หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

 
ชุดครีมหมอปัญญา สวยใส รักษาสิวฝ้ากระ จุดด่างดำ (รับรองผล)
ราคา : 250 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : หมอปัญญา
รุ่น : ชุด ครีมรักษาสิวฝ้า หน้าใส ชุดเล็ก
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 1 ก.พ. 2558 00:48:41
วันที่ประกาศ : 4 ก.ย. 2553 23:48:28
เข้าชม : 6,979 ครั้ง
IP : 1.46.141.2xx

ชุดครีมหมอปัญญา ชุดเล็ก (รับรองผล)

รับวันวาเลนไทน์ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ซื้อชุดหมอปัญญา (ชุดเล็ก) ปกติ @500 เหลือเพียง 350 บาท
พิเศษสุด!! โหลละ 3,000 (ชุดละ 250 บาท) แถมเซรั่มหน้าใสฟรี 1 ขวดมูลค่า 200 บาท
2 โหลละ 6,240 (ชุดละ 230 บาท)
3 โหลละ 9,000 (ชุดละ 220 บาท)50 ชุดขึ้นไป (ชุดละ 200 บาท)
ซื้อมากกว่านี้โทรสอบถามนะครับ

ชุดหน้าใสหมอปัญญา แก้ปัญหาสิว ฝ้า กระ อย่างได้ผล ผิวหน้าคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เป็นชุดครีมที่รวมระหว่าง ขมิ้นชัน รากไม้ทานาคา และ stemcell แอปเปิ้ล มาทำงานร่วมกัน จะค่อย ๆ ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่ถูกทำลาย กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงเมื่อถูกทำลายจากแสดแดด

ในชุดประกอบด้วย

1.สบู่ รักษาสิวฝ้า กระ หมอปัญญา เป็นสบู่ที่มีความหอมแบบสมุนไพร ฟองเยอะ ล้างแล้วหน้าไม่แห้ง เพราะปกติคนเราจะไม่ชอบใช้สบู่ล้างหน้าเพราะกลัวหน้าแห้ง แต่ตัวนี้รับรองค่ะว่าหน้าจะสะอาด นุ่ม น่าสัมผัส ไม่แห้งแน่นอน คอนเฟิร์ม

2.เซรั่มหน้าเด้ง ขาวเนียน ใส ช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กระจ่างใส เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่นำเอา เทคโนโลยี จากพืชมาใช้ในเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จาก Stem cell ของแอปเปิ้ล และนำมาหุ้มด้วยนาโนเทคโนโลยี่ เพื่อให้สารสกัดยังคงคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดที่ผิว หนัง (Skin Stem Cell) ให้ทำงานมากขึ้น, ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติและปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดให้ มีช่วงอายุ ที่ยาวขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สูตรนี้จะช่วยยกกระชับร่อง ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผิวจะยกกระชับแน่น ร่องผิวจะตื้นขึ้น และผิวหน้าจะกระจ่างสดใส ซึ่งเป็นผลจากการที่ Stem cell ในชั้นผิวหนังถูกกระตุ้นให้ทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ Hyaluronic acid จะเข้าไปแทรกอยู่ในชั้นผิว พร้อมทั้งอุ้มน้ำมากขึ้น เซลล์ผิวจึงชุ่มชื้นและดันร่องผิวให้สูงขึ้น ด้วยทั้งหมดนี้เป็น การทำงานร่วมกันทั้ง 2 ระยะ ส่งผลให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึงและผิวหน้าสดใสขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญ: De-ionized Water, PhytoESC?, Oat Extract,Hyaluronic acid, Marine Lavender extract

3.ครีมขมิ้น ทานาคา แก้สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ครีมสมุนไพรทานาคารักษาฝ้า รอยแผล จุดด่างดำ ครีมบำรุงผิวหน้าประสิทธิภาพสูง ด้วยคุณค่าสารสกัดทานาคาในเนื้อครีมอนุภาคเล็กละเอียด ซึมเข้าบำรุงผิวได้ลึกถึงภายใน แก้ปัญหาสิวฝ้าที่ชั้นใต้ผิวจึงให้ผลชัดเจนกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากทานาคา พืชสมุนไพรอันลือชื่อของพม่า ที่ช่วยปกป้องแสงแดด และแสงยูวี ลดและป้องกันการเกิดฝ้า รอยดำ สมานผิวให้เนียนเรียบขาวนวลผ่อง ไร้ริ้วรอยแลดูอ่อนวัยอยู่ตลอด พร้อมส่วนผสมที่มากค่ายิ่งของสารบำรุงผิวที่แพทย์ทั่วโลกยอมรับ เช่น ขมิ้นชัน โสม วิตามิน C วิตามิน E สกัดจากทานาคา ขมิ้นชัน และโสม ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด่างดำออกอย่างอ่อน โยน โดยไม่ทำให้หน้าแห้งลอกเป็นขุย สิวฝ้า รอยแผล จุดด่างดำจะมีการเปลี่ยน แปลงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเป็นสรรพคุณตามธรรมชาติของทานาคา ที่ช่วยในเรื่องปรับผิวขาว ลดผดผื่นสิวอักเสบ อาการผิวแพ้ชนิดต่าง ๆ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและลดฝ้ากระให้จางลงได้ หลังใช้ผิวหน้าจะเนียนเรียบขึ้นจนสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันแสงแดด ลดปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย ที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ค่อย ๆ จางลง ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนประกอบหลัก : ทานาคา, ขมิ้นชัน, โสม, วิตามิน C, วิตามิน E

4.ครีมบำรุง & กันแดดทานาคาสูตรพิเศษ SPF 40 ป้องกัน แสงแดดได้ทั้ง UVA/UVB No Chemical Sunscreen ที่อุดมด้วยสารสกัดชั้นเยี่ยม ป้องกันฝ้า กระ และบำรุงผิวแม้ผิวแพ้ง่ายมีสารกันแดดจากธรรมชาติซึมเร็วมากๆ ไม่เเนียวเนอะหนะ ปกป้องเป็นเยี่ยม สัมผัสเบา ไร้น้ำหนัก หนทางใหม่สู่ผิวกระจ่างใสขาวอย่างเป็นธรรมชาติเนื้อบางเบา ไร้ความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปก ป้องผิวหน้าจากแสงแดด และปรับสีผิวให้ขาวเรียบเนียนเสมอกันทั่วทั้งหน้าและกระจ่างใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมป้องกันการเกิดสิวด้วยประสิทธิภาพของผงทานาคา และส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย เนื้อครีมเนียนละเอียดมากครับ ทาแล้วจะแห้งซึมเข้าสู่ผิวเลย ไม่เป็นคราบมันเยิ้ม ไม่เหนอะหนะ และไม่อุดตันผิว ใช้ได้แม้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ส่วนประกอบสำคัญ
- Tanaka powder ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ และต่อต้านอนุมูลอิสระ
- Octocrylene เป็นสารที่ป้องกันแสงแดดให้ผิว โดยเป็นตัวดูดซับรังสียูวี ทั้ง UV A และ UV B จากแสงแดด
- Ethylhexy Methoxycinnamate ปกป้องผิวจากรังสี UV B
- Benzophenone-3 ปกป้องผิวจากรังสี UV A และ UV B
- Titanium dioxide ป้องกันแสงแดดโดยเป็นตัวสะท้อนรังสียูวี ทั้ง UV A และ UV Bที่ตกระทบผิว ให้สะท้อนออกไปโดยจะไม่ดูดซึมลงผิว
- Vitamin C ชะลอการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ลดการเพิ่มปริมาณและป้องกันการรวมตัวของเม็ดสีเมลานิน

1 ชุด ใช้ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ (แล้วแต่ปริมาณการใช้ของแต่ละคนด้วยค่ะ ขอแนะนำว่าไม่ต้องทามากแค่แต้ม 5 จุดแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ทาเยอะเปลืองเปล่า ๆ ครับ ขอบอกไว้ก่อน ชุดนี้เป็นชุดทดลองใช้แล้วประทับใจซื้อชุดใหญ่จะประหยัดกว่ากันนะครับ แต่ถ้าตัวใดตัวหนึ่งหมดก่อนสามารถแยกซื้อได้ครับ
แต่ราคาจะแพงกว่าซื้อเป็นชุดนะครับ

ราคาชุดละ 500 บาท
ซื้อมากกว่านี้หรือรับไปจำหน่ายโทรสอบถามราคาได้นะครับ

พร้อมบริการส่งทางไปรษณีย์
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลได้ที่

โต้ง
089-444-6924Tag : สิว , สบู่หมอปัญญา , หมอปัญญา , จุดด่างดำ , ครีมหมอปัญญา , ชุดครีมหมอปัญญา , ขายส่งหมอปัญญา , ครีมหน้าใส , ขมิ้น , ทานาคา


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธ.กสิกรไทย 726-2-55316-1

นัดเจอกันแล้วชำระ

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า
กรุงเทพฯ

รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
กรุงเทพฯ

ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง
กรุงเทพฯ

การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
กรุงเทพฯสินค้าใกล้เคียง

จำหน่ายหม้อนึ่งลูกประคบสมุนไพร Herbal Co...

ไม่ระบุ ฿

2. เจริญชั

จำหน่ายหม้ออบไอน้ำสมุนไพรแบบแก๊ส

ไม่ระบุ ฿

2. เจริญชั

สมุนไพรคาวตอง ตราเทพนารี เป็นเครื่องดื่ม...

1,990 ฿

Boua.Globa

เทพอาชาช่วยเพิ่มกำลัง บำรุงหัวใจ ตับ ไต ...

3,500 ฿

Boua.Globa

โฆษณา , ขายชิวาวา , โต๊ะไม้ , ซันคลาร่าพลัส , ครีมมะหาด , ซื้อของออนไลน์ , ที่นอนลม , ครีมเลล่า , ปั๊มลม , ประกาศฟรี , มือถือจีน , ลงประกาศฟรี , รองเท้าfitflop , ทัวร์สิงคโปร์ , กาแฟลดน้ำหนัก , ปั๊มน้ํา , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ครีมหมอยันฮี , คลาร่าพลัส , เสื้อผ้าคนอ้วน , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์