หมวด : ธุรกิจ บริการ

อยากรู้จักเราไหม? \
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ยี่ห้อ : ป้ายอัฐิรูปเผาโบราณ
รุ่น : โมเดิร์นสไตล์
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 29 มิ.ย. 2561 19:45:30
วันที่ประกาศ : 29 ต.ค. 2557 21:32:11
เข้าชม : 3,157 ครั้ง
IP : 58.8.172.2xx


ร้าน :
ร้านเจริญทรัพย์

ชื่อผู้ประกาศ :
สิริพรพิมล

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
020675938

แฟกส์ :
020675938

โทรศัพท์มือถือ :
087-3511453

ที่อยู่ :
99/27 ม.21 ถ.นิมิตใหม่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา

จังหวัด :

การติดต่ออื่นๆ :
ร้านเจริญทรัพย์

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า
" ป้ายอัฐิรูปเผาโบราณ " แบรนด์ไทย งานเอกลักษณ์ความเป็นไทย สินค้า sme ของดีปทุมธานี ...ที่นี่ที่เดียว เจริญทรัพย์ ลำลูกกา...
สวัสดีค่ะ..ในหมวดนี้เจริญทรัพย์ขอนำเสนอ ป้ายบรรจุอัฐิลักษณะ ทรงนอน มีหลายขนาดด้วยกัน (การวัดป้ายให้วัด กว้าง.....สูง.......ไม่ใช่ กว้าง และ ยาว ) ความเข้าใจจะไม่ตรงกันเนื่องจาก ป้ายมีทั้งลักษณะทรงตั้ง และ ทรงนอน ร้านเจริญทรัพย์ เป็นผู้ผลิตโดยตรงเป็นอุตสาหกรรมในครัวเรือน งานที่ผลิตจะเป็นประเภทแกะสลักหินอ่อน แกะสลักหินแกรนิต โดยกรรมวิธีพ่นทราย โดยที่แบบลายจะเป็นงานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง คุณจะสังเกตุได้ว่าผลงานจะไม่เหมือนใคร เช่นป้ายอัฐิรูปเผาโบราณ มี รูปหิน , ซึ้งเป็นรูปเผาสี และ รูปเผาขาวดำ โดยผ่านการอบที่อุณหภูมิ 720 องศา เป็นวิธีการทำแบบโบราณ ทำให้ตัวรูปมีความแข็งแกร่งและสวยงาม ทนต่อสภาพฝนและแสงแดด ได้ดีและมีอายุยาวนานหลายสิบปี ส่วนใหญ่จะใช้ขนาดที่แตกต่างกัน เช่น 15X30 20X30 20X40 30X30 ซ.ม. บางทีต้องดูของจริง แล้ววัดมาให้ทางร้าน เนื่องจากมักจะต่างกันไปตามแต่ละสถานที่ ,ป้ายศิลาฤกษ์ , ป้ายคาถา, ป้ายชื่อตั้งโต๊ะ , ป้ายโรงเรียน , ป้ายหาวิทยาลัย ,ป้ายโรงงาน
การแกะสลักของทางร้านจะออกแนว "สไตน์โมเดิร์น" ซึ่งมีแบบให้เลือกมากมาย (เป็นเอกสิทธิ์ของร้านเจริญทรัพย์เท่านั้น) แกะสลักหินแกรนิตตำหรับ ยันต์พิชัยสงคราม ท่านจงมั่นใจเถอะว่าได้เจอผู้ผลิตตัวจริงซึ่งจะทำให้ท่านไม่ผิดหวัง เรากล้าท้าพิสูจน์ ...ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาเยี่ยมชม..กราบขอบคุณ และ สวัสดีค่ะ..Tag : ป้ายอัฐิรูปเผาโบราณ , ป้ายอัฐิ , ป้ายอัฐิ ปทุมธานี , แกะสลักหินแกรนิต , ป้ายหินอ่อน , ป้ายหินแกรนิต , แกะ สลัก ป้าย อัฐิ , แกะสลักป้ายหินอ่อน , ป้ายบรรจุอัฐิ , ป้ายเจดีย์


ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก

นัดเจอกันแล้วชำระ

ชำระเงินแบบอื่นๆ
ร้านเจริญทรัพย์

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
นัดเจอเพื่อมารับสินค้า


รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน


ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง


การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ
สินค้าใกล้เคียง

ลงประกาศฟรี , ลูกลอย , เพียวไวท์ , พาเลทพลาสติก , โบ้เบ้ , ครีมโสม , ครีมคูเวต , ขายนก , พัดลมระบายอากาศ , วอลเปเปอร์ , ใบเจียร , ครีมหอยทาก , เปิดท้ายขายของ , สบู่แครอท , พัดลมอุตสาหกรรม , ทัวร์จีน , ตู้แช่เย็น , ซื้อของออนไลน์ , ขายของออนไลน์ , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , เว็บผู้หญิง