หมวด : ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าใส สมุนไพรไทย

เซรั่มขาวใสอย่างเร่งด่วน ดีกว่า Alpha Arbutin 20000 เท่า
ราคา : 1,890 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 6 ต.ค. 2560 10:25:04
วันที่ประกาศ : 6 ก.พ. 2555 21:40:30
เข้าชม : 3,629 ครั้ง
IP : 1.20.223.xx


ร้าน :
dreamcosmetique

ชื่อผู้ประกาศ :
pheradon

E-Mail :

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
SUPREME WHITE ILLUMINATING SERUM

ขอแนะนำสุดยอดซีรั่มสายพันธุ์ใหม่ ที่สุดซีรั่มลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำ และฟื้นฟูความกระจ่างใส ทรงประสิทธิภาพในการต่อสู้จุดด่างดำ ที่มีสาเหตุจากแสงแดด มลภาวะความเครียดและการอักเสบใต้ผิวหนัง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง คืนความกระชับ ลดริ้วรอย ปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียน สดใส สดชื่น

สูตรนวัตกรรมล้ำหน้า ช่วยดูแลรักษาผิวอย่างมืออาชีพ
1) BIOMINETIC WHITE PEPTIDE - อุดมด้วยสารสกัดจากเปปไทด์สายพันธ์ใหม่ 3 ชนิด สารไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพยับยั้งการเกิดเมลานินได้อย่างยอดเยี่ยมและ รวดเร็วที่สุดในปัจจุบัน
2) 7 MULTI-PEPTIDE ? สุดยอดประสบการณ์ฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้กลับยืดหยุ่นเสมือนย้อนอายุผิวได้สูงสุดถึง 20 ปี ด้วยการรวมตัวของ Bio-Peptide ถึง 7 ชนิด สร้างความแตกต่างที่ชัดเจน
3) STEM GN-WHITE ? สารสกัดจากสเต็มเซล์ของดอกกล้วยไม้ โกลด์วานิลา พบได้บนเทือกเขาหิมาลัย ลดฝ้า กระ จากภายใน โดยกระบวนการตัดวงจรรับแสงที่เป็นอันตรายต่อผิว
4) WHITE IOME - ไวท์อิมพีเรียลออคิด ทำงานตรงลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยให้ผิวของคุณสว่างกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
5) ACTOSOME WHITENOL - นวัตกรรมแห่งวิทยาการเพื่อยับยั้งจุดด่างดำจากภายใน ปฏิบัติการเพิ่มผิวกระจ่างใสจากภายใน ลึกถึงต้นเหตุสีผิว
6) COPER TRIPEPTIDE-1 - ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง คืนความกระชับ ลดริ้วรอย ปรับสภาพให้ผิวดูเรียบเนียน สดใส สดชื่น
7) OLIGOPEPTIDE - 2 ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระชับ เนียนเรียบ ริ้วรอยดูลดเลือนลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปริมาณสุทธิ: 20 ml./1,890 บาท
: 10 ml./990 บาท
สอบถาม-สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 087 178 5599
www.dreamcosmetique.com
www.dreamcosmetique.netส่วนประกอบสำคัญ:
ACTOSOME WHITENOL
เป็น Nano-liposome Whitening ที่มีความคงตัวและเสถียร ทำให้ครีมมีการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีและลึกกว่าเดิมเพื่อให้ออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ได้อย่างรวดเร็วเละเต็มศักยภาพ เพื่อให้ได้ผิวที่ขาวเนียนใส เปล่งปลั่งอย่างที่คุณต้องการ สารสกัดคุณภาพสูงที่สุดในการลดความหมองคลํ้าของผิวหน้า ที่ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถลงไปทำงานที่ชั้นผิวล่างสุดได้อย่างดี จากผลการทดสอบในห้องทดลองทำให้ทราบถึงประสิทธิภาพว่ามีประสิทธิภาพสูง มากกว่า ARBUTIN ถึง 20,000 เท่า มีประสิทธิภาพสูงกว่า KOJIC ACID ถึง 1,000 เท่า

FRESH PLUM CELL EXTRACT
สารสกัดจากผลพลุนสดฝรั่งเศส นวัตกรรมล่าสุดที่เข้าควบคุมปริมาณเม็ดสีแบบ Melanin Diet ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการปรนนิบัติดูแลเพิ่มความขาวกระจ่างใส และสกัดกั้นทุกขั้นตอนการเกิดความหมองคล้ำ ด้วยการตัดวงจรความหมองคล้ำตั้งแต่การเกิดขึ้นของเม็ดสีผิว พร้อมดูแลแต่ละขั้นตอนที่เม็ดสีผิวดำรงอยู่อย่างใกล้ชิดไปจนกว่าเม็ดสีผิวเห ล่นนั้นจะเสื่อมสภาพ และหลุดออกไปในที่สุด ปกป้องผิวหมองคล้ำจากเซลล์ผิว ด้วยสาร Ascorbyl Glucoside (Vitaminc C Derivative) ที่เข้าข้นกว่า วิตามินซี ปกติกว่า 100 เท่า ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หลักการทำงาน ปฏิบัติการขั้นล้ำลึกในทุกระดับชั้นผิว ด้วย 3 คุณค่าธรรมชาติ
(1) เพื่อปรนนิบัติผิวให้ขาวกระจ่างใส ยับยั้งตัวการเร่งกระบวนการสร้างเม็ดสีให้มีปริมาณลดลง ช่วยชะลอความคล้ำเข็มของเม็ดสีผิว ทำให้ผิวดูสว่างใส

(2) มีความเข้มข้นของวิตามินซีฟลาโวนนอยด์สูงที่สุดในโลก ช่วยยับยั้งกระบวนการส่งต่อเมลานินให้ลดน้อยลง ฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น 100 เท่า

(3) ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวคล้ำเสียให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน จากการที่สามารถยับยั้งการส่งผ่านเมลานินมายังผวิหนังชั้นนอกได้อย่าง สมบูรณ์แบบ

DEOXY ARBUTIN
ด้วยสารสกัดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยุโรป Deoxyarbutin ช่วยทำให้หน้าขาวกระจ่างใสกว่าสารให้ความขาวทั้งหมดในปัจจุบัน และยังปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเมลานินในผิว ทำให้ผิวขาวขึ้น และปลอดภัยสูง (แตกต่างจาก Hydroquinone , Kojic acid และ arbutin) ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง ได้ผลดีกว่า Kojic Acid พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวนุ่มขึ้น สดใสขึ้น ริ้วรอยจางลง

3-0-ETHYL ASCORBYL ETHER-10%
อีกขั้นของ Vitamin C บริสุทธิ์ความเข้มข้นสูงรูปแบบใหม่ (High content ascorbic acid 89%)มีเสถียรภาพสูงสุดในปัจจุบัน(ต้านแสงแดดได้ดี)ทำให้มีประสิทธิภาพมาก ขึ้นในการช่วยลดการเกิดเม็ดสีต้านอนุมูลอิสระ และแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกขั้น

PISUM SATIVUM (PEA) EXTRACT
สารสกัดจากถั่วลันเตามีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ทุกกลไกในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินอย่างได้ผล และปลอดภัย เห็นความเปลี่ยนแปลงภายในครั้งแรกที่ใช้ มีค่านัยสำคัญที่ทำให้ผิวขาวขึ้น 2.5% หลังจากใช้ 6 สัปดาห์ มีผลคล้ายกับ Hydroquinoneในการทดสอบสภาวะเดียวกัน โดยไม่มีผลการระคายเคืองต่อผิวหนัง

WHITE IMPERIAL ORCHID MOLECULAR EXTRACT
มีส่วนผสมบริสุทธิ์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ ไวท์อิมพีเรียล ออคิด โมเลกุล เอ๊กซ์แทร็กซ์ (New ? Generation White IOME) ที่ประกอบด้วย Phytoalexin ที่เป็น โมเลกุลปฏิบัติการปกป้อง ปริมาณเข้มข้นระดับสูงพิเศษอยู่ในเนื้อเยื่อเจริญวัยของกล้วยไม้ Vanda Coerulea และได้ค้นพบบทบาทสำคัญของ E Cyclin ที่จะช่วยยืดอายุขัยการทำงานของเซลล์ ที่มีความสามารถในการต่อต้านริ้วรอยของผิวทุกวัย ทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน และช่วยคืนความกระชับให้กับผิว
ฝ้า,กระ,ลดริ้วรอย,ริ้วรอย,หลุมสิว,ขายครีมลดหลุมสิว,ครีมทาฝ้า,ขายครีมทาฝ้า,ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด,ครีมรักษาฝ้า,รักษาฝ้า,วิธีรักษาฝ้า,ขายครีมหน้าขาว,ครีมหน้าขาว,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าเด้ง,ครีมเปิดผิวขาว,ขายครีมเปิดผิวขาว,ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด,เครื่องสำอาง,เวชสำอางนาโน,นาโนเทคโนโลยี,นาโนโซม,ไลโปโซม,เวชสำอาง,ริ้วรอย,รูขุมขน,ลดริ้วรอย,วิตามิน,วิตามินซี,วิตามินเอ,สิว,สิวอักเสบ,สิวอุดตัน,หน้าใส,เซลล์ผิว,เสริมสวย,นาโนวิตามินซี,วิตามินซี,เบต้าไวท์,ครีมหน้าเด้ง,PHYTO-STEMCELL,NANO STEMCELL,STEM-CELL,BIO-STEM CELL,NANO DNA,NANO VITAMIN C,NANO COLLAGEN,NANO HYALURONIC ACID,NANO WHITE,NANO LIFTING,PHYTOCELLTEC,GRAPE STEM CELL TECHNOLOGY,TRYLAGEN,SYN-AGE,DIMOND,GOLD NANOCOLLIOD,PLATINUM NANOCOLLIOD,ARGANIA SPINOSA SPROUT CELL EXTRACT,Tag : melasma , ฝ้า , ฝ้า


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวกสินค้าใกล้เคียง

Amilean Lotion โลชั่นลดไขมัน และเซลลูไลท...

2,450 ฿

ร้านไม้แดด

ฝักบัวกรองน้ำแร่ Shower filter head รหัส...

320 ฿

คลีนฟิลเตอ

ครีมหน้าขาว กระจ่างใส

180 ฿

Smart Choi

เครื่องแว๊กซ์ขน ไฟฟ้าครบชุดพร้อม CDสอนแว...

890 ฿

แอลสไตล์บิ

ZIRANA เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค เวลเนส...

1,300 ฿

Ping-Onlin

เซรั่ม กลูต้าไธโอน ไวท์ ไบร์ Wow Hot Hit...

270 ฿

เซลิซ่า บิ

ที่นอนยางพารา , ปอมขาว , ขายลาบาดอ , โฆษณา , พัดลมไอน้ำ , ครีม joa , รองเท้าผ้าใบ , reduce 15 mg , ทัวร์มัลดีฟ , รถชาลี , ทัวร์จีน , ตู้พระ , มือถือ , พัดลมโรงงาน , พาเลทพลาสติก , วอลเปเปอร์ , ตู้แช่เครื่องดื่ม , รองเท้าเกาหลี , ปืนพก , ไม้แบบ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์