หมวด : คอมพิวเตอร์

การทำ Internal Linking กับการรับทำเว็บไซต์ wordpress
ราคา : ไม่ระบุ ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 4 มี.ค. 2559 00:34:44
วันที่ประกาศ : 4 มี.ค. 2559 00:19:08
เข้าชม : 493 ครั้ง
IP : 1.4.229.xx


ชื่อผู้ประกาศ :
up2solution

E-Mail :

เบอร์โทรศัพท์ :
0956535666

โทรศัพท์มือถือ :
0956535666

จังหวัด :

ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า


ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป
Internal Linking ภายในเว็บไซต์ของคุณ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีมากขึ้นสำหรับบอทโดย interlinking ภายในเว็บไซต์ของคุณ หาก ธ ปทเครื่องมือค้นหามาถึงหน้าเฉพาะของเว็บไซต์ของคุณคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันพบหน้าอื่นในเว็บไซต์ของคุณเช่นกัน คุณสามารถทำเช่นนั้นโดยมีเส้นทางของการโพสต์ของคุณแสดงพร้อมกับสิ่งที่เราเรียกลูกศรแสดงเส้นทาง คุณสามารถดาวน์โหลดปลั๊กอินที่เรียกว่าเกล็ดขนมปัง NavXT จะทำอย่างนั้น

อีกวิธีที่ดีของ interlinking ภายในเว็บไซต์คือการแสดงบทความที่เกี่ยวข้องตอนท้ายของแต่ละโพสต์ นี้ไม่เพียง แต่ผลประโยชน์กับ SEO แต่จะช่วยลดอัตราการตีกลับของคุณเพราะผู้ใช้ของคุณอาจพบสิ่งที่น่าสนใจ อัตราการตีกลับต่ำแสดงว่ามีรายได้มากขึ้นสำหรับคุณจากผู้ลงโฆษณาพิเศษ AdSense เราได้เขียนกวดวิชาที่แสดงให้เห็นสองวิธีในการแสดงโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับเวิร์ดเพรส หนึ่งคือด้วยปลั๊กอินและวิธีการอื่น ๆ ที่มีข้อมูลโค้ด PHP คุณสามารถเลือกด้วยตัวคุณเอง

แต่โดย interlinking คุณจะให้บอทชิ้นส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ของคุณในการสำรวจจะเป็นการเพิ่มหน้าเว็บของคุณจัดทำดัชนีในเครื่องมือค้นหา

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำ External Linking

การเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมโยงภายนอกของคุณจากแถบด้านข้างของคุณและคนอื่น ๆ มักจะเป็นความคิดที่ดี คุณต้องเพิ่ม rel = แท็ก "nofollow" เพื่อเชื่อมโยงไร้ประโยชน์เช่นคนลงทะเบียนเข้าสู่ระบบการเชื่อมโยงและคนที่คุณคิดว่าไม่สมควรได้รับการเชื่อมโยงต่อไปนี้ จำได้ว่าเมื่อคุณเพิ่มการเชื่อมโยงภายนอกคุณกำลังใช้น้ำผลไม้ PR ของคุณและความแข็งแรงของหน้าเว็บที่มีเว็บไซต์เหล่านั้น ดังนั้นการเชื่อมโยงภายนอกมากกว่าที่คุณมีทั่วทั้งไซต์, การจัดอันดับที่อ่อนแอของเว็บไซต์ของคุณจะได้รับเมื่อเทียบจากว่าพวกเขาไม่ได้มีความเชื่อมโยงเหล่านั้น วิธีที่เราคิดว่าผลงานอื่น ๆ จะมีคุณลักษณะความสัมพันธ์ XFN ใน WordPress คุณจะไม่เห็นหลาย SEO แนะนำหรือพูดคุยเกี่ยวกับแท็ก rel อื่น ๆ แต่เราคิดว่ามันทำให้เกิดความแตกต่าง มันบอกว่าบอทเครื่องมือค้นหาเท่าไหร่ที่คุณเห็นคุณค่าของการเชื่อมโยงแต่ละเพื่อให้คุณสามารถเพิ่ม rel = "ฉัน" กับโปรไฟล์ของสังคมสื่อแทนการเพิ่มที่สมบูรณ์ nofollow ไปยังลิงค์ที่ นี้จะบอกเครื่องมือค้นหาที่คุณไม่ได้ขายลิงก์แทนคุณมีการเชื่อมโยงไปยังโปรไฟล์ของคุณเอง มันเป็นวิธีการในการจัดการการเชื่อมโยงและเครื่องมือค้นหาภายนอกองค์กรรักคนอื่น ท่านสามารถเข้าดูคุณลักษณะ WordPress XFN เมื่อคุณคลิกเพื่อเพิ่มการเชื่อมโยงใหม่ในแผง admin ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.up2solution.comTag : รับทำเว็บไซต์ราคาถูก , ทำเว็บไซต์ wordpress , ทำเว็บขายของ , รับทำเว็บไซต์
สินค้าใกล้เคียง

MINI DVD-RW แผ่นละ

55 ฿

ไอ ที ฮัท

โปรแกรมบริหารงานบุคคล คิดเงินเดือน พนักง...

12,000 ฿

pathumdesi

10G TRANSCEIVER SFP MMF 850 NM DISTANCE ...

3,120 ฿

Com-Scienc

ขายเหมา สายไฟใช้กับคอมพิวเตอร์จำนวนมาก

ไม่ระบุ ฿

bkkrecycle

รับซื้อคอมร้านอินเตอร์เน็ต ร้านเกมส์ ให้...

888,888,888 ฿

รับซื้อของ

โหย่งเหิง , ฟิบฟอบ , เสาเข็ม , ลิโซ่ , กันขโมยรถยนต์ , ครีมโสม , reduce 15 mg , ลิด้า , ครีมยันฮีของแท้ , ปืนพก , ซากรถ , รองเท้าส้นเตารีด , ทัวร์ฮ่องกง , ครีมมะหาด , ปอมขาว , มือถือจีน , จานส้ม , ขายชิวาวา , ประกาศฟรี , ตู้พระ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์