หมวด : พระเครื่อง ตลาดพระเครื่อง ศูนย์พระเครื่อง

พระบูชา 2552 พระของขวัญวัดพระธรรมกาย
ราคา : 900 ฿
ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
รหัสสินค้า : C59
ยี่ห้อ : วัดพระธรรมกาย
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 23 เม.ย. 2559 21:35:45
วันที่ประกาศ : 15 มิ.ย. 2558 09:30:28
เข้าชม : 1,129 ครั้ง
IP : 1.10.217.xx

พระบูชา ปี2552 พระของขวัญวัดพระธรรมกาย
เพื่อให้เป็นเครื่องระลึกนึกถึงพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า
เพื่อให้ชาวโลกได้ยึดเอาพระรัตนตรัย เป็นที่พึ่งที่ระลึกเพราะสรณะอันเกษม หรือที่พึ่งที่ระลึกที่แท้จริงนั้น คือ พระรัตนตรัยภายใน หรือพระธรรมกายเท่านั้น
สิ่งอื่นไม่ใช่ ดังนั้น แบบพุทธลักษณะของพระธรรมกายภายใน มาหล่อเป็นพุทธปฏิมากร ซึ่งมีลักษณะมหาบุรุษ ที่สมบูรณ์ครบถ้วนทุกประการ กายมหาบุรุษของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า มีลักษณะเหมือนกับพระธรรมกายภายใน
ต่างกันที่ กายภายใน..ไม่มี เกตุดอกบัวตูม
เป็นกายมาตรฐานที่สง่างาม ถือว่าเป็นกายต้นแบบที่สมบูรณ์ที่สุด และยังเป็นศูนย์รวมที่สุดของทุกส่ง ทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ คุณสมบัติ ลาภ ยศ สรรเสริญ สุข มรรคผลนิพพาน และวิชชาธรรมกาย สามารถกล่าวได้ว่า ความดีเลิศประเสริฐทั้งหลาย จะมารวมกันอยู่ในกายมหาบุรุษนี้ทั้งหมด
 
แบ่งปันให้กัลยาณมิตร ซึ่งบางท่านอาจไม่มีโอกาสได้มาบูชาในราคาที่จับต้องได้
089 207 9000
 Tag : พระบูชา
สินค้าใกล้เคียง

เชือกร่มแบบถูก ยาว 24 นิ้ว

300 ฿

Giftland1.

ดวงแก้วจุยเจียพร้อมกรอบ

399 ฿

Giftland1.

กล่องพระ เดี่ยวขนาดเล็ก-แบบถูก รวดเร็ว

400 ฿

Giftland1.

ขายของออนไลน์ , joa cream pack , ทัวร์เกาหลี , ถังไม้ , พาเลท , ขายชิสุ , รองเท้าส้นเตารีด , ลวดเชื่อมไฟฟ้า , โฆษณาฟรี , ผ้าม่านสําเร็จรูป , ผงบุกกล่องฟ้า , พาเลทไม้ , ครีมหมอยันฮี , ขายแมว , ครีมโสม , คอลลี่พิ้ง , ทัวร์มัลดีฟ , เปิดท้ายขายของ , วอลเปเปอร์ , ถังเก็บน้ำ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย , มือถือ , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , เว็บผู้หญิง , hotelsiam siamchill travelyummy เว็บท่องเที่ยว , แนะนำที่เที่ยว , แนะนำที่พัก , แนะนำที่กิน , ทริปท่องเที่ยว , เส้นทางการเดินทาง , ข่าวสารท่องเที่ยว , เราเที่ยวด้วยกัน ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์