หมวด : ขายบ้าน บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว

 
?พื้นไวนิลกับเทรนด์การปูพื้นปัจจุบัน?
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2560 23:52:23
วันที่ประกาศ : 27 มี.ค. 2560 23:52:23
เข้าชม : 950 ครั้ง
IP : 27.130.115.1xx


ชื่อผู้ประกาศ :
Grace Market co., Ltd.

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
021871366

โทรศัพท์มือถือ :
021871366

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
พื้นไวนิลกับเทรนด์การปูพื้นปัจจุบัน?

ถ้าพูดถึงการออกแบบห้อง พื้นถือเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถเปลี่ยนสไตล์ของพื้นที่นั้นๆ และปัจจุบันกระแสการปูพื้นด้วยไวนิลกำลังเป็นที่นิยม

ไม้ไผ่
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า (Strand-woven bamboo) ที่ทอด้วยเส้นใยไม้ไผ่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการผลิตระดับสูงด้วยเส้นใยที่แข็งกว่าไม่ไผ่ทั่วไปถึง 2 เท่า แต่สำหรับพื้นไม้ทุกชนิดแล้วควรปูให้อยู่ห่างจากความชื้น เช่น ห้องครัวและห้องน้ำ

ไม้แปรรูป
พื้นไม้เนื้อแข็งที่ทำจากโรงงานสำเร็จรูปให้อารมณ์ที่สวยงามของไม้เก่าแต่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับไม้เก่าจริงๆ ไม้สำเร็จรูปจะสามารถทนกับความผันผวนของความชื้นได้ดีกว่าไม้ทั่วไป

กระเบื้องแบบใหญ่
ปัจจุบันกระเบื้องปูพื้นแบบแผ่นใหญ่กำลังเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกระเบื้องที่มีขนาด 12 ? 24 นิ้วหรือแม้กระทั่ง 36 ? 36นิ้วนอกจากความสวยงามแล้วขนาดกระเบื้องที่ใหญ่กว่าทำให้มีพื้นผิวกระเบื้องที่มากกว่า และง่ายต่อการทำความสะอาดร่องยาแนวแต่อาศัยความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง

ไม้ก๊อก
พื้นไม้ก๊อกนั้นให้ความสะดวกสบายต่อการเดินมากกว่าไม้ประเภทแข็งทั่วไปและรวมไปถึงกระเบื้องแม้ว่าพื้นไม้ก๊อกจะทนทานกว่าเดิมเมื่อไม่กี่ 10 ปีก่อนแต่ก็มีความอ่อนไหวต่อความชื้นและสามารถเก่าได้เมื่อโดนแสงแดด

ไวนิลสุดหรู
ไวนิลถือเป็นประเภทการปูพื้นแบบใหม่ที่รวมเอารูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์ของไม้เนื้อแข็ง (หรือหิน) และความทนทานของไวนิลมาอยู่ด้วยกันเพราะความสามารถในการทนทานต่อความชื้นไวนิลในภาพลักษณ์ของไม้จึงเข้ากับห้องครัวห้องน้ำหรือห้องซักผ้าได้อย่างดีไวนิลในปัจจุบันจะให้ความรู้สึกของการติดแปะในสมัยก่อนและมันยังให้ความรู้สึกที่ดีต่อการเดินเท้า

พรมปูพื้น
ในส่วนของพรมในปัจจุบันเราจะเห็นผมแบบขนหนาๆน้อยลงและจะเป็นแบบลวดลายมากขึ้นโดยการใช้เทคนิคการวนลูปและตัดลูป ผู้ผลิตยังสามารถผลิตผมที่มีลวดลายที่หลากหลายไปตามอารมณ์ต่างๆ

คอนกรีต
ทันสมัยสวยงามและทนทานซึ่งพื้นคอนกรีตได้ก้าวขั้นจากการเน้นใช้ประโยชน์ไปเป็นในเรื่องของความสวยงาม ซึ่งมีพื้นผิวและสีที่หลากหลายคอนกรีตยังสามารถปรับเข้ากับการตกแต่งได้ทุกรูปแบบรวมไปถึงทำงานได้ดีในอาคารและพื้นที่มีความเก่า

ประโยชน์ของไวนิล
สไตล์ไฮเอนด์: พื้นไวนิลนั้นสวยงามพอที่จะเข้ากับห้องนอนสไตล์ไฮเอนด์และให้ความรู้สึกไม้เนื้อแข็งที่เสมือนจริงสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้กาว

รายละเอียดเสมือนจริง: กระเบื้องไวนิลสามารถติดตั้งโดยจะใช้หรือไม่ใช้ยาแนวก็ได้ให้ความสบายเท้าและไม่เป็นอันตรายต่อธรรมชาติรวมไปถึงให้ความรู้สึกของเซรามิกที่เสมือนจริง

ความรู้สึกนุ่มสบายเท้า: แผ่นไวนิลนั้นอุ่นสะดวกสบายและเงียบทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับห้องเด็กเล็ก

ดีไซน์ที่เรียบง่าย: พื้นที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีขนาดความกว้างต่างๆให้เลือกเพื่อความเรียบง่ายพื้นผิวสบายเท้าและสวยงามพอสำหรับห้องรับประทานอาหาร

ลายที่โดดเด่น: โดดเด่นเพียงพอสำหรับห้องครัวที่มีสไตล์ไวนิลเสมือนไม้ให้ความรู้สึกและเพิ่มความคมชัดของสีและลาย
แฟชั่นนั้นมักจะมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายและถ้าทางเลือกต้นทุนต่ำ พื้นไวนิลสามารถให้ความทนทานและเพิ่มความโดดเด่นของการออกแบบและตกแต่งต่างๆได้

Grace Market co., Ltd.
111/52 ซอยรามอินทรา 40
แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม
กรุงเทพมหานคร 10230

โทร. 02-187-1366, 88
แฟกซ์ 02-187-1399
gracemarket@hotmail.com
http://www.gracemarket.co.th/


สินค้าใกล้เคียง

บ่อพักโทรศัพท์

ไม่ระบุ ฿

chaengwata

บ่อพักโทรศัพท์

ไม่ระบุ ฿

chaengwata

โรงงาน โกดังให้เช่า อยู่ใกล้ฟิวเจอร์ปาร์...

100 ฿

hitechsev

รับพิมพ์คีย์การ์ด 0838282264 พิมพ์บัตร บ...

ไม่ระบุ ฿

พันลายกราฟ

รับปูกระเบื้อง รับปูกระเบื้องพื้น รับปูก...

180 ฿

LAND AND

จำหน่าย นั่งร้าน แบบเหล็กเก่า ยูแจ็ค แจ็...

ไม่ระบุ ฿

บ.รุ่งเจริ

รถชาลี , พาเลท , ไม้อัด , เครื่องสำอาง , รองเท้า , ครีมยันฮีของแท้ , ขายชิสุ , ใบตัด , เสื้อผ้าคนอ้วน , ครีมน้ำแตก , รองเท้าfitflop , ที่นอนลม , ลูกลอย , เว็บขายของ , สบู่มะหาด , พระลือ , ที่นอนปิคนิค , ที่นอนโลตัส , ตู้แช่เค้ก , กลูต้าไธโอน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์