หมวด : ตกแต่งและก่อสร้าง

ที่นอนยางพารา ธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ขนาด 6 ฟุต หนา 6 นิ้ว ราคาถูกจากโรงงาน
ราคา : 17,150 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : 
ยี่ห้อ : TRULYLATEX MATTRESS
รุ่น : Sleep well
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 21 ก.ย. 2566 06:32:44
วันที่ประกาศ : 15 ก.ย. 2553 12:19:40
เข้าชม : 17,374 ครั้ง
IP : 2001:fb1:95:bb74:9480:36a3:5507:46xx


ร้าน :
ที่นอนยางพารา ธรรมชาติแท้ 100% TRULYLATEX MATTRESS

ชื่อผู้ประกาศ :
TrulyLatex

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
024033573

แฟกส์ :
024033573

โทรศัพท์มือถือ :
0865543517

ที่อยู่ :
107/28 Soi 4, Prinyada Lite Rama 5, Ratchapruk Road, Tambol Bangkrang, Amphur Muang

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
https://www.facebook.com/trulylatex

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
ที่นอนคู่ขนาด 6 ฟุตมาตรฐาน (King Size)

เป็นที่นอนคู่ขนาด 6 ฟุตมาตรฐาน (King Size) ความกว้าง 180 เซ็นติเมตร (6 ฟุต) ความยาว 200 เซ็นติเมตร (6 ฟุตครึ่ง) ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A มีให้เลือกทั้งแบบโมโนโซนมาตรฐาน (Mono Zone) และแบบ 7 โซนพิเศษ (Se7en Zone) ซึ่งมีการกำหนดและแยกระดับความหนาแน่นของที่นอนออกเป็น 7 ส่วน เพื่อเพิ่มความสามารถและความเหมาะสมในการรองรับสรีระส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ที่นอนคู่ขนาด 6 ฟุตมาตรฐาน (King Size) ทั้งแบบ Mono Zone และ Se7en Zone มีให้เลือก 3 ระดับความนุ่ม (Medium, Firm และ ExtraFirm) พร้อมความหนาอีกถึง 3 ระดับ คือ 10 เซ็นติเมตร (4 นิ้ว), 15 เซ็นติเมตร (6 นิ้ว) และ 20 เซ็นติเมตร (8 นิ้ว) ตามความเหมาะสมและความต้องการ

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

วัตถุดิบและกระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ที่นอนของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ผ่านกรรมวิธีการผลิตตามขั้นตอนของดันลอป (Dunlop Process) ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบดั้งเดิม โดยอาศัยกระบวนการทางเคมี ซึ่งกรรมวิธีการผลิตแบบดันลอปนี้ จะใช้ในการผลิตที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A เท่านั้น ในขั้นตอนการผลิต จะมีการใช้สารเคมีร่วมกับการปั่นหรือกวนน้ำยางพาราเพื่อให้เกิดฟองยางที่มีลักษณะเป็นครีมข้นเหลวคล้ายกับการทำครีมแต่งหน้าขนมเค้ก ก่อนเทลงในแบบพิมพ์เพื่อขึ้นรูปจนเต็ม และอบด้วยความร้อนจนฟองยางสุก จากนั้นจึงนำออกจากแม่พิมพ์ เพื่อเข้าสู่กระบวนการล้างสารเคมีออก แล้วทำการอบให้แห้ง จึงเป็นอันสิ้นสุดกระบวนการผลิตและเข้าสู่ระบบการทดสอบคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ต่อไป

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์

- ทุกผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS ผลิตจากจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A โดยไม่มีการผสมสารเคมีและสารสังเคราะห์จากยาง ซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารพิษและสารตกค้างซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

- ผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS มีความยืดหยุ่นและทนทานที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันซึ่งผลิตจากวัสดุชนิดอื่น สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและเป็นเวลายาวนาน โดยไม่เกิดการทรุดตัว

- ไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิต จึงไม่เกิดการรบกวนใด ๆ ต่อคลื่นสมองตลอดระยะเวลาในการนอนหลับ

- คุณสมบัติพิเศษของที่นอนซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A คือ มีความยืดหยุ่นที่เป็นธรรมชาติ ทำให้มีการรองรับทุกสรีระของร่างกาย และช่วยโอบอุ้มพยุงส่วนหลังของคนเราได้อย่างเหมาะสมที่สุด ตลอดทุกการเคลื่อนไหวในเวลานอนหลับ

- ปราศจากระบบสปริงและการเสริมโครงสร้างใด ๆ ภายใน ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน แม้ในยามพลิกตัวหรือขณะเปลี่ยนท่าทางในการนอน

- ช่วยลดการเกิดเหงื่อและความอับชื้นในระหว่างการนอนหลับ ด้วยระบบรูระบายอากาศ ซึ่งช่วยในการระบายความร้อนและความชื้นที่เกิดจากอุณหภูมิของร่างกายในขณะนอนหลับ

- มีความหนาแน่นที่พอเหมาะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโค้งในบริเวณที่รับน้ำหนัก โดยเฉพาะบริเวณรอบ ๆ สะโพกและหัวไหล่ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้แนวกระดูกสันหลังอยู่ในท่าที่ตรงและเหมาะสมมากขึ้น ช่วยลดอาการปวดหลังจากการนอนหลับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังสามารถกำหนดค่าความหนาแน่น (Density) ของฟองยางพาราได้หลายระดับตามความพึงพอใจ

- ด้วยคุณสมบัติในการระบายอากาศที่เป็นเลิศของที่นอนซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ผลิตภัณฑ์ของ TRULYLATEX MATTRESS จึงปลอดแบคทีเรียและเชื้อรา รวมทั้งปราศจากสารเจือปนต่าง ๆ

- สามารถกำหนดและแยกระดับความหนาแน่นได้ถึง 7 ส่วน เพื่อเพิ่มความสามารถและความเหมาะสมในการรองรับสรีระส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ (ในผลิตภัณฑ์แบบ 7 โซนพิเศษ (Se7en Zone))

นโยบายราคา

TRULYLATEX MATTRESS มีเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้แก่ผู้ซื้อ ได้ใช้จ่ายอย่างประหยัดและคุ้มค่า กับผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพารา ซึ่งผลิตจากฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยราคาที่ประหยัดที่สุด

ดังนั้น เพื่อให้บรรลุเป้าประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ TRULYLATEX MATTRESS จึงเลือกใช้วิธีการด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์และการจัดจำหน่ายในรูปแบบของเวบไซต์ ควบคู่ไปกับการประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านสื่อออนไลน์สาธารณะต่าง ๆ เพื่อเป็นการลดต้นทุนทางด้านการตลาดและการบริหารจัดการ ซึ่งจะส่งผลให้ราคาผลิตภัณฑ์อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าท้องตลาด โดยมิได้ลดต้นทุนด้านการผลิต และมิได้ลดคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตแต่อย่างใด

นอกจากนี้ TRULYLATEX MATTRESS ยังมีนโยบายจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามคุณลักษณะและความจำเป็นในการใช้งาน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ซื้อ เนื่องจากไม่ต้องสูญเสียเงินไปกับการซื้อผลิตภัณฑ์ควบรวมที่ผู้ซื้อมิได้มีความจำเป็นในการใช้งาน ดังนั้น ราคาผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราของ TRULYLATEX MATTRESS จึงเป็นราคาที่นอนยางพาราซึ่งยังมิได้รวมผ้าหุ้มด้านใน (Inner Cover) และผ้าหุ้มด้านนอก (Outer Cover) ซึ่งหากท่านมีความประสงค์จะใช้งานผ้าหุ้มด้านในหรือด้านนอกดังกล่าว สามารถเลือกรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมวดสินค้า "ผ้าหุ้มด้านนอกและด้านใน" ที่เวบไซต์ www.trulylatex.com

ข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์

1) ความหนา และค่าความหนาแน่น (Density) ที่เหมาะสมสำหรับที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A นั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เนื่องจากมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องหลายประการดังต่อไปนี้

- น้ำหนักตัวของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากเป็นปัจจัยที่ส่งผลโดยตรงต่อการเลือกความหนาของที่นอน ผู้ที่มีน้ำหนักตัวในระดับมาตรฐาน หรือน้อยกว่าระดับมาตรฐาน สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ได้ทุกระดับ ส่วนผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากกว่าระดับมาตรฐาน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ที่มีความหนาเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติประมาณ 2 นิ้ว เพื่อเพิ่มความสบายในระหว่างการนอนหลับ หรือสามารถเพิ่มค่าความหนาแน่น (Density) ของฟองยางพาราเพื่อให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ในขนาดความหนาเทียบเท่ากับผู้ที่มีน้ำหนักตัวในระดับมาตรฐานได้

- สุขภาพและโรคประจำตัวของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกขนาดความหนา และค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A สำหรับผู้ที่มีสุขภาพที่ดี ไม่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับอาการปวดหลังที่เกิดจากสภาวะความผิดปกติหรือความเสื่อมของกระดูกสันหลัง รวมถึงอาการปวดหลังที่เกิดจากการนอน สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ได้ทุกขนาดความหนาและทุกค่าความหนาแน่น (Density) ตามความพึงพอใจและความสบายส่วนตัว เนื่องจากที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A จะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ในทางลบต่อสุขภาพของท่าน และไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังจากการนอน แต่สำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ หรือผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องนอนบนที่นอนเป็นระยะเวลานาน รวมถึงผู้ที่มีอาการปวดหลังจากสภาวะความผิดปกติหรือความเสื่อมของกระดูกสันหลัง และผู้ที่มีอาการปวดหลังจากการนอน ควรเลือกขนาดความหนาและค่าความหนาแน่น (Density) ของที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% ที่เหมาะสมต่อสุขภาพและโรคประจำตัว

- ลักษณะและความสอดคล้องกันในด้านความสวยงามทางสถาปัตย์และการตกแต่ง เมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ ณ สถานที่ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เช่นกรณีที่ลักษณะของเตียงได้รับการออกแบบไว้สำหรับที่นอนขนาดหนา หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A ที่บางกว่าขนาดของที่นอนซึ่งได้รับการออกแบบไว้ ก็อาจส่งผลต่อความงดงามด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งของสถานที่ได้ ขณะเดียวกัน ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บางท่านอาจต้องการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น ซึ่งไม่ต้องการความหนาของที่นอนที่มากจนเกินไป ซึ่งทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่สามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

2) ความแตกต่างระหว่างที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบโมโนโซนมาตรฐาน (Mono Zone) กับที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบ 7 โซนพิเศษ (Se7en Zone) อยู่ที่การจัดระยะของรูระบายอากาศ และการแบ่งระดับค่าความหนาแน่น (Density) ของผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับทุกสรีระของร่างกาย ตามขนาดและน้ำหนักของสรีระในแต่ละส่วน อีกทั้งยังช่วยโอบอุ้มพยุงส่วนหลังของคนเราได้อย่างเหมาะสมเพิ่มมากขึ้น ตลอดทุกการเคลื่อนไหวในเวลานอนหลับ โดยที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบโมโนโซนมาตรฐาน (Mono Zone) จะมีระยะของรูระบายอากาศ และระดับค่าความหนาแน่น (Density) คงที่ ในขณะที่ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบ 7 โซนพิเศษ (Se7en Zone) จะมีระยะของรูระบายอากาศ และระดับค่าความหนาแน่น (Density)ในแต่ละส่วนที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจะส่งผลให้ที่นอนฟองยางพาราธรรมชาติแท้ 100% Premium เกรด A แบบ 7 โซนพิเศษ (Se7en Zone) มีความสามารถและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ในการรองรับสรีระแต่ละส่วนของร่างกาย จึงช่วยเพิ่มความสบายในการนอนหลับได้อีกระดับ

TRULYLATEX MATTRESS
โทรศัพท์ 086-554-3517, 083-704-2825, 0-2403-3573
โทรสาร 0-2403-3573
เวบไซต์: http://www.trulylatex.com
Facebook: http://www.facebook.com/trulylatex
E-mail Address: [email protected]
Line ID: trulylatexTag : ที่นอนยางพารา , ที่นอนยางพาราแท้ , หมอนยางพารา , หมอนข้างยางพารา , Topper , ที่นอนยางพาราราคาถูก , ที่นอนฟองยางพาราแท้ , latex mattress , 100% , ราคาถูก


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธนาคารกรุงเทพ, กสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆสินค้าใกล้เคียง

น้ำพุ ฮวงจุ้ย หน้าโครงการ KIRITARA Spa &...

ไม่ระบุ ฿

วังปลาสวย

บ่อน้ำพุ หน้าโรงแรม The River ที่ จ.นครพ...

ไม่ระบุ ฿

วังปลาสวย

บ่อน้ำพุเกาะกลางถนน ที่ CC&C Garment ที่...

ไม่ระบุ ฿

วังปลาสวย

น้ำพุ ฮวงจุ้ย หน้าโครงการ Nine Market ที...

ไม่ระบุ ฿

วังปลาสวย

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชนิด รับซื้อไม้...

99,999,999,999 ฿

รับซื้อของ

ปั๊มน้ํา , รองเท้าผู้ชาย , พาเลทเหล็ก , มือถือจีน , พระรอด , เคสมือถือ , ปืนพก , ขายของมือสอง , ประกาศฟรี , พาเลทพลาสติก , ลงประกาศฟรี , สบู่กลูต้า , จานส้ม , เสื้อผ้าคนอ้วน , karmart , ซื้อของออนไลน์ , ปั๊มลม , กาแฟลดน้ำหนัก , ขายรถป๊อป , ครีมมะขามพะเยา สกินแคร์ , เครื่องสำอาง ,