ซิงค์พลัส พาวเดอร์ กระตุ้นเมตาบอลิซึมร่างกายกว่า 80 ชนิด เตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ บำรุงสมอง

฿770
ชื่อผู้ประกาศ : พรชื่น

เบอร์โทรศัพท์ : 0819836800

โทรศัพท์มือถือ : 0819836800

รายละเอียดสินค้า

ซิงค์พลัส พาวเดอร์

สังกะสี มีบทบาทต่อกระบวนการเมตาบอลิซึมร่างกายกว่า 80 ชนิด จึงมีผลต่อการเจริญเติบโต การสืบพันธุ์ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบประสาท จากการค้นคว้าของนักวิจัย เด็กที่มีโครงสร้างกระดูกผิวรูป มีสาเหตุเกี่ยวกับการขาดสังกะสี สังกะสีเป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ หรือสารช่วยย่อย หญิงที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์และช่วงเลี้ยงนมบุตรหลังคลอด จึงควรปรึกษาแพทย์ในด้านการได้รับแร่ธาตุสังกะสีในปริมาณที่เหมาะสม จะได้คลอดทารกที่สมบูรณ์และเลี้ยงง่าย เนื่องจากทารกได้รับสังกะสีเพียงพอจากตัวมารดา การได้รับสังกะสีจากนมมารดาจะดูดซึมดีกว่า หากเด็กได้รับสังกะสีไม่เพียงพอ การเจริญเติบโตจะช้าลง และอาจทำให้รูปร่างเตี้ยเล็ก สังกะสีมีความสำคัญต่อการเจริญด้านสมองของเด็ก สังกะสียังมีความสำคัญต่อการเสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็กในวัยเรียน มีส่วนช่วยในด้านการพัฒนาของสายตา จากการค้นคว้าวิจัยล่าสุดพบว่า ไฮโปทาลามัส ในสมองของคนเรา ประกอบด้วยแร่ธาตุปริมาณน้อยอยู่หลายตัว ไฮโปทาลามัส เป็นศูนย์กลางการควบคุมของระบบประสาทอัตโนมัติ เป็นกลไกใช้สำหรับเก็บข้อมูลและเรียนรู้ภาษา ถ้าหาก ไฮโปทาลามัส มีสังกะสีไม่เพียงพอเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ

ก็จะมีภาวะความจำเสื่อม มีอุปสรรคในการเคลื่อนไหวแขนและขา จะมีความบกพร่องของสมรรถภาพการคิดและอาจมีภาวะอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุเร็วกว่าวัย ตามสถิติของผู้ป่วยด้วยโรคนี้

จากการทดลองในระยะสิบปีที่ผ่านมา พบว่า อุปสรรคการมีบุตรยากของคนกลุ่มที่มีปัญหา เกี่ยวข้องกับการขาดแร่ธาตุปริมาณน้อย ซึ่งมีอยู่ในสังกะสี มีผลจากการวิจัยรายงานแร่ธาตุสังกะสี มีความสัมพันธ์กับอสุจิอันทรงคุณภาพ

ที่มีอยู่ในน้ำอสุจิ การขาดสังกะสีมีผลต่อ ระบบเมตาบอลิซึมของสังกะสี และมีผลต่อสมรรถภาพการเคลื่อนไหวของน้ำอสุจิ มีผลต่อการเจริญเติบโตของต่อมสร้างเชื้อสืบพันธุ์ และทำให้สมรรถภาพการหลั่งของต่อมบกพร่อง

เหมาะสำหรับ : เด็กหรือเยาวชน, ผู้ต้องการมีบุตร, วัยกลางคน ผู้สูงอายุ ผู้ที่ใช้งานสมองหนัก ผู้ที่ต้องการเสริมความจำ

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 20 ซอง ซองละ 3 กรัม

วิธีรับประทาน : เด็กอายุ 3-10 ปี วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 ซอง เด็กอายุ 10 ปีขึ้นไป วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 ซอง ชงดื่มด้วยน้ำอุ่นหรือผสมกับเครื่องดื่มชนิดอื่น

สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ 0819836800

หรือ www.pentaworld.com

สินค้าแนะนำ
บทความ