หมวด : ตกแต่งและก่อสร้าง

พื้นไวนิลลายไม้ Vinyl SPC Click Lock Floor
ราคา : 580 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : SPCGF
ยี่ห้อ : Grand Floor
รุ่น : SPCGF
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 11 ม.ค. 2562 09:48:40
วันที่ประกาศ : 19 พ.ค. 2561 11:29:33
เข้าชม : 1,777 ครั้ง
IP : 58.10.64.1xx

Grand Floor Vinyl SPC Click Lock FLOORING กระเบื้องพื้นไวนิลลายไม้ปูพื้นกันน้ำ 
เป็นวัสดุที่ใช้ทดแทนพื้นไม้มีคุณสมบัติโดดเด่นสามารถกันน้ำได้ 100% แม้มีน้ำท่วมขังเป็นเวลานาน ลักษณะมีพื้นผิวสัมผัส (Texture) ที่เหมือนพื้นไม้จริง ไม่ลื่น มีความปลอดภัย เป็นมิตรต่อคนสัตว์และสิ่งแวดล้อม จึงทำให้ติดตั้งในห้องน้ำหรือพื้นที่ที่มีความชื้นสูงได้ พื้นไวนิลมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องกันน้ำความชื้นได้ดีและมีความทนทานคงสภาพ มีสีที่ให้เลือกมากมาย สีสวยเหมือนไม้จริง ไม่หดงอ ไม่บวมน้ำ ทำความสะอาดง่าย อายุใช้งานยาวนาน สามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวกในการติดตั้ง มีความหนา 4.5-5.5 มม  
ราคาพิเศษสุดๆๆ เพียง 580 บาท / ตร.ม. เท่านั้น
พื้นไวนิลลายไม้ รุ่นคลิกล็อค ขนาด 180 x 1220 x 4.5 mm.เหมาะสำหรับการติดตั้งใช้งานภายในทั่วไป บ้านพักอาศัย คอนโด สำนักงาน ที่มีคนใช้งานมากๆ ห้องประชุม รวมถึงพื้นที่สาธารณะทั่วไปอายุการใช้งานมาตรฐาน มากกว่า 10-15 ปี คุณสมบัติพิเศษ:ไม่มีปลวกไม่กลัวน้ำไม่ลามไฟ แข็งแกร่ง ทนทานผิวสัมผัสดีได้ฟิวไม้จริง ไม่ลื่น ติดตั้งง่ายได้ทุกพื้นผิว
0909727881 แก้มบุ๋มค่ะ 
ยินดีให้บริการค่ะ หรือแอด Line I'd Gamboom55555Tag : พื้นลายไม้ พื้นไวนิล พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยางลายไม้
สินค้าใกล้เคียง

จำหน่าย huper ระบบตรวจจับรักษาความปลอดภั...

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

น้ำพุ ฮวงจุ้ย หน้าโครงการ Nine Market ที...

ไม่ระบุ ฿

วังปลาสวย

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชนิด รับซื้อไม้...

99,999,999,999 ฿

รับซื้อของ

ใบเจียร , ฟิบฟอบ , รองเท้าผู้หญิง , purevite , ผ้าม่านสําเร็จรูป , ทัวร์ญี่ปุ่น , รองเท้าส้นสูง , ปืนยาว , ขายรถป๊อป , ครีมหมอยันฮี , กลูต้าไธโอน , ครีมมะขามพะเยา , คอลลี่พิ้ง , ขายของออนไลน์ , รองเท้าฟุตบอล , พาเลท , ปั๊มน้ํา , รองเท้าแฟชั่น , สบู่กลูต้า , ขายชิสุ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์