หมวด : ตกแต่งและก่อสร้าง

 
เชือกยกของเอนกประสงค์ใช้ยกของหนักช่วยผ่อนแรงในการยกของที่หนักๆได้โดยใช้เพียงสองคน สินค้าขายดีโฆษณาทีวี Forearm Forklift Lifting Strap
ราคา : 300 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 16 ม.ค. 2563 09:33:39
วันที่ประกาศ : 28 ต.ค. 2557 23:37:32
เข้าชม : 3,203 ครั้ง
IP : 184.22.38.1xx


ร้าน :
Slendershop

ชื่อผู้ประกาศ :
miu

E-Mail :

ที่อยู่ :
Banglumpoo

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
Forearm forklift เชือกยกของเอนกประสงค์ใช้ยกของหนักช่วยผ่อนแรงในการยกของที่หนักๆได้โดยใช้เพียงสองคน สินค้าขายดีโฆษณาทีวีสายมหัศจรรย์ ช่วยยกของทุ่นแรงได้สบาย ย้ายของForearm forklift เป็นอุปกรณ์ช่วยยกของที่จะช่วยคุณผ่อนแรงในการยกของหนักให้เป็นเรื่องง่ายๆ โดยใช้ท่อนแขนเป็นตัวรับน้ำหนัก คุณๆที่ต้องย้ายของ ย้ายบ้าน หรือชอบจัดห้องก็ทำได้สบายโดยไขว้เชือกทั้งเส้นแล้วสอดเข้าใต้ของที่จะยก แล้วคล้องเชือกไว้ที่แขนสองข้าง เพียงเท่านี้ก็เท่ากับคุณมีมือมาช่วยยกเพิ่มอีกสี่มือ เชือกที่อยู่ตรงกลางใต้ของที่จะยกก็ยังช่วยผ่อนแรงด้วย ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ที่นอน โซฟา ก็ทำได้ง่ายขึ้น เชือกยกของผลิตจากผ้าอย่างดี ทนทาน เชือกสองเส้นยาวเส้นละ 108 นิ้วคุณสมบัติ- ใช้ยกสิ่งของขึ้น/ลงบันไดได้สะดวก และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 318 กก. เช่น เครื่องซักผ้า, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เย็น, ทีวี 50?, ที่นอนฟูก เป็นต้น- จัดเก็บได้สะดวกและใช้พื้นที่น้อย- ใช้ทุ่นแรงในการยกสิ่งของเครื่องใช้หรือฟอร์นิเจอร์ได้โดยไม่ต้องออกแรงเยอะ ง่ายและถูกวิธี ไม่ทำให้ปวดหลัง และไม่ทำให้พื้นในบ้านเสียหายจากการลากสิ่งของที่หนักบนพื้นบ้าน- ลดแรงกดทับ ไม่ทำให้ปวดหลังและไหล่- สายรัดนี้จะช่วยส่งเสริมเทคนิคการยกสิ่งของหนักๆ อย่างถูกวิธี- สะดวกและปลอดภัยในการใช้งานวิธีการใช้งาน- การยกสิ่งของใช้เทคนิคการไขว้เชือกเป็นตัว X ไว้ใต้สิ่งของหนักๆที่จะยก เพื่อป้องกันเชือกไม่ให้เลื่อนหลุดออกจากสิ่งของที่ยก- แล้วใช้ท่อนแขนทั้งสองสอดเข้าไปในช่องปรับระดับของเชือก แล้วยกขึ้นโดยใช้มือทั้งสองข้างประคองสิ่งของขณะยก- สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีความสูงไม่เท่ากันได้สายยกของอเนกประสงค์ Forearm Forklift- 1 ชุด มี 2 เส้น ยาวเส้นละ 108 นิ้ว- เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีความเหนียว แข็งแรงทนทานมากและมีความยืดหยุ่นดี- มีผ้ารองแขนสีดำ ผลิตจาก Nylon 69 ป้องกันการเสียดสีของเชือกกับแขน และกันเชือกลื่นข้อแนะนำ- เก็บไว้ในที่ร่มและแห้งTag : สายยกของ , สายพานย้ายของ , Forearm Forklift Lif , สายทุ่นแรงยกของ


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
ส่งสินค้าแบบด่วนพิเศษ emsสินค้าใกล้เคียง

ไฟส่องทาง ตู้เสื้อผ้า ติดเต้นท์แค้มท์ เพ...

119 ฿

My Way-You

หมดปัญหากระจกแตก กระจกร้าว ด้วยกระจกอลูม...

ไม่ระบุ ฿

Smart Choi

เบาะพิงหลังไฟฟ้า รุ่น 828A นวดแบบลูกกลิ้...

1,990 ฿

Ping-Onlin

รับซื้อเครื่องเงินทุกประเภท ทุกชนิด ให้ร...

99,999,999 ฿

รับซื้อของ

รับซื้อของมือสองทกชนิด รับประมูล รับซื้อ...

88,888,888 ฿

รับซื้อของ

ตู้โบราณ 80 ปี โต๊ะคันฉ่อง และไม้ฉลุบ้าน...

19,000 ฿

ตู้เงิน

ไม้อัด , ครีม joa , ลามิเนต , พาเลทเหล็ก , ขายลาบาดอ , รถชาลี , ถังเก็บน้ำ , ปอมขาว , พระลือ , โลชั่นมะหาด , ลวดเชื่อมแก๊ส , ทัวร์ยุโรป , ตู้แช่เครื่องดื่ม , ขายของมือสอง , พาเลทพลาสติก , สบู่หอยทากชินลาลา , รองเท้าแฟชั่น , ทัวร์พม่า , ที่นอนสปิง , พาเลทไม้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , เที่ยว , มือถือ , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์