โลชั่นบำรุงผิวขาวธรรมชาติมีหลายสูตร ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็น ผสมกันแดด SPF30-45

฿190
ชื่อผู้ประกาศ : ร้าน Best2ushop

เบอร์โทรศัพท์ : 099-876-1670

รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวขาวธรรมชาติมีหลายสูตร ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลเป็น ผสมกันแดด SPF30-45

สปาโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น สารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ให้ผิวดูชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากภายใน ลดปัญหาผิวที่คอยกวนใจ ทางร้านมีโลชั่นหลายสูตร ดังนี้ค่ะ

1. สปาโลชั่นเชอร์รี่ SPF30

สกัดจากผลอะเชโรล่าที่ให้วิตามินซีสูงมีคุณสมบัติเด่นในการเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ สูตรนี้พัฒนาขึ้นผสมสารป้องกันแสงแดด SPF30 จึงช่วยปกป้องผิวในเวลากลางวัน ป้องกันรังสียูวีเอ และยูวีบี

2. สปาโลชั่นน้ำนมข้าว SPF30

ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มีสุขภาพดี ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อุดมด้วยวิตามิน A, C, E บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ลดผิวแห้งกร้าน ฟื้นบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี พร้อมทั้งยังช่วยสร้างภูมิต้านทานให้แก่ผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของผิว ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์

3. สปาโลชั่นมะขาม SPF30

ช่วยลดรอยแตกลาย รอยยุงกัด รอยเกา ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ อุดมด้วยกรด AHA ธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก และสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ให้ผิวดูชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมาขาวเนียนกระจ่างใส

4. สปาโลชั่นสูตร Extra Whitening SPF45

โลชั่นที่ผสมกลูต้าไวท์ ช่วยให้ผิวคุณขาวใสไวกว่าเดิม 2 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มพลังในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูเนียนเรียบ แข็งแรง พร้อมต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอย พร้อมให้ผิวขาวใส สังเกตได้ใน 3 สัปดาห์เท่านั้น

5. สปาโลชั่นผลไม้รวม SPF30

อุดมด้วยวิตามินจากผลไม้ ซึบซาบรวดเร็วล้ำลึก สร้างภูมิต้านทาน และต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของสภาพผิว ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ ปกป้องพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวจากความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวใส แลดูอ่อนวัย มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 30

6. สปาโลชั่นชาเขียว SPF30

สปาโลชั่นสูตรชาเขียว ผสมสารสกัดจากผลมัลเบอร์รี่ ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอเซลล์ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย ป้องกันปัญหาผิวเหี่ยวย่น ให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดความมัน ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์เสมอ

ขนาด 100 มล. ราคา 190 บาท

ขนาด 200 มล. ราคา 290 บาท

เชิญแวะชมสินค้าแบรนด์ Best Nature อีกมายมาย

แวะชมสินค้าอื่น ๆ ได้ตามลิงค์นี้ค่ะ >> http://www.best2ushop.com

=========================

สนใจสั่งซื้อ / สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

Tel: 099-876-1670, 083-983-7200 (มิ้ง)

Line ID: bestnature

Email: overshine_1@hotmail.com

Website: http://www.best2ushop.com

Facebook: http://www.facebook.com/bestnatureherbalโลชั่นกลูต้าโลชั่นชาเขียวโลชั่นผลไม้รวมโลชั่นบำรุงผิวขาวโลชั่นมะขาม
สินค้าแนะนำ
บทความ