหนังด้วยจักรเย็บหนัง ตามสไตล์ญี่ปุ่น

7. สอนวิธีคิดการทำตลาดในไทยและญี่ปุ่น (ซึ่งจุดนี้จะพาไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อดูตลาดของจริงและจะพาไปดูแหล่งขายหนัง และ อุปกรณ์เครื่องมืออะไหล่ การทำกระเป๋า และ ตบท้ายพาไปโรงเรียนสอนทำหนังที่ญี่ปุ่น ต้นกำเนิดของ JAKAWA)

8. ทุกๆเดือนมีนาคมของทุกปีจะมีไปดูงานหรือ ออกบูธขายกระเป๋าที่ญี่ปุ่น OSAKA ครับ

9. เน้นสอนจาก basic ถึง advance ในการทำแพทเทิร์นกระเป๋าและถึงจะทำการเย็บด้วยมือและจักรซึ่งอยู่ในหลักสูตรของการสอนทำกระเป๋าหนังครับ

10. เน้นสอนให้คิดและทำกระเป๋าที่เราออกแบบเองได้จริง จะได้ออกแบบและทำกระเป๋าแบบที่เราต้องการได้เองและต่อยอดเองได้จริง

11. ในครอสของเรามี 30 ชั่วโมง แต่ผู้เรียนจะสามารถต่อยอดได้เองประมาณชั่วโมงที่ 10 คือสามารถทำได้ทุกแบบ

ทุกทรงกระเป๋าโดยไม่ต้องเพิ่งอาจารย์ผู้สอนครับ

ติดตามความเคลื่อนไว้ได้ทุกวันที่ https://th-th.facebook.com/jakawa.leather

**********************************************

อุปกรณ์ที่ใช้สอน เราเน้นเครื่องมือนำเข้าญี่ปุ่น เพื่องานออกมาจะได้มาตราฐานเป็นสากล และคำนึงถึงความปลอดภัย เช่นเรื่องกาว ที่ใช้สอนเพราะกาวเป็นหัวใจหลัก กาวทั่วไปที่ใช้กันอยู่ในท้องตลาดในประเทศไทย ณ.ปัจจุบัน จะมีกลิ่นฉุนแรงมาก เพราะมีส่วนผสมของทินเนอร์(สารระเหย) ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพและอันตรายไปถึง DNAสู่รุ่นลูกหลานได้อันตรายจริงๆ เพราะเราให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพของนักเรียนเป็นหัวใจ

สอนที่ ซอยสุขุมวิท12 เดินเข้ามา 100 ม ประมาณครับ. ติดต่อได้ที่เบอร์ 0815836093 ครับ

www.jakawa.com

leather schoo bags leather work shop สอนทำกระเป๋าหนัง jakawa.comjakawa.comสอนทำกระเป๋าหนังหนังกระเป๋าjakawaleathershcoolสอนทำแพทเทิร์นกระเป๋ารับสอนทำกระเป๋าหนังbagshcoolกระเป๋าหนัง
สินค้าแนะนำ
บทความ