หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

รับผลิตอาหารเสริม อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย คอลลาเจน
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 9 พ.ค. 2559 10:00:56
วันที่ประกาศ : 9 พ.ค. 2559 10:00:56
เข้าชม : 300 ครั้ง
IP : 171.4.99.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
คุณ รุ่งนภา

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0920810380

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด (DOD BIOTECH Co.,Ltd.) เป็นหนึ่งในโรงงานชั้นนำ ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Dietary Supplement Product) ที่โด่งดังและมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของวงการอาหารเสริม ตั้งแต่อดีตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน
? โรงงานของเรา ตั้งอยู่ในเขต พื้นที่สีม่วง ของ จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นพื้นที่อนุญาตประกอบกิจการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างถูกต้องตามระเบียบกระทรวงอุตสาหกรรมทุกอย่าง และมีใบอนุญาตโรงงานถูกต้องตามกฎหมาย
? รับผลิตอาหารเสริม จากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ภายใต้ราคาที่เหมาะสม
? รับผลิตคอลลาเจน อาหารผิว อาหารสมอง อาหารเสริมต่อต้านอนุมูลอิสระ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพทุกอย่าง โดยสามารถผลิตตัวเม็ดยาได้ทุกแบบ ทั้งแบบ บรรจุลงแคปซูล แบบตอกเม็ด และแบบซอฟเจล ตลอดจนถึงคอลลาเจนแบบซองชงดื่ม และอาหารเสริมแบบซองชงดื่ม เช่น Fibery ,Energy drink เป็นต้น ซึ่งเรากล้าพูดได้ว่า มีไม่กี่โรงงานในประเทศไทย ที่สามารถผลิตได้ครบวงจรทุกชนิดของอาหารเสริม เหมือนโรงงานเรา เพราะราคาเครื่องจักรที่สูงมาก อีกทั้งต้องใช้เทคโนโลยีชั้นสูง และบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมาก
? โดยได้รวบรวมวัตถุดิบออร์แกนิค ที่มีคุณภาพจากแหล่งผลิตที่ดีทั่วโลก พร้อมมีใบรับรอง COA (Certificate of Analysis) เพื่อเป็นใบรับรองการนำเข้าที่ถูกกฎหมายสำหรับสารสกัดทุกตัว
? พร้อมบริการขึ้นเลขสารบบ ทะเบียน อย. จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
? โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต จีเอ็มพี (GMP) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ลูกค้าสามารถใช้ตราสัญลักษณ์ติดข้างกล่องได้ และสามารถส่งออกไปต่างประเทศได้
? ได้รับการรับรอง การใช้เครื่องหมายมาตรฐาน ฮาลาล (Halal) โดยสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ให้ลูกค้าสามารถนำไปขายให้แก่ทางภาคใต้ หรือส่งออกไปต่างประเทศได้
? รับจ้างผลิตภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM Service)
? โรงงานผลิตได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม มีการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์แบบ made to order ให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รวมทั้งมีการวิจัยและพัฒนาสูตรใหม่ๆ และค้นคว้าสินค้าใหม่ๆ ที่เป็นที่นิยมของตลาดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งควบคุมโดย ทีมนักวิทยาศาสตร์ และทีมเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญ
และไม่เพียงแค่นี้ เรายังคงพัฒนาศักยภาพในการผลิตสินค้าเพื่อรองรับมาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) ซึ่งเป็นระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา
นอกจากนั้นทาง บ.ดีโอดี ไบโอเทค จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ดังที่สุด ในเวลานี้
- CoB9 By คุณเนย โชติกา - TEWEE TEWA เทวี เทวา By คุณแหม่ม จินตรา
- MEZO - SECRET SLIM By คุณนิวเคลียร์ -
สนใจติดต่อ คุณ รุ่งนภา (ปู) ขุนสงคราม โทร 092-0810380 094-8906777 ID LINE: rungnapa125
คุณ เสมอ (พล) โพธิ์เจริญ โทร 094-9256111 ID LINE: ppolzaa
Email: pspolzaa@gmail.comTag : รับผลิตอาหารเสริม , สำหรับผู้หรับผู้หญิง , สำหรับผู้หรับผู้ชาย , คอลลาเจน , ลดน้ำหนัก


ข้อมูล การชำระเงิน
ชำระเงินแบบอื่นๆสินค้าใกล้เคียง

เครื่องคั้นแยกกาก น้ำผักผลไม้ power max

5,200 ฿

มิสเตอร์มา

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์เหลวอัตโนมัติ SARAYA...

ไม่ระบุ ฿

kpcintergr

ANLI เครื่องนวดฝ่าเท้าไฟฟ้า อินฟาเรดระบบ...

1,000 ฿

Ping-Onlin

เพียวเร่ พลัส คอลลาเจน

1,450 ฿

เซลิซ่า บิ

“Ladivit หน้าชมพู อกฟู รูฟิต และความสดใส...

1,500 ฿

Boua.Globa

พัดลมโรงงาน , ทัวร์มัลดีฟ , รีดิว , ขายปอม , ผงบุกกล่องฟ้า , ขายของมือสอง , ครีมบาชิ , ตู้แช่แข็ง , ครีมหน้าใส , ทัวร์จีน , เสื้อผ้าคนอ้วน , พระผง , ขายลูกหมา , ประกาศฟรี , ปืนพก , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ทัวร์ยุโรป , ซันคลาร่าพลัส , ผงบุกกวางแดง , เพียวไวท์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์