หมวด : พระเครื่อง ตลาดพระเครื่อง ศูนย์พระเครื่อง

คู่รักมหาเสน่ห์
ราคา : 699 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : CKL
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 28 ส.ค. 2560 19:08:45
วันที่ประกาศ : 18 ก.พ. 2560 20:34:21
เข้าชม : 2,191 ครั้ง
IP : 58.11.236.2xx

คู่รักมหาเสน่ห์
>>เครื่องรางมหาเสน่ห์สายขาว 
????????????สั่งบูชาคลิ๊ก???????? http://line.me/ti/p/%40chankeaw99
>>ที่สุดเรื่องดึงดูดความรักให้ความสำเร็จทางด้านความรักคู่ครอง และทางด้านเสน่ห์ เป็นหนึ่งในเครื่องรางของขลังของดีที่ต้องมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
>>มีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา ค้าขายดี ร่มเย็นเป็นสุข
>>คู่รักมหาพิศวาสนี้มีพลังสูงส่งทางด้านผูกจิตผูกใจเพศตรงข้ามให้พิศวาสหลงใหล รักใคร่เสน่หา เป็นมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นหนึ่งในเครื่องรางทางด้านความรักที่ต้องมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
>>ผ่านการปลุกเสกจากเกจิย์อาจารย์สายเหนือชื่อดัง
คุณสมบัติเครื่องรางมหาเสน่ห์
1.เมตตา เดินทางไป ณ ที่แห่งหนตำบลใดมีแต่คนรักใคร่เมตตา 2.เสน่ห์ แม้นว่าไม่หล่อไม่สวยแต่ก็จะมีพลังแห่งเสน่ห์แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามให้อ่อนไหว 3.มหานิยม คนเห็นนิยมชมชอบ 4.มัดจิต ผูกจิตพิชิตใจให้เขารักใคร่คิดถึงแต่เราผู้เดียว 5.มัดใจ ไม่ให้เขามีใจให้ใครให้มีเพียงแต่เรา 6.คิดถึง แม้นไม่เห็นหน้าก็ขอได้ยินเสียงและเห็นตีนชายคา 7.นะจังงังตลึงงงงัน ดังต้องมนต์สะกดให้คิดนึกรัก 8.แม้นโกรธดังไฟก็เกลียดไม่ลง 9.เอ็นดู ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูชมชอบจะต้องจิตต้องใจ
คู่รักมหาเสน่ห์ คู่รักมหาพิศวาสนี้มีพลังสูงส่งทางด้านผูกจิตผูกใจเพศตรงข้ามให้พิศวาสหลงใหล รักใคร่เสน่หา เป็นมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม


สินค้าใกล้เคียง

โหย่งเหิง , รองเท้าแฟชั่นเกาหลี , เคสมือถือ , ลิโซ่ , รีดิว , ปืนยาว , ซื้อของออนไลน์ , ประกาศฟรี , ตู้แช่เย็น , ที่นอน , ตู้แช่แข็ง , พาเลทพลาสติก , ขายไม้ยูคา , ชั้นวางพาเลท , ไม้แบบ , karmart , ครีมน้ำแตก , รองเท้า , พระผง , ตู้เชื่อม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , สายเที่ยว , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บท่องเที่ยว , ร้านอาหาร , รีวิวโรงแรม , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์